Xem tướng mặt

Xem tướng lưỡng quyền đoán vận số thăng trầm của đời người

2016-12-21 09:23:53
Lưỡng quyền hay còn được gọi là gò má, là bộ phận nổi cao hơn so với các phần thịt xung quanh hai bên má của con người. Trong nhân tướng học, nhắc đến lưỡng quyền người ta thường tính đến việc tương đoán vận số thăng trầm của đời người. Cũng như dân gian ta có câu: " Đàn bà gò má cao thì sát chồng", lưỡng quyền cao hay thấp và tùy thuộc  vào từng đặc điểm của nó mà mức độ ảnh hưởng đến vận mệnh con người cũng khác nhau. Vậy, trên thực tế thì sao? LIệu rằng các xem tướng này có dự đoán chính xác hay là không?
 
Rất nhiều người cho rằng việc xem tướng lưỡng quyền này là đáng tin cậy. Theo nhiều thống kê nghiên cứu cho thấy thông qua các đặc điểm gò má có thể tiên đoán mức độ ham muốn về quyền lực, khát vọng và ý chí tiến thủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, phận định lưỡng quyền cũng thể hiện mức độ nặng nhẹ của tai nạn, hiểm họa và ốm đau, bệnh tật.Chẳng hạn như, phụ nữ có gò má đầy đặn, tròn trịa, hồng hào và cân xứng là người ôn hòa, hiền lành, đảm đang và mẫu mực. Hầu hết những người này có mệnh số vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Họ là những trợ thủ đắc lực cho người chống, giúp chồng mau chóng thành công trong sự nghiệp. Sống giàu tình cảm lại hết mực nhân hậu, biết cách đối nhân xử thế cho nên họ được rất nhiều người quý mến và tôn trọng.
 
Cùng xem một số tướng lưỡng quyền dưới đây để lý giải những ẩn số đời người ngay bạn nhé!
 
1.Lưỡng quyền nở to và rộng
 
 
Thông thường, những người có gò má cao và nở to rộng sang hai bên má cho thấy trí tuệ thông minh sắc sảo, nhanh nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng, biết phân biệt lý lẽ và ứng xử, giải quyết các tình huống xung quanh. Họ có ý chí phấn đấu, kiên quyết và nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu. Được trời ban cho tố chất làm lãnh đạo, người này thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán tư nhân. Nếu mãi chôn chân ở một chỗ sẽ khó phát huy hết năng lực tiềm ẩn.
 
2. Lưỡng quyền đầy đặn
 
Gò má rộng, đầy đặn, nhiều thịt thường xuất hiện ở những ai có ý chí kiên cường, tinh thần cố gắng cao, có năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.
 
Nữ giới có gò mó đầy đặn ắt có số vượng phu, không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của chồng, mà còn được mọi người trong nhà hết mực yêu thương, tôn trọng.
 
3. Lưỡng quyền vuông vức
 
Đặc điểm dễ nhận thấy của tướng lưỡng quyền vuông là gò má hợp với hàm thành một khối vuông.
 
Chủ nhân của kiểu lưỡng quyền này thuộc tuýp chủ động trong cuộc sống. Họ làm việc hăng say, dù là việc lớn hay nhỏ đều có quyền thực sự.
 
Nếu lưỡng quyền vuông, lại nở, trông có vẻ hơi nhô cao chứng tỏ thực quyền của người này càng lớn, công việc lúc nào cũng tất bật, chẳng bao giờ ngồi không một chỗ hay dựa dẫm vào người khác.
 
4. Lưỡng quyền to, mũi gồ lên
 
Chủ nhân của nét tướng cách này có quyền hành trong tay, con đường sự nghiệp nên hướng theo công danh, chức tước.
 
Nếu tỷ lệ khuôn mặt cân xứng với các bộ phận khác, người này rất dễ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong sự nghiệp, khiến nhiều người nể phục, ngưỡng mộ.
 
5. Lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn
 
Đặc điểm này thường thấy ở nữ giới. Chủ nhân thuộc tuýp vợ hiền mẹ đảm, có thể lấy được người chồng thành đạt, có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình.
 
6. Lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp
 
Nét tướng cách này báo hiệu chủ nhân gặp khó khăn trên đường làm ăn và tình duyên. Cuộc sống của người này không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại.
 
Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu.
 
Riêng phụ nữ có gò má nhô cao thường lận đận đường tình duyên, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.
 
7. Lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi
 
Người có đặc điểm lưỡng quyền này khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...