Xem tuổi để biết năm nào vận may sẽ "mỉm cười" với bạn

2016-12-18 10:08:03
Như chúng ta cũng biết, mỗi người sinh ra đều được gắn với một bản mệnh nhất định. Tuỳ vào năm sinh mà mỗi cá nhân sẽ có một con vật linh hộ mệnh cho mình - hay còn gọi là con giáp. Theo khoa tử vi của người Việt thì có tất cả là 12 con giáp - 12 loài vật đại diện khác nhau, bắt đầu tính từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và cuối cùng là Hợi. Theo đó, người tuổi nào sẽ mang đặc trưng về tình cách cũng như vận số tốt lành, may mắn hay hạn mệnh của tuổi đó. Bạn có muốn biết năm nào thì vận may sẽ "mỉm cười" với mình hay không? Bạn thuộc con giáp nào? Chọn con giáp của bạn và cùng xem tuổi để đoán những năm may mắn cho riêng mình bạn nhé!
 
 
1.Tuổi Tý
 
Năm 2016: Đây là một năm kém may mắn và khá "thất thu" đối với bạn đấy. Trong năm này, những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với trộm cắp hoành hành và sự thất thoát lớn về nguồn tài chính. Dễ mất trộm, bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền và sinh lời, một số đầu tư của bạn sẽ gặp rắc rối và thậm chí là thất bại. Chính vì thế hãy đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Cách tốt nhất đểể giúp bạn giải hạn chính là đặt ở cửa chính một cặp phục khuyển để thu hút tài vượng, nguồn sinh khí tốt lành cho mình.  Hãy nhớ luôn mang theo bên mình một con tê giác xanh để xua đuổi khí tà, nó sẽ mang đến may mắn cho bạn đấy.
 
Năm 2017: Vận may của những người Tuổi Tý trong giai đoạn này đang dần được cải thiện đáng kể. Bạn cần lấy lại thế cân bằng để lấy lại năng lượng để phát triển sự nghiệp. Một cách hiệu quả và tốt nhất cho bạn chính là nhờ vào vận khí tốt lành của "cóc ba chân". Nên nhớ, bạn phải trưng bày một con cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc. Năm 2018 : Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.
 
2. Tuổi Sửu
 
Năm 2016 : Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng hành Kim để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.
 
Năm 2017 : May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường vớicá chép hóa rồng. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học.
 
Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng 6 quả cầu pha lê ở trung tâm ngôi nhà.
 
3. Tuổi Dần
 
Năm 2016 : Đây là năm người tuổi Dần gặp nhiều thất vọng, thất bại và vận rủi. Do đó cần cẩn thận khi lặp kế hoạch.
 
Năm 2017 : Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương để gặp bạn tốt.
 
Năm 2018 : Người tuổi Dần tiếp tục chạy trốn vận rủi. Kiểm soát vận rủi với những giải pháp phong thủy thích hợp. Đặt biểu tượng quyền trượng của Ksiddigarbha ở hướng Đông Bắc.
 
4. Tuổi Mão
 
Năm 2016 : Tuổi Mẹo tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.
 
Năm 2017 : Vận may của người tuổi Mẹo được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.
 
Năm 2018 : Người tuổi Mẹo đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Đeo theo bên mình một con tê giác xanh.
 
5. Tuổi Thìn
 
Năm 2016 : Tuổi Thìn tiếp tục được hưởng may mắn. Tăng cường vận may ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh. Năm 2017 : Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.
 
Năm 2018 : Người tuổi Thìn đối diện với những thất thoát về tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.
 
6. Tuổi Tỵ
 
Năm 2016 : Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.
 
Năm 2017 : Nuôi cá Kim Long ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc.
 
Năm 2018 : Trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà. Tuổi Ngọ
 
Năm 2016 : Một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ. Trưng bày bát tiên ngồi trên lưng rồng ở gần cửa ra vào.
 
Năm 2017 : Có vấn đề về tài chính và mất mát tiền bạc. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.
 
Năm 2018 : Một năm tốt để gặp bạn bè và hiểu bạn cũ. Trưng bày cây thạch anh tím ở hướng Tây Nam để tăng cường sự may mắn về bạn bè
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Theo phong tục truyền thống xưa, trước khi nam nữ yêu nhau mà chuẩn bị kết hôn thì gia đình hai bên sẽ đi xem tuổi của họ có...
Cũng giống như con Gà - loài vật tượng trưng cho người tuổi Dậu, họ là những người nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát. Luôn có...
Con Khỉ chính là con vật linh tượng trưng cho những người Tuổi Thân. Nhắc đến loài vật này chắc hẳn ta lại nghĩ ngay đến một...
Biểu tượng cho tuổi Sửu chính là con Trâu - loài vật linh vốn quen thuộc đối với người nông dân. Luôn gần gũi với đời sống...