Tử vi trọn đời


Tân Sửu: 1961 - Nữ mạng
Mạng: BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Cung: CHẤN
1. Cuộc sống
 
Cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Những người tuổi này có số tuổi nhỏ vào tiền vận nhiều vấn đề lao đao trong cuộc sống, đến trung vận bạn mới được vững vàng. Trong gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới được thành công, sang đến hậu vận mới được an nhàn.
 
Thường thì những người tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 88 đến 96 tuổi là mức tối đa. Nếu như gian ác bạn có thể bị giảm kỷ, còn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Trong vấn đề tình duyên người tuổi Tân Sửu được chia thành ba giai đoạn khác nhau.  Nếu như bạn sanh vào những tháng 4, 9 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời của bạn được hưởng hạnh phúc khá toàn vẹn và không có thay đổi về tình duyên cũng như hạnh phúc đó là những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Về phần gia đạo cũng có rất nhiều điều tốt đẹp được diễn ra trong thời tiền vận và trung vận. Trong công danh cũng có nhiều điều tốt đẹp và tiền vận, nhưng đến trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về phần này. Sự nghiệp của bạn cũng có nhiều điều tốt đẹp và bạn có thể hoàn thành khoảng 32 tuổi trở lên. Mọi công danh và tiền bạc được tốt đẹp đầy đủ vào trung vận.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Nếu như bạn hùn hợp hoặc giao dịch tiền bạc thì nên lựa chọn những tuổi sau đây mình mới có nhiều kết quả tốt đẹp trong làm ăn như Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Nếu như bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn sẽ có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Những tuổi này vừa hợp làn ăn vừa hợp trong tình duyên lẫn tiền bạc tài lộc, bạn có cơ hội được sống một cuộc sống giàu sanh, phú quý.
 
Nếu như bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Các tuổi đó chỉ hợp với bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, nên dường như chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 
Bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc, bạn khó mà có được cuộc sống như mong muốn. Và đặc biệt là những năm ở độ tuổi không nên kết hôn đó là 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu như kết hôn vào những năm trên bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó. Sinh vào tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì bạn có số đa phu hoặc nhiều chồng.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất đó là khoảng thời gian tuổi mình 24, 26 và 31. Bạn nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật hoặc có hao tài vào những này.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Các nữ mạng tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất chính là khi bạn ở độ tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Bạn cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật hoặc có hao tài vào những năm này nhé.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Tất cả các tuổi Tân Sửu nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn là tốt nhất. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đẹp và có nhiều thắng lợi trong cuộc đời, bạn sẽ không sợ bị thất bại trong mọi trường hợp của đời sống mình.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là độ tuổi bạn sẽ có nhiều xui xẻo về tình duyên và có nhiều chuyện buồn rầu cũng như đau khổ cho duyên số của bạn, tình cảm không được dồi dào cho lắm.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Là quãng thời gian bạn sẽ nhận được thắng lợi về chuyện tình cảm, cuộc sống có phần tốt đẹp hơn, cuộc đời của bạn hoàn toàn tốt về chuyện làm ăn cũng như tài lộc trong năm đó.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn của bạn có phần bê bối. Đến 32 tuổi bạn không nên đi xa, vào năm 33 tuổi có nhiều xui xẻo hơn, nên bạn cần cẩn thận về tiền bạc trong năm nay. Đến 34 với 35 tuổi có lợi nhỏ nên làm ăn hoặc giao dịch trong hai năm đó của bạn khá tốt.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Việc làm ăn trong năm 36 tuổi bình thường nhưng bù lại gia đình hạnh phúc yên vui. Đến 37 và 38 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp cũng như công danh, tài lộc sáng tỏ. Sang năm 39 và 40 tuổi là hai năm vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp và cũng có phần sung túc hơn, bạn nên cẩn thận trong việc làm ăn được giao dịch tốt.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian thời gian này có nhiều triển vọng được hoàn thành sự nghiệp tài lộc được dồi dào. Mọi việc làm ăn không gặp trở ngại, không nên giao thương cũng như buôn bán có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đến năm 47 tuổi có đại kỵ tháng 2.
 
Từ 51 đến 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi trung bình, còn những năm khác thì có phần bổn mạng yếu kém, bạn cần tránh những việc gây ra sự buồn phiền cho gia đạo, có nhiều hao tào trong những năm này.
 
Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là quãng thời gian trong tình cảm, gia đình, tài lộc ở mức độ bình thường, bạn cần đề phòng bệnh tật.