Tử vi trọn đời


Bính Dần: 1986 - Nữ mạng
Mạng: Lư trung hỏa (Lửa trong lu)
Cung: KHẢM
1. Cuộc sống
 
Người tuổi Bính Dần thuộc mạng Hỏa, cuộc đời của họ có nhiều ưu tư sần muộn và không bao giờ có được an nhàn trong tư tưởng bởi cuộc đời họ luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Bù lại những người tuổi Bình Dần lại được hưởng sung sướng về thể xác, cuộc sống của họ có nhiều thay đổi vậy nên không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời của mình. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ từ 70 đến 85 tuổi mà thôi. Nếu như ai ăn ở phức đức thì Trời Phật sẽ phù hộ và tăng niên kỷ, ngược lại những kẻ gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng cho thấy tình duyên lúc đầu có nhiều thay đổi bởi họ thường hay bị đổ vỡ vậy nên hay phải sầu đau bởi chuyện đó. Cuộc sống không thoát khỏi cảnh ngang trái và nhiều phũ phàng trong tình duyên bởi có nhiều chuyện buồn lòng và khổ não hơn từ độ tuổi 20 trở đi và đến gần 30 tuổi họ mới được hưởng hạnh phúc.
 
Thường phải thay đổi duyên nợ nhiều lần bởi không được trọn vẹn. Nếu như cuộc có hạnh phúc thì cuộc đời của họ cũng phải mất mát và hy sinh nhiều lắm mới có thể bảo vệ được hạnh phúc đó. Nếu ai sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời của họ có ba lần thay đổi về tình duyên. Bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên. Những người sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc suốt đời, tuy nhiên thường xảy ra những điều bất đồng trong gia đạo.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Trong gia đạo thưở nhỏ có nhiều rắc rối, cuộc sống sẽ thêm phần khó khăn và hay xảy ra những chuyện buồn lòng và bạn không bao giờ cảm thấy sung sướng hoặc thoải mái. Đến năm 30 tuổi trở đi gia đạo mới được êm ấm tạm thời, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi và suốt cuộc đời chưa chắc bạn đã hoàn toàn yên vui.
 
Công danh của các tuổi Bính Dần nữ mạng không lên cao họ chỉ ở mức độ bình thường, chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời của mình mà thôi chứ không nên được đỉnh cao của danh vọng và đó là số phận của bạn rồi. Bạn không nên đặt quá nhiều hy vọng về chuyện này bởi càng cố trèo cao sẽ càng té nặng đó. Trong gia đình cần nhất là bạn phải chịu nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hoặc những xích mích bất thường.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Bạn cần lựa chọn những người hợp tuổi với mình thì công việc của bạn mới phát triển mau lẹ được. Sự phát triển này còn tùy thuộc vào sự trùng hợp của đối tác điều đó mới mang đến cho bạn nhiều thắng lợi. Vậy nên bạn cần lựa chọn những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý nhé. Kết hợp với những tuổi trên sẽ giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có nhiều tài lộc được.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Để hôn nhân hạnh phúc là một chuyện hết sức quan trọng, vậy nên bạn cần lựa chọn người bạn đời như thế nào giúp cuộc sống của bạn được dễ dàng và phát triển sự sống của mình sung sướng hơn. Chính vì thế việc lựa chọn để tạo lương duyên và hạnh phúc quyết định một phần quan trọng cuộc đời của bạn sung sướng hoặc nghèo khổ đều do lương duyên tạo nên. Muốn được những điều đó bạn nên lựa chọn kết duyên với những người tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi.
 
Kết duyên với tuổi Đinh Mão giúp bạn có cuộc sống nhanh phát triển đường công danh và lên được cao độ.
Kết duyên với tuổi Canh Ngọ bạn có thể phát triển tiền bạc một cách nhanh chóng.
Kết duyên với tuổi Quý Dậu thì công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, cuộc đời của bạn được hưởng giàu sang phú quý.
Kết duyên với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh còn tài lộc thì bình thường, con cái thì đủ nuôi.
Kết duyên với tuổi Giáp Tý: Đầy đủ hào con và hào của, đây là hai tuổi nên song song với nhau.
Kết duyên với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc có thể làm ra mau chóng nhưng ngược lại đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều hào con thì lại ít.
Ngược lại nếu như bạn kết hôn với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn tài lộc thì không được nhiều cho lắm, bạn chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi.
 
Cuộc sống của bạn sẽ phải sống một cuộc đời chịu cảnh cô cực và luôn luôn trong tình trạng thiếu thốn, công danh thì không được lên cao còn tiền bạc thì làm ra rất khó khi bạn kết duyên với những người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất và Nhâm Ngọ. Đối với ba tuổi này khó mà thoát khỏi cảnh bần hàn thiếu thốn.
 
Ngoài ra bạn cũng cần tránh kết hôn những năm tuổi của mình ở 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp những điều khắc kỵ và sinh ra cảnh trái ngang phũ phàng. Bên cạnh đó những người sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và tháng 10 âm lịch có số lưu thê, hay phải lo nghĩ và buồn rầu về vợ hoặc chồng con.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi là những đại kỵ với bạn, có thể gây ra cho bạn một cuộc sống hư hỏng hoặc tuyệt mạng, biệt ly. Thậm trí bạn có thể chịu cảnh cam phận là một kẻ đi trong đêm tối. Bạn cũng cần tránh những tuổi đó để không phải mang tới những sầu não hoặc đau thương trong cuộc sống của bạn. Nếu như gặp những tuổi đại kỵ bạn cần phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà bạn cúng và đồng thời cũng cần phải tu nhân tích đức mới có thể giải hạn được ngay.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Nữ mạng tuổi Bính Dần sẽ có những năm khó khăn nhất khi mà bạn vào độ tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Đối với những tuổi này bạn cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật xảy ra đến, hoặc sẽ có nhiều việc khó khăn trong chuyện làm ăn của mình.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Nếu như trong suốt cuộc đời của bạn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì trong bất kỳ trường hợp nào cũng mang đến cho bạn nhiều thắng lợi và đồng thời có rất nhiều thành công trong bất cứ việc gì.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 bạn có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng được vượng phát mạnh mẽ. Đối với con cháu trong gia tộc được phát triển lên tột độ, có cửa thăng quan tấn tước hoặc gặp nhiều điều hay đẹp về tài lộc. Đến tuổi 42 và 43 tuổi là hai năm đầy hạnh phúc và phát vượng tài lộc cũng tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi cuộc sống yên bình, trong suốt thời gian này tài lộc chỉ ở mức bình thường, có bệnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 có thay đổi về chuyện làm ăn, trong gia đạo sẽ có người đi xa hoặc rời bỏ gia đình. Việc làm ăn của bạn lúc này chỉ ở mức độ trung bình, cũng có một chút thành công nhỏ. Hai năm 47 và 48 tuổi bạn cần đề phòng trong gia đình có người đau nặng, việc làm ăn cũng có phần ngưng trệ. Tới năm 49 và 50 tuổi gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân bạn thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.
 
Từ 51 đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường. Bạn nên cẩn thận những năm này về sức khỏe nhé, bởi nó rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.