Xem Tử vi đoán vận mệnh tiền tài

2016-12-21 10:06:37
Bạn có biết rằng, việc xem Tử vi thông qua các Cung mệnh hay các Sao của một người có thể giúp ta luận đoán ra tính nết, cốt cách cũng như tiền tài, phúc lộc và vận mệnh của người đó. Trải qua quá trình kéo dài hàng nghìn năm nghiên cứu và phát triển, khoa học Tử vi ngày càng phổ biến rộng khắp trong đời sống con người. Người xưa dùng Tử vi hay còn gọi Tử vi đẩu số) để giải đoán tính cách và vận thế, lý giải những hạn mệnh mà con người ta sẽ phải trải qua trong đời. Trong Tử vi bao gồm có tất cả là 12 cung lớn, tính từ Cung mệnh và Thân, cung Phụ mẫu, cung Phúc Đức, cung Điền Trạch, Cung quan lộc, cung Nô Bộc, cung Thiên Di, Cung Tật Ách, Cung Tài Bạch, Cung Tử Tức, Cung Phu THê và Cung Huynh Đệ.  Với 14 chính tinh ( tức 14 chòm sao chính), trong đó tính trên vòng Tử vi có 6 sao:  Sao Tử vi, Sao Thiên đồng, Sao Thiên cơ,Sao Vũ khúc, Sao thái dương và Sao Liêm trinh và 8 Sao trên vòng Thiên Phủ: Sao Thái Âm, Sao Thiên Phủ, Sao THiên Tướng, Sao Tham Lang, Sao Cự Môn, Sao THất Sát, Sao Thiên Lương và Sao Phá Quân. Ngoài ra, còn có ất nhiều phụ tinh (Sao Phụ) khác như Quan Phù, Bạch Hổ, Tang MÔn ( vòng Thái Tuế), Quan Đới, Mộc Dục, Trường Sinh, Lâm Quan ( Vòng TRường Sinh),... Trong số đó, Cung mệnh được coi là cung Tử vi chính, dùng để giải đoán bản mệnh của một người. Xem cung mệnh bạn sẽ được cung cấp các thông tin khái quát về tính tình, tài lộc, công danh, khả năng thiên phú, thọ yếu và bao sóng gió, thăng trầm trong đời.
 
 
Ngoài ra, người ta có thể dựa trên các Cung Sao và vị trí của nó để lý giải về số mệnh sung sướng, tiền tài, phú quý hay những biến cố xảy ra trong cuộc đời mỗi người. Mỗi một Sao trong Tử vi sẽ báo hiệu cho bạn những dự đoán lành dữ khác nhau.
 
Sao Vũ khúc tại cung Mão, Dậu là thế lợi tất có sao Thất sát thế vượng cùng tọa thủ, sao Thiên phủ tại cung Phúc đức triều chiếu (cung Dậu là thê vượng, cung Mão là thế địa). Cung Mệnh là sao Tử vi nhập miếu và sao Phá quân thế vượng, cung Quan lộc là sao Liêm trinh, Tham lang rơi vào thế hãm; cung Điền trạch là sao Thái âm (cung Tuất là thế vượng, cung Thìn là rơi vào thế hãm), cung Thiên di là sao Thiên tướng (cung Sửu là nhập miếu, cung Tý là thế địa).
 
Sao Vũ khúc mạnh mẽ quyết đoán, bảo thủ chín chắn, điềm tĩnh, vững vàng. Sao Thất sát dứt khoát dũng mãnh, hào phóng hấp tấp, thích hoạt động có thể thành công. Hai sao cùng tọa thủ cung Tài bạch, thẳng thắn, có thành tích, bảo thủ, mục tiêu và tầm nhìn xa, có thể đảm đương trọng trách.
 
Tài vận không tồi, giỏi việc quản lý tiền nong, kiếm tiền nhiều, tiêu tiền nhanh, hành động mang tính tùy tiện, thích đầu cơ mạo hiểm, tự mình lập nghiệp, làm theo ý mình, công việc trong cuộc đời thay đổi nhiều, tiền tài thăng trầm lớn, có lúc gặp trắc trở nhiều, dễ phát tài cực thịnh, phá tài cực nhiều. Những năm trẻ tuổi thì tiền đến rồi lại đi, trung niên và cuối đời thì có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, thành tích tốt.
Khi sao Vũ khúc tại cung Mão tọa cung Tài bạch, sao Thái âm tại cung Tuất tọa cung Điền trạch, là thế vượng, sao Thái dương thế vượng ở cung đối diện chiếu vào là mệnh cách Nhật nguyệt chiếu bích, tài vận thông thuận, vận bất động sản tốt, gia nghiệp phong phú
 
Tử vi đế tinh gặp Phá quân điện tiền tướng quân, những năm trẻ tuổi thì tự phụ quật cường, không nghe theo những lời nói thật, tự cho mình là đúng, trung niên và cuối đời thì thay đổi hoàn toàn, thận trọng hay suy nghĩ, bình tĩnh, nhìn xa trông rộng và quyết đoán, thiết thực, chịu vất vả. Mặc dù không tránh khỏi vất vả khó nhọc nhưng lao động có thu hoạch.
 
Sao Thiên phủ tọa cung Phúc đức, tấm lòng lương thiện, hài lòng với hiện tại, thu nhập không tồi, sống hưởng thụ, về tiền tài cần tránh dính líu đến bạn bè. Sao Thái âm tọa cung Điền trạch, nhà ở thường thích trang nhã thanh tịnh, thích nơi điền viên sơn lâm hoặc đặt những cây cối hoa cỏ. Cung Tuất sao Thái âm thế vượng tọa cung Điền trạch, sao Thái dương thế vượng tại cung đối diện chiếu vào, là mệnh cách Nhật nguyệt chiếu bích, tài vận thông thuận, vận bất động sản tốt, nên đề phòng đào hoa kiếp.
 
Sao Thái âm tọa cung Điền trạch, nhà ở thường thích trang nhã thanh tịnh, thích nơi điền viên sơn lâm hoặc đặt những cây cối hoa cỏ. Cung Tuất sao Thái âm thế vượng tọa cung Điền trạch, sao Thái dương thế vượng tịa cung đối diện chiếu vào, là mệnh cách Nhật nguyệt chiếu bích, tài vận thông thuận, vận bất động sản tốt, nên đề phòng đào hoa kiếp.
 
Sao Liêm trinh, Tham lang cùng tọa thủ cung Quan lộc, làm việc chăm chỉ, có biểu hiện tốt, giỏi việc giao tiếp xã giao, không thích công việc ràng buộc khuôn phép.
 
Sao Thiên tướng tọa cung Thiên di, quan hệ xã giao mạnh tốt nhân duyên tốt, xuất ngoại có quý nhân phù trợ, vui khi giúp đỡ người khác, được người khác hoan nghênh, được đánh giá tốt.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...