Xem tử vi đoán thời vận tốt cho người Tuổi Tuất

2016-12-21 09:58:03
Bạn thuộc con giáp nào trong 12 con giáp, Tý, Sửu, Dần, Mão hay tuổi Tuất, Thân, Hợi ? Mỗi một con giáp sẽ mang những nét đặc trưng riêng biệt. Những người thuộc cùng một tuổi sẽ có tính khí, phong cách và vận số tốt - xấu tương đồng nhau.  Bạn biết gì về con giáp của mình cũng như tính cách bản thân cũng như cách ứng xử, thể hiện và vận mệnh của bạn sẽ phải trải qua những biến cố gì trong tương lai? Liệu rằng bạn có thật sự được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự may mắn, tốt lành?
 
Dưới đây là một số thời vận tốt tương ứng với từng thời điểm, từng giai đoạn cuộc đời của những người tuổi Tuất, cùng xem ngay nhé!
 
Vậy, người tuổi Tuất là người như thế nào? Luôn quan tâm và chăm sóc người khác tận tình, chu đáo hơn chính cả bản thân mình, người tuổi Tuất luôn được mọi người yêu mến. Họ là người coi trọng tình cảm, chỉ cần thấy người mình yêu thương được vui vẻ, hạnh phúc cũng là lý do khiến họ mỉm cười. Cũng chính vì coi trọng chữ "Tình" mà họ sẵn sàng bỏ qua tiền tài, địa vị hay sự thành công trong sự nghiệp. Do vậy, trong 12 con giáp người tuổi Tuất được mệnh danh là con vật chu đáo, giàu lòng nhân ái và tốt bụng nhất. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt, đôi khi họ cố gắng hiểu đối phương và can thiệp sâu vào vấn đề để tìm ra cách giải quyết cho người đó một cách thái quá khiến họ cảm thấy khó chịu. Bởi lẽ con người ta ai cũng muốn giữ lại một khoảng trống tâm hồn cho riêng mình - nơi mà không ai có thể chạm tới được.
 
 
Luôn sống một cuộc sống tự do tự tại như mơ, họ luôn sống nhiệt tình và sống có mục tiêu, có khát vọng, hoài bão cho tương lai. Cân nhắc kỹ lưỡng và suy xét thấu đáo trước khi thực hiện một công việc nào đó, bởi họ luôn muốn mọi thứ phải được diễn ra tốt đẹp, tránh bất kỳ sự hối tiếc nào.
 
Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất. Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.
 
Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.
 
Sinh giờ Tý (23-1h): Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh giờ này số không gặp thời, công việc gặp nhiều bất lợi.
 
Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời gặp rất nhiều chuyện phiền phức, may được quý nhân phù trợ nên phần nào được yên ổn.
 
Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp trắc trở trong cuộc sống.
 
Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ dễ mắc bệnh nặng phải hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp phải đại nạn.
 
Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.
 
Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên tài sản không bị phá tán.
 
Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.
 
Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.
 
Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng danh lợi song toàn.
 
Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật. Cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe.
 
Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thường có tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, do phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả.
 
Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...