Xem tử vi đoán thời vận may mắn, gặt hái nhiều thành công

2016-12-21 09:53:02
Thiên- thời- địa- lợi là 4 yếu tố chính có ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế đời người. Trong đó yếu tố thời vận sẽ quyết định đến sự thất bại hay thành công cũng như số mệnh giàu sang - nghèo hèn của một người. Như chúng ta cũng biết, cuộc đời mỗi người cũng tựa như một bản nhạc với bao giai điệu du dương, bay bổng hay trầm lắng, da diết tượng trưng cho bao sóng gó, thăng trầm trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Từ chuyện nhân duyên cho đến công danh, tiền tài, sự nghiệp - nếu nắm bắt được thời vận - tức thời cơ, cơ hội tốt thì vạn sự cơ ngơi ắt thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Nắm bắt được những cơ hội sẽ tạo thế phát triển không ngừng cho bản thân. Xét ở bất kỳ một khía cạnh nào đó, thời vận có mối liên hệ mật thiết với tự nhiên và vũ trụ. Mỗi con người ta sinh ra đều gắn với một số mệnh nhất định, ứng với đó là những may mắn sẽ đến trong một thời điểm đã định trước. Chính vì thế mà người ta luôn coi thời vận là thời điểm sung mãn nhất của đời người. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố gọi là Hội khí - tức thời điểm khí lực tràn trề, sung hợp nhất. Thông thường, người ta chia ra thành bốn loại vận khí : thời vận lúc trẻ, thời vận lúc thanh niên, thời vận lúc trung niên và thời vận khi về già. Theo đó, tùy thuộc vào lá số Tử Vi mà thời vận mỗi người cũng khác nhau, gắn với một lá số tử vi nhất định sẽ ứng với 1 trong 4 loại thời vận trên. Ngoài ra, người ta còn dựa trên mối quan hệ mật thiết giữa mùa sinh của một người với 4 loại loại thời vận. Cụ thể như sau:
 
 
Đối với những người sinh vào mùa Xuân (tức tính từ tháng một đến tháng ba) sẽ thuộc thời vận lúc trẻ (còn gọi là sơ niên vận). Những người này có vận số tốt đẹp trong khoảng thời gian từ khi sinh ra đến năm 20 tuổi.
Người sinh vào mùa Hạ (từ tháng Tư đến tháng Sáu) thuộc loại thanh niên vận (từ 20 đến 35 tuổi) vận số cực thịnh.
Người sinh vào mùa Thu (từ tháng Bảy đến tháng Chín) thuộc loại trung niên vận (từ 35 đến 50 tuổi vận số tốt đẹp).
Người sinh vào mùa đông (từ tháng Mười đến cuối tháng Mười hai) thuộc loại vãn niên vận (từ 50 tuổi trở lên vận số tốt đẹp). Nếu thời gian vận số tốt nhất của cả đời đến với bạn mà bạn biết nắm lấy cơ hội thì bạn sẽ gặt hái thành công.
 
Những người sinh vào mùa Xuân thuộc loại sơ niên vận.
 
Bởi vì mùa Xuân là mùa mà vạn vật hân hoan tiến vào thời kỳ phồn vinh, hoa lá đua nhau khoe sắc, o¬ng bướm rập rờn, cây cối đâm chồi nảy lộc mọi thứ trên đời đều như trẻ lại. Đồng thời vào xuân, băng tuyết đã bắt đầu tan chảy, khắp nơi hoa nở, chim hót rộn ràng và các loại động vật ngủ đông cũng đã bắt đầu thức giấc. Vạn vật đều tràn trề sức sống. Chính vì vậy ông cha ta đã gọi cuộc sống của mỗi con người thời trai trẻ là “tuổi thanh xuân”. Và vận số loài người cũng bị ảnh hưởng bởi niềm hân hoan bước vào thời kỳ phồn vinh ấy. Những người sinh vào mùa Xuân ngay từ lúc còn nhỏ đã được ông trời ưu đãi, quá trình trưởng thành của họ chẳng khác gì hình vẽ của một ngọn núi lửa
 
Nếu bạn là người sinh vào mùa Hạ thì vận số cả đời của bạn, thuộc loại “Thanh niên vận”.
 
Đối với những người sinh vào mùa Hạ thì vận số của họ thịnh nhất vào khoảng lúc tuổi thanh niên. Bất kể họ làm việc gì đều tự do tự tại. Đồng thời, nếu bạn biết vận dụng tốt quãng thời gian có vận số thịnh nhất của mình thì cuộc đời của bạn sẽ phát triển tốt.
 
Vào mùa Hạ mặt trời rực rỡ, chiếu rọi khắp nơi, mọi vật đều tràn đầy sức sống. Trong thời gian này lúa đang trổ bông, phấn hoa lan tỏa khắp không gian để chuẩn bị kết trái. Mùa Hạ là mùa mà vạn vật vận động mạnh mẽ nhất trong bốn mùa. Mùa Hạ chính là ngưỡng cửa của mùa Thu, là mùa thu hoạch. Nếu dùng bốn mùa để ví với cuộc sống của một đời người thì đó là mùa mà người ta có nhiều biến động lớn nhất. Nếu nói theo màu sắc thì biểu tượng của mùa Xuân là màu xanh lục còn màu đỏ là biểu tượng của mùa Hạ.
 
Những người sinh vào mùa Thu – Vốn bị ảnh hưởng của mùa thu hoạch. Như biểu đồ đã chỉ, vào độ tuổi trung niên – Độ tuổi chín chắn của cuộc đời vận số thịnh nhất sẽ đến với họ.
 
Vận số của bạn có chiều hướng đi xuống vào độ tuổi trước trung niên. Các bạn chớ ngại khi liên tưởng đến cây lúa, trước khi trổ bông kết trái đã phải trải qua sự khảo nghiệm của mưa gió. Tức là vào mùa Hạ, những đợt gió mạnh thổi qua làm thân cây nghiêng ngả, rập rờn. Như vậy cây lúa mới có được điều kiện thụ phấn giữa hoa đực và hoa cái, mới có được vụ thu hoạch vào mùa Thu. Cũng giống như đạo lý trên, những người sinh vào mùa Thu trước khi bước vào cuộc tranh thắng phụ đều phải trải qua các cuộc khảo nghiệm kỹ lưỡng.
 
Có vượt qua được các cuộc khảo nghiệm ấy hay không, điều này phụ thuộc bởi vận mệnh của những người sinh vào mùa Thu.
 
Nếu bạn sinh vào mùa Đông, như vậy vạn số của bạn sẽ thuộc loại “Vãn niên vận”.
 
Bởi bạn được sinh vào mùa Đông, hoa cỏ tàn tạ phải gánh chịu gió lạnh tuyết rơi và cũng là mùa ngủ đông của các loài động vật. Đó chính là cách tự bảo tồn của các loài động, thực vật để vượt qua mùa Đông lạnh lẽo, chờ đợi mùa Xuân ấm áp.
 
Tức là những người sinh vào mùa Đông như bạn vốn trời ban cho số vừa phải ẩn mình đợi đến mùa Xuân, vừa phải dưỡng thần, tích luỹ nhuệ khí, vốn có sức nhẫn nại lớn vô cùng. Dù bạn gặp phải bất cứ nghịch cảnh gì, bạn đều có thể điềm nhiên chấp nhận. Và bạn cũng có khả năng tự khắc phục cực kỳ siêu việt. Vì vậy, so với những người sinh vào các mùa khác, vào độ tuổi trung niên trở về trước thì bạn không bằng được họ nhưng vì bạn biết dựa vào tính nhẫn nại và khả năng khắc phục chính mình nên lúc về già có thể bạn sẽ thành danh, cuộc sống dễ chịu.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...