Xem bói vận số, tính cách thông qua bàn tay (P1)

2017-02-11 16:14:45
Xem bói bàn tay là một thuật ngữ rất quen thuộc đối với các bạn trẻ ngày nay, hầu hết ai cũng đã từng thử qua một lần. Dựa vào hình dáng tổng quát, màu sắc, hình dạng vân trong lòng bàn tay, khổ bàn tay,... ta có thể dự đoán được tính cách cũng như vận số về học tập, sự nghiệp, công danh, tình duyên của người đó. Dưới đây là những dạng bàn tay, các kiểu vân bàn tay thường gặp, cùng xem để biết chủ nhân của những bàn tay có sẽ có vận số ra sao nhé!
 
1.Hình dạng tổng quát của bàn tay:
 
 
Cân xứng: có tính cách hài hòa và dễ tiếp xúc, đây là con người có suy nghĩ phức tạp không cầu kỳ.
Dài và khô: Tính cách đơn giản nhưng không giỏi tiếp xúc với người khác, khô khan trong cách nói chuyện, không tự tin vào bản thân và rất dè dặt.
Ngắn quá: Đây là người có nhiều tính xấu, nội tâm nhỏ nhen, thù giai, không có bản lĩnh nên chỉ biết cách ám hại người khác. Cần phải đề phòng và tránh xa những người này.
Nhiều thịt, gân guốc: Cho thấy đây là một người rất có phúc, sức khỏe tốt nên khá trường thọ. Họ là những người có tính tình dễ chịu.
Dài: Đây là những người rất khéo léo, suy nghĩ chu toàn nhưng lại gian xảo và lắm kế.
Dài quá: có năng lực nhưng lại quá độc đoán, rất ít nghe lời khuyên bảo của người khác, thích cảm giác đứng phía trên, là người có nhiều tham vọng. Trong công việc và đối với những thứ yêu thích thì rất say mê, tỷ mỉ.
Tay dài đụng đầu gối: Đây là những người có ý trí phấn đấu và vươn lên, không ngại khó khăn gian khổ.
Dài và hẹp: những người có hình dạng bàn tay như vậy thường có tính tình hẹp hòi và ghi thù, ích kỷ hay so do tính toán và thường phải sống cô đơn.
Bàn tay hẹp: tính cách yếu đuối, nhút nhát, không có chủ kiến dễ trở thành tay sai cho kẻ khác. Nếu là nữ thì nhu nhược và khó trong vấn đề sinh đẻ.
Trũng, gần như không có chỉ: người này không có ý chí muốn phấn đấu vươn lên, tinh thần không kiên định và dễ bị lung lạc.
Bàn tay đẹp, ngón đều đặn: Đây là những người có số phận phú quý, cả đời sống sung sướng hạnh phúc, không phải chịu khổ sở, gia đình khá giả, tuy nhiên hay vướng vào những vấn đề liên quan tới tình cảm.
Ngắn so với thân hình: tính cách thường không tốt, hay so kém thiệt hơn.
Các gò đều trũng: không thông minh, làm việc năng suất thường rất kém, chỉ phù hợp với những công việc không phải suy tính. Tuy nhiên họ lại là những người rất chăm chỉ.
Các gò cao quá mức: kiêu căng, độc đoán, thường không được nhiều người yêu mến, nhân duyên kém.
Chằng chịt: là người chặt chẽ nhất là trong vấn đề tiền bạc, chi tiêu dè xỉn, hay tính toán với cả người thân. 
Ít chỉ: đây là những người có tính cách hòa nhã, lịch thiệp, tư tưởng của họ rất đơn giản, yêu thích sự tự do, muốn làm theo ý thich của bản thân, không bị gò bó bởi những vấn đề cơm gạo áo tiền.
Nhiều chỉ nhưng đều đặn: số phận người này rất tốt, có cuộc sống hài hòa và hạnh phúc, thường là những người yêu thích khoa học.
Có gút "triết lý": thông minh, nhanh nhạy, tư duy giỏi, thường hay đưa ra nhiều kiến giải độc đáo và lý thú.
 
2. Màu bàn tay:
 
Trắng: bình tĩnh, trầm ổn trọng mọi vấn đề, biết cách điều chỉnh cục diện.
Hồng: là người phong lưu, sống rất tự do, tự tại và thoải mái. Đây là những người có số hưởng phúc, không phải lo lắng trong vấn đề tiền bạc.
Vàng: người này hay xúc động, nóng nảy, khả năng tự kiểm soát bản thân không tốt, ý trí không kiên định, gặp khó khăn thì đã nản lòng.
Đỏ: tính cách nhiệt huyết, nóng bỏng, yêu đời yêu cuộc sống, là người sôi nổi dễ giao du kết bạn nhanh nhưng lại rất cẩu thả trong các công việc đòi hỏi sự tập trung và tỉ mỉ.
Thật đỏ: đây là những người rất hay làm biếng, vô cùng lười, sức khỏe của họ không tốt và thường xuyên mắc bệnh vặt nhưng những người này lại rất đáng yêu, có duyên.
Đỏ bầm: sức đề kháng kém, cực dễ sinh bệnh nếu không được chăm sóc tốt, hay suy nhược.
Vàng đậm: nóng tính, tính cách hung tơn, khó tiếp xúc, thích giải quyết mọi vấn đề bằng bạo lực.
Vàng xanh: đây là những người rất nguy hiểm, thông minh nhưng lại thù giai, nếu là đối thủ thì rất đáng sợ. Nên tránh xa những người này.
Nâu đen: mắc bệnh về gan phổi, tính cách thâm trầm, độc đoán, có nhiều suy tính xấu xa, hành động thấp hèn.
 
3. Sắc thái bàn tay:
 
Ướt, mềm: yêu thích những thứ vật chất tầm thường, ham muốn có cuộc sống xa hoa, giàu sang, nhát gan, yếu đuối, tính cách không kiên định dễ bị tiền tài mua chuộc. Những người này rất mê tín, ham khoái lạc.
Khô cứng: Điển hình cho những người có tính cách lạnh lùng, trầm lặng không thích tiếp xúc với người khác. Họ không quan tâm tới người xung quanh ngoại trừ người thân và bạn bè thân thiết với họ.
Ấm: đây là những người có tính cách cởi mở, khoan dung, đối xử rất ân cần với người xung quanh, thích giao du kết bạn. Tuy nhiên lại là người rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi và thầm thương trộm nhớ.
Nóng: có nguy cơ bị bệnh gan, cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.
Lạnh: là người giàu tình cảm, nhưng hay nhẹ dạ cả tin, rất trung thành, tuy có nhiều tật xấu nhưng không ảnh hưởng mấy tới những người xung quanh. Chú ý đề phòng bệnh đường tim mạch.
Cứng: là người gan dạ, cứng cỏi, thích vận động chịu được gian khổ, nhưng khuyết thiếu mề mặt tình cảm, rất ít bộc lộ cảm xúc, không bị chuyện tình cảm làm lung lay ý chí.
Thật cứng: người này khả năng thích ứng chậm, không nhanh nhẹn, chậm hiểu, ngu ngốc nên hay bị người khác lợi dụng.
Mềm: là những người thông minh, cơ trí, trí tưởng tượng tốt và phong phú, yêu thich sự tự do, là người phong lưu, tình cảm dễ thay đổi nhất là trong tình yêu.
Thật mềm: là những người rất thích làm biếng và có nhiều mơ mộng. Đôi khi mơ mộng quá nhiều không không phải và việc gì tốt đâu nhé.
Đầy thịt: là người có số an nhàn hưởng phúc, sinh ra trong gia đình có điều kiện.
Mập và dày: có nhiều suy nghĩ xấu xa, toan tính, sống sa hoa trụ lạc, phóng túng, tham lam nhưng lại lười biếng và không có tố chất.
Mỏng: thường vất vả và gặp nhiều khó khăn trong công việc. Luôn phải lo lắng về kế sinh nhai, cuộc sống tha hương nay đây mai đó.
Gầy: keo kiệt, bủn xỉn, tự phụ về bản thân nhưng lại biết ẩn nhẫn, chịu khổ.
Khuyết: gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhất là tài lộc, đề phòng kẻ gian hãm hại, chú ý trong việc kinh doanh để không bị giải thể hay phá sản.
 
4. Khổ bàn tay
 
Thân nhỏ bàn tay to: là người ít nói và sống kín đáo, tính cách tỷ mỉ, biết quan tâm đến người khác, tuy nhiên đôi lúc hơi hẹp hòi.
Thân to bàn tay nhỏ: là người hay đa sầu đa cảm, suy nghĩ nội tâm phức tạp, đôi lúc không kiềm chế được cảm xúc, hay thiếu bình tĩnh.
Bàn tay mềm: cuộc sống đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, tư tưởng hiện đại, ghét bị gò bó, tính cách phong lưu thích kết bạn.
Bàn tay cứng: là người chăm chỉ, cần cù, chịu được vất vả và khó khăn gian khổ.
Bàn tay dài: là người suy nghĩ cẩn trọng và tỉ mỉ. Trong một vấn đề khó người này sẽ đắn đo suy nghĩ rất lâu liệt kê và lựa chọn những giải pháp tốt nhất, không ngại học hỏi người khác, rất có tính thần cầu tiến.
Bàn tay ngắn: là người hoạt bát, nhanh nhẹn nhưng khá xúc động và chưa chín chắn. Cần có phương pháp thích hợp để rèn luyện bản thân.
Bàn tay quá ngắn: tư duy kém, trong công việc không có nhiều thành quả, trong tình yêu thì không chung thủy, cuộc sống vất vả, không có tinh thần cầu tiến.
Bàn tay quá rộng, không gò, ngón cái to: người này lạnh lùng, vô tình và có những thủ đoạn hành động dã man, độc ác, gây tổn hại tới người khác.
 
5. Lông bàn tay:
 
Đàn ông thân thể không có râu, lông tay, chân: tính cách khá giống phụ nữ, yếu đuối nhwung lại nhẹ nhàng, cũng không gây ác cảm cho người khác.
Tay nhiều lông: người mạnh mẽ, tuy đôi lúc sử dụng bạo lực, và tính kiềm chế không quá tốt.
Nhiều lông trên lưng bàn tay: là người không có nề nếp kỷ luật, thường hay làm những hành động quá mức.
Lông trên lòng bàn tay: mang lại may mắn cho người đó, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, những người này có quý tướng, thông minh, sức khỏe tốt.
Lông ở đốt đầu tiên của ngón tay: là nhưng người có tiềm năng, tính cách tốt, hòa nhã, yêu ghét rõ ràng, khá thông minh, nhưng thiếu kiên quyết, tình duyên trắc trở.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Dân gian xưa cho rằng, rắn là một loài vật vô cùng linh thiêng và thần bí đại diện cho các vị vua chúa, thần linh. Vậy...
 Giấc mơ về chó thường là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra, nó có thể là các dấu hiệu hoặc cũng có thể là sự nhắc...
 Bạn đã bao giờ có giấc mơ về người yêu cũ chưa? Liệu giấc mơ đó có ý nghĩa và điềm báo gì trong tương lai? Hãy cùng...
 Có rất nhiều điều kỳ lạ luôn tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta mà ngay cả các nhà khoa học cũng không giải...