Xem bói vận số thông qua ý nghĩa của 52 lá bài Tây (P2)

2017-02-11 09:13:41
Lá bài Tây gồm tổng cộng 52 lá, mỗi một lá bài đều có ý nghĩa về vận số khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa riêng của những lá bài còn lại thuộc ba chất nhép, rô, cơ. Bài viết tiếp nối cho phần một của xem bói vận số thông qua ý nghĩa của 52 lá bài Tây. Cùng xem nhé!
 
Ý nghĩa của các lá bài Nhép:
 
 
Át nhép: Thành công sẽ đến với bạn khi bạn thật sự biết nắm bắt cơ hội và biết cố gắng trong mọi tình huống. Sự cầu tiến là nguyên nhân khiến người khác tin tưởng ở bạn, đi theo bạn. Những người đó có thể giúp bạn trong vượt qua những khó khăn trong cuộc sống một cách đơn giản và dễ dàng hơn.
 
Hai nhép: Sự thành đạt của bạn phụ thuộc vào mức độ chuyên tâm của bản thân bạn đối với công việc đang làm hiện tại hoặc trong tương lai của bạn. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ thì sé đạt được những thứ mình mong muốn. Bạn nên tậm trụng vào một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể hơn là biết mỗi thứ một ít.
 
Ba nhép: Đối với những tác động từ phía bên ngoài yêu cầu cần phải có phản xạ nhanh thì bạn không làm được. Trong cuộc sống các tình huống bất ngờ xảy ra làm bạn luống cuống, suy nghĩ không đủ nhanh nhạy dễ làm bạn phán đoán sai. Nhưng đừng có vì thế mà buồn phiền, hãy tập dần cho mình cách phản ứng nhanh đối với những sự việc bất ngờ và luôn phải nhớ kỹ một điều là lúc nào cũng phải bình tĩnh nhé.
 
Bốn nhép: Bạn không có khả năng tập trung tốt. Bạn là người dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài tác động. Đôi lúc sự thiếu cảnh giác tập trung sẽ làm bạn gặp phải nhiều vấn đề. Bạn cần phải rèn luyện cho bản thân luôn giữ được bình tĩnh và tỉnh táo lúc cần thiết.
 
Năm nhép: Do cuộc sống của bạn từ nhỏ đến lớn đều quá thuận lợi nên bạn dễ bị chủ quan, ý thức cảnh giác kém, khi gặp một chút khó khăn bạn thường cảm thấy luống cuống, không biết phải làm sao cho phải. Bạn cần phải rèn luyện sự bình tĩnh, đối mặt với những thử thách cần phải tư duy nhạy bén, không hoảng sợ, điều chỉnh tâm lý ở trạng thái tốt nhất.
 
Sáu nhép: Bạn là người có ý thức trách nhiệm rất cao, phù hợp để đảm đương những chức vị cao. Bạn làm mọi việc đều theo một trình tự nhất định, luôn siêng năng trong công việc, khả năng hoàn thành công việc tốt, có khả năng lãnh đạo. Trong công việc những yếu tố, phẩm chất trên sẽ giúp bạn đạt được nhiều cơ hội, thuận lợi trong công việc.
 
Bảy nhép: Bạn là người thiếu tự tin và không biết nắm bắt lấy cơ hội. Trong cuộc sống bạn là người khá may mắn nhưng không vì thế mà bạn thuận lợi trong công việc. Nhiều cơ hội đến với bạn nhưng có thể vì bạn chưa nhận ra hoặc là còn do dự chưa chắc chắn nên nhiều lần để cơ hội đó đến rồi lại đi. Điều cần thiết bây giờ là bạn nên học cách tự đề cao năng lực bản thân để không còn sai lầm trong việc phán đoán cũng như nắm chắc thời cơ, cơ hội cho bản thân. 
 
Tám nhép: lá bài này cho thấy về phương diện tình cảm bạn tốt hơn so với tiền bạc. Bạn là người rất thu hút người khác, bạn có nhiều bạn bè cuộc sống vui vẻ nhưng trong vấn đề tiền bạc thì bạn là người không biết tiết kiệm chi tiêu. Bạn cần phải điều chỉnh lại cái túi tiền của mình, không nên quá hoang phí như vậy cuộc sống của bạn sẽ rất hoàn mỹ.
 
Chín nhép: Bạn có đầu óc thông minh và tư duy nhanh nhạy, sáng tạo nên con đường học tập rất tốt và không gặp phải nhiều khó khăn gì. Do bạn giỏi hơn nhiều người khác nên đôi khi bạn có thái độ không chuẩn mực với mọi người xung quanh. Trong công việc thì với thái độ đó sẽ có nhiều người không thích bạn, thái độ thẳng thắn và nói năng không kiêng nể khiến bạn đắc tội với nhiều người. Bạn nên học cách điều chỉnh tốt cảm xúc của bản thân, học cách đối nhân xử thế như vậy sẽ khiến cuộc sống của bạn tránh được nhiều mâu thuẫn, rắc rối.
 
Mười nhép: Lá bài này biểu tượng cho sự may mắn. Có một câu nói " May mắn cũng được coi là một loại thực lực". Sự may mắn này giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, bạn làm gì đều thuận lợi hơn người khác. Vì thế hãy tận dựng sự may mắn cảu bản thân để làm nhiều hơn những điều đúng đắn và tốt đẹp nhé.
 
J nhép: bạn là con người mạnh mẽ, luôn có tinh thần phấn đấu vươn lên, không ngại khó khăn gian khổ. Sức chịu đựng của bạn rất tốt nên việc khó tới mấy bạn cũng sẽ hoàn thành tốt được. Ngoài ra bạn rất có khả năng thu hút người khác giới. Khả năng thu hút đó không phải dựa vào vẻ bề ngoài của bản thân mà dựa vào những thứ mà bạn thể hiện ra bên ngoài.
 
Q nhép: Bạn là người có tính cách ôn hòa, đối xử rất tốt với mọi người xung quanh điều này khiến cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và tốt đẹp ngoài ra còn được nhiều người quý mến. Khéo léo trong việc đối nhân xử thế giúp bạn có những sự trợ giúp nhất định trên con đường đời.
 
K nhép: Lá bài này cho thấy công việc của bạn rất thuận lợi, thường "xuôi chèo mát mái". Bạn là người rất tài năng, tư duy nhanh nhạy, tự tin vào bản thân nên cuộc sống công việc rất thuận lợi. Tuy vậy bạn lại là một người rất đào hoa, hãy chú ý hành vi cử chỉ của bản thân để không làm người mà bạn thật lòng yêu mến hiểu lầm nhé.
 
Ý nghĩa lá bài Rô:
 
Át rô: Bạn mạnh mẽ, thông minh luôn biết cách làm chủ cuộc sống bản thân. Nhiệt huyết tuổi trẻ khiến bạn không bạn khi đối đầu với những khó khăn thử thách trong cuộc sống.
 
Hai rô: Bạn là người không kiên định, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu và tiền bạc.
 
Ba rô: trong cuộc sống bạn có khá nhiều chuyện phiền toái, cần phải mạnh mẽ hơn nữa để có thể giải quyết tốt những rắc rối mà nó đem lại.
 
Bốn rô: Hiện tại công việc của bạn rất thuận lợi. Tuy nhiên đó chỉ là mở đầu mà thôi, những khó khăn đang đợi bạn ở phía sau đấy. Hãy chuyển bị tốt tinh thần để đối mặt với nó nhé.
 
Năm rô: Cuộc sống bình thản, an nhàn làm bạn mất tập trung và cảnh giác. Suy nghĩ không chu toàn khiến bạn dễ mắc phải những sai lầm. Đối với bản thân đừng quá thỏa mãn dẫn tới lười biếng, đối với người ngoài cần phải duy trì sự cảnh giác nhất định để không bị lợi dụng.
 
Sáu rô: Cuộc sống thanh thản, bình yên khiến bạn buông lỏng cảnh giác. Không nên quá tham lam đối những thứu không phải của mình.
 
Bảy rô: Trong tương lai bạn sẽ được quý nhân phù trợ và thành công trong sự nghiệp. Đừng quá kiêu căng phách lối khi đạt được vị trí cao và nhớ đối xử tốt với những người đã giúp mình.
 
Tám rô: báo hiệu tài lộc đang đến, hãy biết nắm chắc những cơ trước mắt để cuộc sống của bạn càng thêm thoải mái và thuận lợi.
 
Chín rô: Chú ý tới túi tiền của bạn, bạn là người phóng khoáng chi tiêu rất rộng rãi nên nhiều lúc có thể bạn sẽ bị nhẵn túi. Cần chú ý hơn trong việc cân nhắc khi đi mua sắm, những thứ không cần thiết thì không nên mua.
 
Mười rô: bạn coi tiền tài là vật ngoài thân nên cuộc sống khá nhàn nhã và thư thái. Tuy nhiên thực tế thì không có tiền rất khó để làm được nhiều việc dù là những việc nhỏ thiết yếu nhất. Bạn thường là những người không quá thành công trong công việc vì bạn không phải cố gắng để kiếm thật nhiều tiền.
 
J rô: Bạn nhanh nhạy, hoạt bát có lòng nhiệt huyết say mê với công việc và cuộc sống tuy nhiên đi kèm với nó là sự thiếu cẩn thận, chín chắn. Về lâu dài hãy cố rèn luyện để khắc phục nhược điểm này.
 
Q rô: bạn là những người thích mơ mộng và có nhiều ý tưởng, suy nghĩ phong phú phức tạp. Khi gặp khó khăn bạn thích ở một mình và suy nghĩ tìm cách giải quyết.
 
K rô: lá bài này cho thấy cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn sẽ có nhiều thăng trầm, thành công có, thất bại cũng có. tuy nhiên hãy luôn giữ vững tinh thần để không lui bước và kiên trì tiến tới phía trước.
 
Ý nghĩa các lá bài cơ:
 
Át cơ: Nếu bạn cần cù chăm chỉ và chịu khó thì cuộc sống tốt đẹp sẽ đến với bạn.
 
Hai cơ: Lá bài này chỉ sự may mắn đang đến gần với bạn. Việc của bạn hiện tại là chờ đợi những bất ngờ đó đến.
 
Ba cơ: Bạn tự tin và hiểu rõ năng lực bản thân của mình đang ở mức độ nào. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao và sự quyết tâm cố gắng, điều đó khiến bạn đạt được nhiều ước vọng.
 
Bốn cơ: Bạn có mối quan hệ xã hội tốt, tuy nhiên cần chú ý không nên xen vào những việc của người khác tránh việc bị ghi thù.
 
Năm cơ: Các mối quan hệ trong bạn bè, tình yêu của bạn đang rất thuận lợi. Bạn nên tin tưởng vào khả năng bản thân nỗ lực nhiều hơn là dựa dẫm vào người khác.
 
Sáu cơ: Sự thật thà, hiền lành, chất phác cảu bạn khiến mọi người yêu quý và giúp đỡ bạn nhiều hơn trong cuộc sống.
 
Bảy cơ: Những bất ngờ vào may mắn sẽ đến với bạn những điều này không có nghĩa là những thứ bạn thật sự muốn sẽ tới.
 
Tám cơ: lá bài này cho thấy, nếu trước kia bạn có nhiều khó khăn thì giờ đây bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của sự chuyển biến tốt hơn. Hãy tích cực hơn nữa trong suy nghĩ và hành động.
 
Chín cơ: Không nên quá mù quáng tin tưởng vào một ai nếu không người đó sẽ làm bạn rất thất vọng.
 
Mười cơ: bạn thường hay bị tình cảm tri phối mất lý trí, bạn thường ép mình làm những điều mà bạn không thích. Tuy nhiên trong cuộc sống bạn lại khá vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu thương.
 
J cơ: Cuộc sống đơn giản, ít áp lực khiến cho tinh thần bạn luôn thoải mái, sức khỏe cũng được đề cao, bạn tìm thấy nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.
 
Q cơ: lá bài này cho thấy, nếu trước kia bạn có nhiều khó khăn thì giờ đây bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của sự chuyển biến tốt hơn. Hãy tích cực hơn nữa trong suy nghĩ và hành động.
 
K cơ: sự hấp dẫn của bản thân mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Dân gian xưa cho rằng, rắn là một loài vật vô cùng linh thiêng và thần bí đại diện cho các vị vua chúa, thần linh. Vậy...
 Giấc mơ về chó thường là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra, nó có thể là các dấu hiệu hoặc cũng có thể là sự nhắc...
 Bạn đã bao giờ có giấc mơ về người yêu cũ chưa? Liệu giấc mơ đó có ý nghĩa và điềm báo gì trong tương lai? Hãy cùng...
 Có rất nhiều điều kỳ lạ luôn tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta mà ngay cả các nhà khoa học cũng không giải...