Xem bói vận số thông qua đôi tai

2017-02-13 14:08:10
Tai là một trong ngũ quan của con người cũng là một bộ quân rất quan trọng trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, thông qua hình dạng, màu sắc, đường vân, độ dày mỏng... của đôi tai mà ta có thể đoán biết được phần nào về tính cách, sở thích, quan điểm cũng như vận số tương lai của người đó. Thông qua đôi tai các nhà vận số còn biết được cuộc sống của những người đó khi còn nhỏ như thế nào cũng như tương lai sau này lớn lên sẽ may mắn hay bất hạnh, cuộc sống giàu sang hay khổ cực, thành công hay thất bại,... Dưới đây là các đặc điểm nổi bật của tai và ý nghĩa tương ứng của nó. Cùng đón xem nhé!
 
1.Vị trí của tai:
 
Vị trí của đôi tai chủ yếu được đánh giá dựa trên độ cao thấy của nó so với mắt, trong nhân tướng học vị trí của tai cũng có những tiêu chuẩn nhất định.
 
 
Tai cao: tức điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.
Tai thấy: là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.
Những người được cho là có đôi tai cao thường là những người thông minh, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều, trong học tập sức lực bỏ ra ít nhưng kết quả lại rất vượt trội, khả năng sáng tạo tư duy cao. Những người này từ khi sinh ra đã được gia đình coi trọng và bồi dưỡng, được tiếp nhận một nền giáo dục khoa học nên càng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn,dễ dàng thành công hơn so với những người khác, thành danh từ rất sớm. Đồng thời họ cũng dễ dàng hơn trong trong việc tiếp xúc với xã hội do khả năng thích ứng rất mạnh.
 
Ngược lại những người có đôi tai thấp thường chậm hiểu, khả năng học tập kém, tuy cũng được nhận một nền giáo dục tốt nhưng do khả năng tiếp thu chậm, nên khó theo kịp với những người cùng lứa tuổi. Những người này nếu vào làm trong công ty thì chỉ có thể là nhân viên cấp thấp, do họ năng lực bình thường nên họ cũng không có quá nhiều mong đợi trong việc được lênh chức hay bổ nhiệm. Ý chí không cao nên họ chỉ mong có cuộc sống bình thường, đủ tiền để tiêu. Còn đối với những người khả năng tiếp nhận kém mà còn không nhận được sự dạy dỗ tử tế thì cuộc sống sau này sẽ rất bếp bênh, khó khăn. Những người này thường ít ý tưởng, không có sự phấn đấu. Đối với họ làm việc chỉ là để đáp ứng cuộc sống.
 
2. Kích thước tai:
 
Kích thước đôi tai to hay nhỏ cũng là một căn cứ để nhận định đó là một con người như thế nào và ra sao (Theo Nhân tướng học).
 
Tướng tai to: Nhìn vào kích thước tai to hay nhỏ ta cũng có thể đoán biết được phần nào về tính cách, vận số của những người đó. Người có tướng tai to thường là người thông minh, can đảm, có tính quyết đoán, suy nghĩ chín chắn, rất có khí phách thích hợp để trở thành người lãnh đạo. Họ có thiên phú trong công tác quản lý, đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt, sáng tạo, có nhiều ý tưởng hay và độc đáo. Họ là những người thích sáng tạo và không thích gò bó, đi theo con đường cũ. Họ cũng là những người giỏi trong giao tiếp, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, biết quan sát phản ứng của người khác để điều chỉnh hành vi, cử chỉ sao cho phù hợp nên dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp đối với mọi người xung quanh. Đây là những người không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.
Tướng tai nhỏ: Những người có đôi tai nhỏ thường là những người không thích giao tiếp, tiếp xúc nhiều với người xung quanh, họ thích cuộc sống trầm lặng, thích làm những việc mà bản thân mong muốn, ghét bị người khác chỉ đạo. Họ học giỏi, khả năng tưởng tượng phong phú nhưng lại là người có tính hẹp hòi, thù giai. Tuy đây là những người không thích chú ý những điều xung quanh, không tâm đến những người lạ nhưng mà nếu ai lỡ đắc tội với họ thì tuyệt đối họ sẽ không bỏ qua. Những người có tướng tai nhỏ thường thích bày mưu tính kế, nấp trong bóng tối. Do các tính cách trên nên họ rất ít bạn bè, thích thu mình sống trong vỏ bọc của bản thân.
 
3. Coi đường nét của tai:
 
Những người có đường nét tai rõ ràng mà sắc nét thường là những người năng động, nhiều lúc tinh quái làm người khác đau đầu nhưng lại rất thông minh, nhanh nhẹn, hiểu lòng người nên cũng rất được yêu quý. Họ có khả năng phán đoán, tư duy nhanh nhạy, là người lý trí, tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, khả năng thích ứng với môi trường cao. Ngược lại, những người có đôi tai đường nét mờ nhạt thì thường trì trệ, phản ứng không tốt, làm việc lề mề, không kiên định, lập trường không vững. Tuy nhiên họ cũng có một vài ưu điểm khiến người khác yêu thích đó là sự thật thà, suy nghĩ trong sáng không có nhiều tính toán, âm mưu, có tính kiên trì.
 
Những người có tai áp sát với đầu thường rất bảo thủ, khó có thể tiếp nhận những cái mới, cái hiện đại bởi họ cho rằng những thứ đó không phù hợp với truyền thống đạo đức. Tuy nhiên họ lại rất giản dị, sống thành thực, luôn hài lòng với những gì mà mình có, không có hoài bão, ý chí vươn lên. Những người này không có sự nhạy bén, khả năng tùy cơ ứng biến kém nên cần phải rèn luyện nhiều hơn.
 
Còn những người có đôi tai vểnh lên thường là những người có tính cách sôi nổi, khi còn bé thì vô cùng nghịch ngợm, lớn lên lại rất năng động, trẻ trung, thích thách thức bản thân và có tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ. Họ là những người thông minh, thích sự đổi mới, sáng tạo, có khi còn hơi lập dị khó hiểu. Tình cảm của họ thường không ổn định, dễ thay đổi, là người yêu thích sự tự do, ghét bị trói buộc và đưa vào khuôn khổ.
 
4. Dái tai
 
Quan niệm xưa cho rằng: Người con gái phải có dái tai dầy và đều đặn thì mới được coi là đẹp. Người ta thường nhìn vào dái tai để đoán biết được phúc lộc của người đó.
 
Những người không có dái tai thường là những người không có số hưởng lộc. Cuộc sống của những người này thường vất vả và khó khăn hơn rất nhiều so với những người khác. Để có được cuộc sống đầy đủ và no ấm thì họ phải chấp nhận làm nhiều công việc, lương không cao lắm, tính chất công việc nặng nhọc và khó khăn. Cuộc sống không thuận lợi thường gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Những người có tướng tai như này thường không biết cách tiết kiệm chi tiêu hoang phí, cần lập kế hoạch chi tiêu cho hợp lý để những lúc quan trọng cần tới tiền bạc thì lại trong tình trạng rỗng túi.
Ngược lại, những người có dái tai dày và đều đặn thường là những người nhiều phúc lộc. Đây là những người có vận số rất may mắn. Cuộc sống thì thuận lợi, ít trở ngại hay khó khăn, gia đình thì êm đềm, đầm ấm và hạnh phúc. Trong công việc, họ là những người có năng lực, không những thế lại có quý nhân tương trợ nên sự nghiệp ngày càng phát triển và lên không ngừng, con đường công danh tươi sáng. Họ sống ôn hòa tử tế, hay giúp đỡ người khác, lương thiện, làm nhiều việc tốt nên được đền đáp xứng đáng. Những người này cuộc sống về già vô cùng hạnh phúc và viên mãn, hầu như không có bất kỳ việc gì khiến họ phải bận tâm gia mặt, ung dung an hưởng tuổi già hưởng phúc với con cháu.
 
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Tai là một trong ngũ quan của con người cũng là một bộ quân rất quan trọng trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, thông qua...
Lông mày hay còn gọi là bảo thọ quan là một bộ phận trên khuôn mặt con người. Có rất nhiều các kiểu lông mày khác nhau, mỗi...
Ông bà ta thường nói người có ngũ quan đoan chính thì vận số tốt đẹp, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Vậy ngũ quan là...
Con người ta sinh ra mỗi người đều có một điểm mạnh, một tài năng riêng biệt. Có người thiên về nghệ thuật cũng có người lại...