Phật giáo

Vị Phật nào độ mệnh cho bạn?

2016-12-17 10:40:43
Căn cứ vào tuổi, tức dựa theo ngày tháng năm sinh để phân định Phật độ mệnh sao cho phù hợp. Tại mỗi một năm thì Phật độ mệnh cũng khác nhau và không thay đổi theo thời gian - hay nói cách khác, mỗi người sinh tại một thời điểm nào sẽ chịu ảnh hưởng của Phật độ mệnh đó đến hết cuộc đời. Theo quan niệm của nhân gian, bất kỳ một vị Phật nào cũng đều mang đến những điều tốt lành, ngầm hộ mệnh, bảo vệ cho bạn trong cuộc sống. Nếu như biết được vị phật nào hộ mệnh cho mình, sẽ giúp bạn khi đi đến các đền chùa dâng lễ, thắp hương cầu khấn thuận lợi hơn, hướng về vị thần đó mà lễ tạ, cầu xin phúc đức, hưởng lộc.
 
Không phân biệt gia cảnh của bất kỳ người nào, dù người giàu sang hay kẻ thấp hèn, Phật đều độ trì và phù hộ điều may mắn, tốt đẹp cho mọi người. Muốn cầu mong bình an, hạnh phúc, tài lộc, may mắn về cho mình cũng như gia đình của bạn thì bạn có thể đeo vòng hoặc dây có hình tượng Phật. Với cách làm như vậy, chắc chắn Phật sẽ phù hộ, độ trì cho con giáp của bạn.
 
 
Dưới đây là Phật độ mệnh được phân định theo từng tuổi (con giáp), cùng xem và tham khảo bạn nhé!
 
1.Tuổi Tý
 
Nếu bạn sinh năm Tý thì bạn sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của vị Phật quan âm nghìn tay - vị thần tượng trưng cho tấm lòng vị tha, từ bi,  bác ái.
 
Vị Phật này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, gian truân trong cuộc sống. Từ đó, củng cố ý chí và tạo niềm tin vững vàng,kiên quyết chiến thắng mọi hoạn nạn, bệnh tật. Đặc biệt, khi vận may tới thì Ngài sẽ giúp cho vận may đó tăng lên gấp bội, góp sức để vận số của bạn luôn được tốt đẹp, sự nghiệp sáng lạng, thành công trong mọi việc. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn. Bạn nên ít đi đường vòng, luôn tâm niệm và làm theo những lời Phật dạy để tránh gặp phải những trở ngại lớn, khiến bạn phải ân hận đến suốt đời.
 
2. Tuổi Sửu
 
Người sinh năm Sửu, Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi là Khố tàng Kim Cương - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.
 
Ngài sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của. Ngoài ra, Ngài cũng giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.
 
 3. Tuổi Mão
 
Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Văn Thù Bồ tát - tượng trưng cho trí tuệ lớn.
 
Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, sự giác ngộ được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập; những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc; thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc. Bên cạnh đó, Ngài còn giúp người sinh năm Mão phát huy được năng lực sáng tạo và sức mạnh tiềm tàng trong con người họ để vượt lên mọi đối thủ trong tất cả các cuộc cạnh tranh, xây dựng được một sự nghiệp huy hoàng, bền vững.
 
4. Tuổi Thìn
 
Người sinh năm Thìn, Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Phổ Hiền Bồ tát - vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.
 
Ngài sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.
 
5. Tuổi Ngọ
 
Người sinh năm Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế chí Bồ tát - vị thần mang lại ánh sáng của trí tuệ.
 
Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu - ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi sẽ giúp bạn được "gặp hung hóa cát", luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của mình để đạt đến một thế giới lý tưởng.
 
6. Tuổi Mùi
 
Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật - vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.
 
Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.
 
7. Tuổi Dậu
 
Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bất động Minh vương - tượng trưng cho lý tính.
 
Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý.
 
8. Tuổi Tuất
 
Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Phật A di đà - tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.
 
Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả, có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sinh.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...