Xem tướng mặt

Tướng mặt nói lên điều gì về tính cách cũng như số phận của bạn trong tương lai?

2016-12-21 09:28:13
Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt con người đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Mỗi người mỗi vẻ, mỗi đặc điểm, động thái khác nhau, song, chúng đều có mối tương quan qua lại với tính cách, tố chất nội tâm bên trong cũng như cách ứng xử bên ngoài của con người. Diện mạo, tướng mặt sẽ nói lên cho bạn tất cả những gì thuộc về người đó, đoán được vận mệnh, đường tình duyên có gặp trắc trở hay không, mệnh số của họ thuộc quý tướng hay vất vả, bần hàn,...
 
Cùng xem một số đặc điểm các bộ phận trên gương mặt để xem tướng mặt nói lên điều gì về tính cách cũng như số phận của bạn trong tương lai ngay nhé!
 
 
1. Vầng trán
 
Vầng trán chính là biểu tượng cho trí tuệ con người. Một người có thông minh lanh lợi, đầu óc khoa học và tài giỏi hay không phụ thuộc vào đặc điểm vầng trán của người đó cao hay thấp, rộng hay hẹp, lồi hay lõm... Người xưa cho rằng, sở hữu một vầng trán cao và căng đầy không chỉ tôn lên vẻ đẹp gương mặt mà bạn sẽ có được trí tuệ hơn người, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Người này có mệnh phúc đức, thiên phú, được hưởng nhiều tà lộc trời ban.
 
Trên thực tế, ta có thể dễ dàng nhận thấy phần lớn những người nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt nổi tiếng trên thế giới sở hữu vầng trán này.
 
Ngoài ra,bên cạnh hình dáng và tướng của trán ta cần lưu ý xem xét phía tóc mọc trước chán. TRường học tóc mọc lấn át trán, người ta cho rằng đây là dấu hiệu của những người chậm chạp ngay cả trong suy nghĩ và hành động.
 
2. Đôi mắt
 
Đôi mắt được ví như nơi cửa sổ tâm hồn của con người vậy. NHìn vào đôi mắt của một người ta sẽ thấy được dòng cảm xúc ẩn chứa bên trong, tính khí của họ cũng như đoán được họ là người như thế nào, số phận của họ ra sao....
 
Chúng tiết lộ mức độ quyền quý, sinh lực và năng lực lãnh đạo của một người. Kích cỡ, vị trí, hình dáng, và biểu hiện trong đôi mắt của một người phản ánh tính cách, cũng như sự thăng trầm mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai; bao gồm sự nghiệp, danh tiếng, tiền tài, tình cảm, và hôn nhân.
 
Mắt một mí khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn và được xem là kém thẩm mỹ, bởi vì đôi mắt này dường như không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc.
 
Chiếc mũi tiết lộ triển vọng tài chính và năng lực của một người. Có câu nói rằng: “Ai có mũi cao thì dễ có cơ hội làm quan hơn. Một chiếc mũi cao, thẳng với phần thịt đầy đặn mang lại cho người đàn ông sự nghiệp thành công chốn quan trường và mang lại giàu sang cho người phụ nữ. Người với chiếc mũi gãy thì không thể giàu, còn người mũi rộng thì gặp khó khăn trong tiền bạc”.
 
3. Hàm
 
Thọ mệnh của một người được phản ánh qua hình dáng của chiếc cằm. Một chiếc cằm tròn trịa là dấu hiệu của người có phúc đức. Cổ ngữ có câu “người có cằm đẹp thì được phúc đức, và người đó sẽ có hậu vận tốt”. Người phụ nữ với chiếc cằm và đôi má đẹp là người nội trợ giỏi, luôn đặt gia đình lên hàng đầu.
 
4. Đôi tai
 
Xem tướng tai có thể đoán trước điềm lành — tai dày mang lại may mắn. Dái tai to tròn có thể mang lại may mắn và vận số tốt. Theo truyền thống, hình tượng Đức Phật có dái tai tròn và dài.
 
Thuật xem tướng Trung Quốc tin rằng một người có dái tai trĩu nặng rất có tiền đồ về của cải và bạn bè. Một phụ nữ với dái tai to, mềm được xem là người rất rộng lượng và chu đáo, đặc biệt là với chồng con. Người này thừa hưởng phúc đức từ cha mẹ, được bạn bè quý mến, và là một ý trung nhân lý tưởng của nam giới.
 
5. Miệng
 
Tài lộc được dự đoán thông qua việc quan sát môi miệng và đôi môi căng mọng được ưa thích hơn. Hình dạng đôi môi tiết lộ chiều sâu và mức độ khao khát cũng như khả năng nhẫn nhịn. Đôi môi đầy đặn được xem là một biểu tượng của phẩm giá, sự thanh cao, tính trung thực, nét đẹp, vẻ quý phái và lịch lãm. Người xưa cho rằng phụ nữ có đôi môi mỏng là nhẫn tâm và nhiều chuyện, và kết hôn với một người phụ nữ môi mỏng sẽ rước phải xui rủi vào thân.
 
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...