Tử vi tuổi Tý năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tý, gồm các tuổi: Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Tý trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Bính Tý: 23 tuổi, Sinh từ 19/01/1996 đến 06/01/1997

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 - nữ mạng

Giáp Tý: 35 tuổi, Sinh từ 02/02/1984 đến 19/01/1985

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 - nữ mạng

Nhâm Tý: 47 tuổi, Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 - nữ mạng

Canh Tý: 59 tuổi, Sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2018 - nữ mạng

Mậu Tý: 71 tuổi, Sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2018 - nữ mạng

Bính Tý: 83 tuổi, Sinh từ 24/01/1936 đến 10/02/1937

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 - nữ mạng

Trong nét văn hóa của người phương Đông, chuột là con vật tượng trưng cho sự thông minh, giàu có, ý chí dũng cảm và lòng kiên định. Những người cầm tinh con chuột không những mưu trí, nhanh nhẹn mà còn có tầm nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo kiệt xuất. Đó là lý do vì sao chuột là con vật tiên phong, dẫn vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 12 con giáp.

Người tuổi Tý đa số có tính cách hướng ngoại, sôi động, năng nổ và nhiệt tình. Họ khá quan tâm đến vẻ đẹp hình thức bên ngoài, luôn biết cách để tạo ấn tượng, thu hút những người xung quanh. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà tuổi Tý có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, đi đến đâu cũng có bạn bè yêu mến, giúp đỡ.

Người tuổi này có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh và có sức tưởng tượng vô cùng phong phú. Họ lúc nào cũng đặt mình ở trạng thái sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách mà không hề nao núng, lo sợ. Khi tham gia những công việc tập thể, tuổi Tý thể hiện một tinh thần hăng hái, ham học hỏi, và khả năng tổ chức tốt. Những ý tưởng độc đáo, sáng tạo họ đưa ra luôn khiến người khác trầm trồ ngạc nhiên khen ngợi.

Tuổi Tý sẽ chẳng bao giờ có hứng thú với những công việc an nhàn, ổn định bởi họ thuộc tuýp người thích trải nghiệm, muốn thử sức mình trong những lĩnh vực khó nhất. Họ lấy sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ để theo đuổi ước mơ, khát vọng, luôn cố gắng phấn đấu để có được một cuộc sống đầy đủ vật chất và địa vị trong tương lai. Chỉ cần là công việc, lĩnh vược yêu thích, tuổi Tý nhất định sẽ dồn hết tâm huyết, tài năng của mình để phát triển và quyết tâm đem về sự thành công. Càng khó khăn, gian khổ họ càng kiên trì, tỏa sáng. Chính sự kiên trì nỗ lực kết hợp với khả năng phán đoán chính xác đã giúp tuổi Tý chinh phục được ước mơ của mình và nắm trong tay quyền lực tối cao nhất.

Những người tuổi Tý có trí nhớ khá tốt, điều đó giúp họ dễ dàng hơn trong việc thu thập, lưu trữ một lượng thông tin, kiến thức khổng lồ. Đó là lý do tại sao khi được hỏi về bất kì lĩnh vực nào, tuổi Tý đều thể hiện trình độ của mình một cách chuyên nghiệp nhất khiến người khác phải nể phục. Tuy học thức cao siêu nhưng những người cầm tinh con chuột lại rất khiêm tốn, ham học hỏi và sẵn sàng chia sẻ kiến thức mình tích lũy được cho người khác một cách cởi mở, chân thành nhất.

Đối với người tuổi Tý, tiền bạc, địa vị là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống thế nhưng tình cảm gia đình mới là điều thiêng liêng, quan trọng nhất. Có thể lúc nào họ cũng bận rộn với công việc đến nỗi không có thời gian chăm sóc bản thân nhưng đối với gia đình thì luôn chu toàn, sẵn sàng đảm nhận mọi việc lớn nhỏ. Cũng bởi tinh thần trách nhiệm cao nên tuổi Tý có tiếng nói trong gia đình và được rất nhiều người nể phục, kính trọng.

Trên phương diện tình yêu, tuổi Tý là người chân thành, chung thủy và giàu đức hy sinh. Không thích những kiểu tình cảm chóng vánh, không thích sự vội vàng, họ nghiêm túc muốn tìm kiếm một tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời mình. Người chồng tuổi Tý giống như một mẫu đàn ông lý tưởng: sẵn sàng làm việc nhà, thích quây quần cùng gia đình, người thân trong những ngày cuối tuần, luôn dành thời gian cho con cái..Còn người vợ tuổi Tý lại khéo léo trong việc quản lý tài chính, chăm lo cho gia đình, hết lòng hy sinh vì chồng con..

 

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...