Tử vi tuổi Tuất năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tuất, gồm các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Tuất trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Giáp Tuất: 25 tuổi, Sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 - nữ mạng

Nhâm Tuất: 37 tuổi, Sinh từ 25/01/1982 đến 13/02/1983

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 - nữ mạng

Canh Tuất: 49 tuổi, Sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 - nữ mạng

Mậu Tuất: 61 tuổi, Sinh từ 18/02/1958 đến 07/02/1959

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 - nữ mạng

Bính Tuất: 73 tuổi, Sinh từ 02/02/1946 đến 21/01/1947

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2018 - nữ mạng

Giáp Tuất: 85 tuổi, Sinh từ 14/02/1934 đến 02/02/1935

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 - nữ mạng

Trong số 12 con giáp, chó là loài động vật xếp ở vị trí số 11, tượng trưng cho sự chính trực, trung thành, tình nghĩa. Được thừa hưởng những nét tính cách ấy nên những người tuổi Tuất đa số rất thằng thắn, cương trực và giàu lòng chính nghĩa. Rất thích bênh vực, giúp đỡ kẻ yếu, họ được mệnh danh là "cán cân công bằng" của xã hội.

Người tuổi Tuất biết cách sống hòa bình với tất cả mọi người, sẵn sàng đứng ra bảo vệ lợi ích của người khác mà đôi khi quên mất lợi ích của bản thân mình. Nếu ai đó tốt với tuổi Tuất, họ sẽ ghi ơn cả đời và luôn tìm cách để báo đáp ân tình, còn những ai cố tình gây khó khăn, cản trở cuộc sống của tuổi Tuất, họ sẵn sàng khiêu chiến để dành lại công bằng cho mình.

Có trách nhiệm, làm việc gì cũng tận tụy, làm "đến nơi đến chốn" nên tuổi Tuất thường nhận được lòng tin của tất cả mọi người. Khi đã chọn ra cho mình một con đường phù hợp, họ sẽ kiên trì theo đuổi, cố gắng phấn đấu không ngừng để khẳng định bản thân cũng như phát triển sự nghiệp. Những người này dành nhiều thời gian để cống hiến cho công việc, đương nhiên kết quả họ nhận được sẽ vô cùng tốt đẹp.

Đa số những người tuổi Tuất có khả năng chịu được áp lực lớn của công việc, họ có thể làm việc nhiều giờ, hoàn thành một khối lượng công việc lớn mà không hề cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Rất ít ai có sức chịu đựng phi thường như vậy, cũng bởi vậy mà tuổi Tuất đạt được những vị trí mà hiếm người nào có thể chạm tới.

Nét đặc trưng của những người này là khôn ngoan, nhanh nhạy và tinh tế. Vẻ bề giản dị, thật thà, có phần nhút nhát nhưng ẩn chứa bên trong lại là trí tuệ thông minh sắc sảo, lém lỉnh mà ít người biết. Họ thích quan sát người khác làm việc để học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân tuy nhiên, tuổi Tuất biết sáng tạo, đổi mới, biến những cái hay của người khác thành "chiến lược" của mình.

Những người tuổi Tuất được trời phú cho trực giác "siêu nhạy bén", dường như họ có khả năng lường trước được tất cả những gì sắp xảy ra trong tương lai. Một lời cảnh báo của tuổi Tuất dành cho người khác sẽ không bao giờ là thừa. Chính vì khả năng đó mà họ có thể bảo vệ bản thân mình trước những khó khăn, nguy hiểm.

Mọi người đề cao sự trung thành và tinh thần trượng nghĩa của người tuổi Tuất. Khá kĩ lưỡng trong việc kết giao bạn bè nên những người này có ít mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên những mối quan hệ họ có được lại vô cùng chân thành, lâu bền. Sở trường của tuổi Tuất là dựa vào lý trí để đoán biết tính cách đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Đối với những người không có thiện cảm, họ sẽ dè trừng, đề phòng mỗi khi tiếp xúc.

Tuổi Tuất tuy vẻ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực ra ẩn sâu trong lớp vỏ bọc ấy lại là một trái tim giàu tình cảm, vị tha, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Chỉ cần thông qua nét mặt, ánh mắt, cử chỉ của một người, tuổi Tuất cũng có thể đoán được những suy nghĩ thầm kín trong tâm hồn đối phương. Họ sẵn sàng lắng nghe, cảm thông với nỗi buồn phiền của ai đó và cũng khao khát tìm được một người có thể cùng mình trải qua mọi thăng trầm, thử thách trong cuộc sống.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...