Tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tỵ, gồm các tuổi: Kỷ Tỵ,Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Tỵ trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Tân Tỵ: 18 tuổi, Sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2018 - nữ mạng

Kỷ Tỵ: 30 tuổi, Sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 - nữ mạng

Đinh Tỵ: 42 tuổi, Sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 - nữ mạng

Ất Tỵ: 54 tuổi, Sinh từ 02/02/1965 đến 20/01/1966

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 - nữ mạng

Quý Tỵ: 66 tuổi, Sinh từ 14/02/1953 đến 02/02/1954

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018 - nữ mạng

Tân Tỵ: 78 tuổi, Sinh từ 27/01/1941 đến 14/02/1942

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2018 - nữ mạng

Rắn là loài động vật có khả năng thể hiện sức mạnh ở cả phần đầu và phần đuôi, nhờ vậy mà nó có thể làm chủ chuyển động của mình, đôi khi còn ngóc đầu dậy để quan sát. Sự uyển chuyển, mềm dẻo là đặc điểm nổi bật của các loài rằng và điều này cũng thể hiện nét tính cách đặc trưng của người sinh năm Tị, họ khéo léo trong mọi tình huống và tập trung cao độ năng lượng bên trong để thành công.

Trong số 12 con giáp, Tị được mệnh danh là con vật khôn ngoan, thông thái và bí ẩn nhất. Những người sinh năm Tỵ rất ham học hỏi, tìm tòi những thứ mới lạ xung quanh cuộc sống. Họ lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận kiến thức, bởi thế mà tuổi Tỵ có hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực.

Những người tuổi Tị sống giàu tình cảm, sẵn sàng vì người khác mà quên đi bản thân mình. Họ luôn cố gắng vươn tới một cuộc sống tương lai giàu sang, phú quý để có thể chia sẻ tài sản của mình giúp đỡ những người thân xung quanh. Đối với tuổi Tị, tình cảm gia đình, tình nghĩa con người là thứ thiêng liêng nhất mà không gì có thể sánh bằng, kể cả tiền bạc, vật chất.

Những người cầm tinh con rắn giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tháo gỡ những vấn đề khó khăn, rắc rối. Họ thích áp dụng những suy luận logic, khoa học của mình vào trong công việc, không ngại thử thách bản thân mình trước những tình huống bất ngờ. Tuổi Tỵ cũng thích đảm nhận vai trò của một người tổ chức, lập ra kế hoạch công việc hơn là phải nghe theo sự sắp xếp của người khác.

Mỗi khi quyết định điều gì đó, tuổi Tị dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng. Trong những lúc như vậy họ cần một không gian yên tĩnh để có thể chiêm nghiệm, tìm ra giải pháp đúng đắn nhất. Họ không ngừng học hỏi, trau rồi kinh nghiệm, kiến thức để hoàn hiện bản thân mình hơn, đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp người tuổi Tị đạt được thành công ở nhiều lĩnh vực.

Những người này có kĩ năng giao tiếp rất tốt, biết cách ứng xử đúng mực, không bao giờ gây gổ thị phi với ai khác. Bởi tính cách hướng ngoại , thân thiện, cởi mở nên tuổi Tị có khá nhiều mối quan hệ xã hội tuy nhiên họ sẽ không tùy tiện trao niềm tin của mình cho người khác mà rất tỉnh táo, biết cách đề phòng khi cần thiết.

Mỗi khi săn mồi, rắn có thể kiên nhẫn chờ đợi hàng tháng, hàng năm đến khi có được thời cơ thích hợp. Cũng giống như vậy, người tuổi Tị rất giỏi trong việc chờ đợi, không bao giờ nóng vội, hấp tấp khi làm bất kì việc gì. Nếu như kết quả không được như ý muốn, họ sẽ âm thầm nín nhịn, nhìn lại khuyết điểm của mình và tìm kiếm thời cơ thuận lợi hơn để chinh phục tất cả.

Tuổi Tị có khả năng nắm bắt những tình huống phức tạp một cách nhanh chóng, chính xác nhờ vào trực giác và trí tuệ nhạy bén của mình. Họ làm việc một cách độc lập, không dựa dẫm vào bất kì ai cũng chẳng mấy khi để ý tới quan điểm của người khác. Với sự thông minh sắc sảo và tài lãnh đạo thiên bẩm,  tuổi Tị phù hợp với vai trò của một người đứng đầu để có thể tổ chức công việc theo nhịp điệu của mình mà không bị ai chi phối.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...