Tử vi tuổi Thìn năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thìn, gồm các tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Canh Thìn: 19 tuổi, Sinh từ 05/02/2000 đến 23/01/2001

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 - nữ mạng

Mậu Thìn: 31 tuổi, Sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 - nữ mạng

Bính Thìn: 43 tuổi, Sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 - nữ mạng

Giáp Thìn: 55 tuổi, Sinh từ 13/02/1964 đến 31/01/1965

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 - nữ mạng

Nhâm Thìn: 67 tuổi, Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2018 - nữ mạng

Canh Thìn: 79 tuổi, Sinh từ 08/02/1940 đến 26/01/1941

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 - nữ mạng

Theo quan niệm của người phương Đông, rồng là loài động vật thiêng liêng mang trong mình quyền lực tối cao, tượng trưng cho những vị vua chúa thời xưa. Những người cầm tinh con rồng thường có tài lĩnh đạo bẩm sinh, luôn tiên phong trong mọi hoạt động công việc và biết cân bằng cuộc sống của mình. Họ hài hước, nhanh nhẹn, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Sức mạnh của rồng là điều không thể chối cãi, bởi vậy mà những người tuổi Thìn lúc nào cũng ngập tràn năng lượng sống tích cực, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng, dường như không một chướng ngại vật nào có thể cản trở con đường thành công của tuổi Thìn.

Họ là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, cầu toàn trong công việc và đặt ra những tiêu chuẩn cao về mọi thứ. Tuổi Thìn không ngừng học hỏi, tiếp thu, trau dồi kiến thức để bản thân mình hoàn thiện hơn. Trí nhớ tốt giúp họ có thể lưu trữ tất cả thông tin mình thu thập được từ môi trường xung quanh, từ đó áp dụng thực tiễn vào công việc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông minh, kiên cường và dũng cảm là tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn. Trong công việc, những người này khá tự tin, quyết đoán,  một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, lúc nào cũng cầu tiến, cố gắng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Dù chọn lĩnh vực, ngành nghề nào tuổi Thìn cũng sẽ phát huy được tối đa năng lực của mình và đạt được nhiều thành công.

Tuổi Thìn có khả năng thu hút người khác nhờ phong cách nổi bật, cá tính đặc biệt của mình. Họ thích hòa mình vào đám đông nhộn nhịp với những câu chuyện cười thú vị, dường như lúc nào tuổi Thìn cũng trở thành tâm điểm của mọi người. Trong cuộc sống, họ thường không bằng lòng với những gì mình đang có và luôn luôn có ý chí phấn đấu, vươn lên.

Phần lớn những người cầm tinh con rồng thích ngao du đi đây đi đó để trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Tất cả những chuyến đi của họ đều đem lại những kiến thức rất bổ ích giúp họ mở mang tầm hiểu biết của bản thân. So với những con giáp khác thì người tuổi Thìn có cái nhìn chín chắn, sâu rộng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của người tuổi Thìn là thông minh, nhanh nhẹn, sống tích cực và cần mẫn trong công việc. Khó khăn không thể nào đánh gục được họ, ngược lại càng trải qua thử thách, những người này càng nuôi dưỡng ý chí quyết tâm phấn đấu, tinh thần cương quyết đến kì lạ. Sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều thăng trầm nhưng họ sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội nhờ vào năng lực vượt trội của mình.

Tuổi Thìn thích cuộc sống tự do, độc lập, được thoải mái làm mọi điều mình thích mà không cần để ý những lời chê bai, dèm pha của người khác. Nhờ khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo mà họ xây dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đi tới đâu cũng nhận được sự yêu mến, tôn trọng. Trong quan hệ đối đãi với mọi người, tuổi Thìn bộc lộ ý thức trách nhiệm, sự thân thiện và hòa đồng của mình với tập thể.

Vẻ bề ngoài năng động, nhiệt tình, tràn đầy sức sống nhưng cũng có lúc, tuổi Thìn dấu đi những nỗi buồn, sự mệt mỏi bên trong lớp bọc ấy. Không muốn chia sẻ ra bên ngoài, họ tự mình tìm cách tiết chế, giải toải bản thân khỏi những áp lực trong cuộc sống. Mỗi lúc như vậy, những người này lại muốn bắt đầu cuộc hành trình du lịch của mình, đến những vùng đất mới mẻ để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...