Tử vi tuổi Thân năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thân, gồm các tuổi: Nhâm Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Thân trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Nhâm Thân: 27 tuổi, Sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 - nữ mạng

Canh Thân: 39 tuổi, Sinh từ 16/02/1980 đến 14/02/1981

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 - nữ mạng

Mậu Thân: 51 tuổi, Sinh từ 30/01/1968 đến 16/02/1969

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 - nữ mạng

Bính Thân: 63 tuổi, Sinh từ 12/02/1956 đến 30/01/1957

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2018 - nữ mạng

Giáp Thân: 75 tuổi, Sinh từ 25/01/1944 đến 12/02/1945

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2018 - nữ mạng

Nhâm Thân: 87 tuổi, Sinh từ 06/02/1932 đến 25/01/1933

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 - nữ mạng

Trong số 12 con giáp, Khỉ được xem là loài vật tinh khôn, thông minh "siêu đẳng" không kém gì loài người. Bởi vậy những người cầm tinh con Khỉ có khả năng tháo gỡ những vấn đề rắc rối, phức tạp nhất bằng pha sử lý đầy chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Họ là người am hiểu kiến thức về nhiều lĩnh vực, dù lựa chọn ngành nghề nào thì trong tương lai đều có thể đạt được thành công vang dội.

Người tuổi Thân ngay từ khi sinh ra đã có nhiều tải lẻ, đặc biệt họ có khả năng lãnh đạo, tổ chức công việc một cách xuất sắc. Nhờ vào sự thông minh sáng suốt và con mắt nhìn xa trông rộng mà những người này có thể nhìn thấu được cơ hội, thời vận của mình đồng thời lường trước được khó khăn, thử thách ở phía trước. Lúc nào tuổi Thân cũng trong tư thế sẵn sàng chinh phục thử thách để mang về cho mình những chiến công vang dội.

Bản tính đáng khen ngợi của người tuổi Thân là kiên định, dũng cảm và quyết quyết đoán. Trong mọi tình huống khó khăn nguy hiểm, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt của mình để vượt qua thử thách, đây là điều mà ít người có thể làm được. Vẻ bề ngoài lúc nào cũng hòa đồng, hài hước, vui vẻ nhưng tuổi Thân lại ít chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác biết. Kể cả những khi buồn phiền, áp lực, họ cũng giữ kín cho riêng mình.

Người tuổi Thân rất tinh nhanh và họ biết phát huy ưu điểm của mình đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt là khi xử lý công việc. Khi làm điều gì đó, họ suy nghĩ, tính toán cần thận, tìm kiếm cho mình phương pháp giải quyết nhanh chóng, chính xác để đạt hiệu quả cao nhất. Những người này không thích tuân theo những nguyên tắc làm việc truyền thống mà luôn sáng tạo, phá cách, tạo nên "chất" riêng của bản thân mình. Đó là lý do tại sao làm việc gì, tuổi Thân cũng gặt hái được nhiều thành công khiến người khác phải kinh ngạc.

Bản tính thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát nên những người tuổi Thân thường đạt được danh hiệu chiến thắng trong các cuộc đua. Họ sẽ không lãng phí thời gian của mình vào những việc vô bổ, khi đã đặt ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. Tuổi Thân dám nghĩ dám làm, không bao giờ sợ thất bại, thậm trí họ xem đó là sự khởi đầu cho một chặng đường mới của mình.

Bạn sẽ không thể dấu diếm tuổi Thân bất kì điều gì bởi tuổi Thân rất giỏi trong việc nắm bắt tính cách đặc trưng của người khác. Nếu có chuyện gì đó buồn phiền, họ sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ bạn vượt qua. Nếu đã trở thành tri kỉ của nhau, tuổi Thân sẽ hết lòng vì đối phương thậm trí đôi khi quên đi lợi ích của bản thân mình. Có lẽ trong số 12 con giáp tuổi Thân là những người sống tâm lý, tình cảm và chân thành nhất.

Giữa đám đông, tuổi Thân thu hút người khác bởi khả năng diễn thuyết tự tin của mình. Từ lời nói, cử chỉ hành động cho đến phong cách ăn mặc, tất cả đều toát lên một vẻ hấp dẫn đến kì lạ. Hài hước, cởi mở và thân thiện, tuổi Thân mang đến niềm vui bất tận cho những người xung quanh mình. Mỗi khi rảnh rỗi, họ lại muốn cùng bạn bè, người thân đi du lịch, vui chơi ăn uống để tận hưởng những cảm giác vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...