Tử vi tuổi Sửu năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Sửu, gồm các tuổi: Ất Sửu,Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Sửu trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đinh Sửu: 22 tuổi, Sinh từ 07/01/1997 đến 27/01/1998

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 - nữ mạng

Ất Sửu: 34 tuổi, Sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2018 - nữ mạng

Quý Sửu: 46 tuổi, Sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 - nữ mạng

Tân Sửu: 58 tuổi, Sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 - nữ mạng

Kỷ Sửu: 70 tuổi, Sinh từ 29/01/1949 đến 16/02/1950

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2018 - nữ mạng

Đinh Sửu: 82 tuổi, Sinh từ 11/02/1937 đến 30/01/1938

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 - nữ mạng

Trong bảng xếp hạng của 12 con giáp, trâu là con vật đứng ở vị trí số hai, tượng trưng cho sức mạnh tuyệt vời cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó những người cầm tinh con trâu thường có lối sống tự lập, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và điềm tĩnh. Họ có nhiều ước mơ hoài bão, không ngần ngại vượt qua khó khăn nguy hiểm để đạt được thành công.  

Tuổi Sửu là những người làm việc gì cũng thận trọng, đến nơi đến chốn, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Những nguyên tắc, luật lệ họ đặt ra nhằm mục đích thúc đẩy bản thân mình cầu tiến hơn, nỗ lực hơn để chinh phục được những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tuổi Sửu biết cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác đúng lúc để trau dồi, hoàn thiện bản thân mình và chính điều đó đã giúp họ ngày càng trưởng thành trước những khó khăn, sóng gió cuộc đời.  

Vẻ bề ngoài đơn giản, điềm tĩnh khiến mọi người hiểu lầm rằng tuổi Sửu có tính cách khô khan, cứng nhắc. Thế nhưng nếu có cơ hội tiếp xúc, bạn sẽ cảm nhận được trái tim chân thành, giàu tình cảm yêu thương trong con người họ. Tuổi Sửu rất biết cách quan tâm, chăm lo đến mọi người xung quanh, tuy không nói lời mật ngọt, nịnh bợ nhưng những hành động ân cần, dịu dàng cũng đủ thể hiện đời sống nội tâm phong phú của một con người giàu tình cảm.  

Muốn khám phá được hết đời sống nội tâm của con người ấy thì quả là điều không dễ dàng gì. Về cơ bản, tuổi Sửu có tính cách hướng nội nhưng bản tính lại vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt. Đó là lý do tại sao khi bình thường, những người này khá điềm tĩnh, ít nói nhưng khi có cơ hội thuận lợi, họ lập tức trở thành một con người khác để chứng tỏ những ưu điểm của bản thân. Trong thời khắn khó khăn nhất, tuổi Sửu vẫn hiên ngang, quyết đoán và đầy bản lĩnh, lòng tự tin sẽ đưa họ chạm tới thành công.  

Một ưu điểm khác của những người cầm tinh con Trâu đó là bản tính thật thà,tự lập, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào bất kì một ai. Họ tự hiểu rằng thành công của mình phải dựa trên chính sức lao động và sự chăm chỉ, cố gắng của bản thân. Hơn nữa, tuổi Sửu là những người khá quyết đoán và có lập trường của riêng mình, một khi đã quyết định điều gì thì khó ai có thể lay chuyển được. Đứng trước áp lực của công việc, tuổi Sửu cố gắng thích nghi để vượt qua khó khăn, sức chịu đựng trong con người họ là điều không phải ai cũng làm được.  

Người tuổi Sửu coi trọng nhất là chữ tín và danh dự của bản thân mình. Họ sống có trách nhiệm với tập thể, không bao giờ vì lợi ích cá nhân mà gây khó khăn, làm ảnh hưởng đến mọi người. Thậm trí, đôi lúc họ quên đi mình để hy sinh, bảo vệ người khác bằng tất cả sự thật thà, chân thành. Đó là lý do tai sao tuổi Sửu được rất nhiều bạn bè yêu mến, tôn trọng.  

Mỗi khi phải quyết định điều gì đó, người cầm tinh con trâu phải mất khá nhiều thời gian để tính toán, cân nhắc cẩn thận. Dường như họ chẳng bao giờ chủ quan, lơ là cảnh giác ngay cả khi đối mặt với những vấn đề đơn giản nhất. Sự thông minh, chăm chỉ kết hợp với bản tính khéo léo, cẩn thận đã giúp người tuổi Sửu đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...