Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Mùi, gồm các tuổi: Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Mùi trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Tân Mùi: 28 tuổi, Sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 - nữ mạng

Kỷ Mùi: 40 tuổi, Sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 - nữ mạng

Đinh Mùi: 52 tuổi, Sinh từ 09/02/1967 đến 29/01/1968

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2018 - nữ mạng

Ất Mùi: 64 tuổi, Sinh từ 24/01/1955 đến 11/02/1956

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 - nữ mạng

Quý Mùi: 76 tuổi, Sinh từ 05/02/1943 đến 24/01/1944

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2018 - nữ mạng

Tân Mùi: 88 tuổi, Sinh từ 17/02/1931 đến 05/02/1932

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 - nữ mạng

Trong số 12 con giáp, dê là loài động vật sở hữu một sức mạnh vô hình từ bên trong, điều đó cho phép nó chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và sống sót nhờ những đám cỏ lưa thưa. Cũng bởi thế mà những người tuổi Mùi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống tích cực, dù có phải trải qua nhiều áp lực lớn họ vẫn duy trì được sự cân bằng, ổn định.

Họ là những người có vẻ ngoài mềm mỏng, hiền lành nhưng khả năng chịu đựng ngoan cường không ai bằng. Trong công việc, người tuổi Mùi lao động hết sức chăm chỉ, cần mẫn, không chỉ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mà những người này còn giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè rất nhiệt tình. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, luôn cố gắng phấn đấu và mong muốn đạt được nhiều hơn thế.

Tuổi Mùi hứng thú tham gia công việc tập thể hơn là làm việc độc lập, bởi họ là con người của cộng đồng, thích có bạn đồng hành trên chặng đường của mình. Cũng giống như chiếc thuyền kiên định lao về phía trước mặc cho giông bão, người tuổi Mùi ít khi phàn nàn về những khó khăn mình gặp phải, ngược lại họ âm thầm quan sát, lắng nghe, giữ kiên định và chinh phục thử thách.

Vẻ bề ngoài, tuổi Mùi là những người khá nhút nhát, ít nói nhưng nếu tiếp xúc một thời gian, bạn sẽ nhận thấy họ là người nồng hậu, sâu sắc và chân thành. Không có con giáp nào thân thiện, cởi mở, ứng xử khéo léo hơn tuổi Mùi. Đó là lý do tại sao con giáp này lại nhận được sự yêu quý, tin tưởng của tất cả mọi người. Với mọi mối quan hệ, tuổi Mùi rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họ không bao giờ vì nóng nảy, cáu gắt mà làm mất đi tình cảm của hai bên.

Mỗi khi làm điều gì đó, tuổi Mùi dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Dường như họ chẳng bao giờ vội vàng, nóng nảy để khiến bản thân mắc phải sai lầm. Bởi bản tính khiếm tốn, cẩn thận mà cuộc đời tuổi Mùi khá bình lặng, ít khi phải lo lắng về tiền bạc, vật chất. Họ chăm chỉ làm việc, tự mình làm chủ cuộc sống chứ không bao giờ nghe theo sự sắp đặt sẵn của người khác.

Số đông những người tuổi Mùi có năng khiếu về nghệ thuật và cũng có rất nhiều người trong số họ đã thành công trong lĩnh vực này. Tâm hồn thơ mộng, con mắt tinh tế của họ có thể nhìn thấu cái đẹp, nhờ vậy mà tuổi Mùi biết cách chỉnh chu vẻ bề ngoài của mình để thu hút sự chú ý của mọi người. Mỗi lần xuất hiện trước đám đông, bạn có thể cảm nhận được sự tự tin của tuổi Mùi thông qua thần thái trên khuôn mặt và cách phối đồ độc đáo.

Lúc nào tuổi Mùi cũng trong trạng thái bận rộn với công viêc, thậm trí đôi khi không có thời gian để chăm sóc bản thân. Thế nhưng điều họ luôn đặt lên hàng đầu chính là tình cảm gia đình và tuổi Mùi có thể làm tất cả mọi thứ để duy trì một mái ấm hạnh phúc. Những người này nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ của mình, biết cách thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến những người thân xung quanh. Trong những lúc mệt mỏi, áp lực khi phải đối mặt với khó khăn, gia đình chính là điểm tựa, là nguồn sức mạnh giúp tuổi Mùi có thêm động lực tiến lên phía trước.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...