Tử vi tuổi Mão năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Mão, gồm các tuổi: Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Mão trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Kỷ Mão: 20 tuổi, Sinh từ 31/02/1999 đến 16/02/2000

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 - nữ mạng

Đinh Mão: 32 tuổi, Sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 - nữ mạng

Ất Mão: 44 tuổi, Sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 - nữ mạng

Quý Mão: 56 tuổi, Sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 - nữ mạng

Tân Mão: 68 tuổi, Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2018 - nữ mạng

Kỷ Mão: 80 tuổi, Sinh từ 19/02/1939 đến 07/02/1940

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 - nữ mạng

Trong nét văn hóa của người Việt, mèo là con vật đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng 12 con giáp, đại diện cho năm Mão. Những người cầm tinh con mèo đa số có tính cách hiền dịu, khôn ngoan, ham học hỏi và giàu lòng vị tha. Họ có khả năng "biến thù thành bạn", biết cách dĩ hòa vi quý với các mối quan hệ xung quanh, không bao giờ gây gổ, thù hằn với bất kỳ một ai. Đặc biệt, trong những lúc nóng giận, tuổi Mão biết cách kiềm chế bản thân mình, tĩnh tâm suy nghĩ thấu đáo về những việc đã xảy ra và tìm hướng giải quyết tích cực nhất.

Tuổi Mão đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, hết lòng vì bạn bè đồng nghiệp bởi thế mà họ thường có những mối quan hệ vô cùng hòa hợp, tốt đẹp. Là người coi trọng danh dự và chữ tín của bản thân nên tuổi Mão khá thận trọng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động của mình. Những người này sẽ không bao giờ làm điều gì trái ngược với lương tâm, đạo đức của xã hội, dù có phải chịu thiệt thòi thì họ vẫn vui vẻ chấp nhận.

Trong những tình huống nguy hiểm bất ngờ, những người cầm tinh con Mèo vẫn giữ được sự bình tĩnh, tự tin đến lạ thường. Đây là điều mà không phải ai cũng có thể làm được và tuổi Mão đã lấy đó làm chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thành công cho mình. Tuy nhiên, bởi bản tính hiền lành nên họ thích một môi trường sống ổn định, bình lặng hơn là việc phải đối đầu với những thay đổi, khó khăn, thử thách.

Mọi người ấn tượng nhất với tuổi Mão bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát, khôn ngoan không ai bằng. Họ thích những công việc đem lại cho mình nguồn cảm hứng bất tận, một khi đã làm việc thì sẽ hết mình và thường đạt được thành công ngoài mong đợi. Tuy thông minh, tài giỏi nhưng tuổi Mão lại không thích phô trương điều đó ra bên ngoài, ngược lại họ lúc nào cũng khiêm tốn học hỏi, tiếp thu những ý kiến, kinh nghiệm người khác truyền đạt lại cho mình.  

Tâm hồn cao thượng, giàu lòng vị tha của tuổi Mão giúp họ có thể đồng điệu, hòa hợp với tất cả những người xung quanh. Họ biết cách lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu với nỗi buồn phiền hay những sai lầm của bạn, sẵn sàng tìm kiếm giải pháp, đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp bạn vượt qua. Hãy tin tưởng người bạn tuổi Mão bởi họ hoàn toàn có thể giữ kín bí mật.  

Tuổi Mão dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình người bạn đời phù hợp và cùng đối phương xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Những lúc gặp khó khăn, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất tiếp thêm sức mạnh để họ tiến lên phía trước. Sự thành công của người tuổi Mão phụ thuộc phần lớn vào sự quan tâm, ủng hộ của những người thân thiết xung quanh.  

Được tự do thoải mái làm điều mình thích, yên bình với những người thân xung quanh là cuộc sống hằng mong ước của người tuổi Mão. Đối với họ, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình cảm gia đình chứ không phải tiền bạc, vật chất. Bởi vậy, những người này không dành quá nhiều thời gian của mình để theo đuổi quyền lực, địa vị trong xã hội, thay vào đó là tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Đôi lúc, tuổi Mão cũng tự thưởng bản thân mình một chuyến du lịch dã ngoại đến những vùng đất mới để học hỏi, trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, độc đáo bởi cuộc đời họ là những chuyến đi.

   

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...