Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2018 - Nam mạng

Kỷ Sửu phần số Quý Ông

Phong trần mấy độ, phiêu bồng mấy nơi

Tánh nóng nhưng cũng mau nguôi

Hiền lành, ngay thẳng nhiều người mến thương

Duyên tình rối rắm nhiều đường

Đi vào Trung vận, tha phương gặp thời

Thuận sanh Xuân Hạ, sáng ngời

Gia đình sự nghiệp, yên nơi sang giàu

Nghịch sanh chịu lắm thương đau

Đi vào Hậu vận, lại mau tăng tài

Mậu Tuất, xấu tốt phân hai

Tạo thêm phước đức, nạn tai nhẹ phần.

TUỔI KỶ SỬU – NAM MẠNG

Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950

Tướng tinh: Chim cú - Con dòng Xích Đế, phú quý

MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO: Kế Đô: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Vàng, trắng

XEM TỬ VI NAM MẠNG TUỔI KỶ SỬU - TỔNG QUÁT NĂM 2018

Quý Ông Kỷ Sửu là người có nếp sống mẫu mực, trung thực, thẳng ngay, làm việc rất cẩn thận, luôn luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, được thượng cấp tin cậy. Trong gia đình là người chồng, người cha gương mẫu.

Là người rất thực tế, có ý chí vững mạnh, có thể trở thành cố chấp, chi li, khó hòa hợp với người nên khó có những thành đạt lớn. Tuy vậy, bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, sự nghiệp ít bị chao đảo. Đường công danh tuy không cao nhưng cũng chẳng thua người, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc, gia đình tương đối ấm êm. Đến nay, không còn những thăng trầm của thời son trẻ, sự nghiệp đã thành từ lâu, tài lộc tăng tiến theo tuổi đời. Số được “Lão lai tài vượng”, tuổi già phú túc, con cái nên danh.

Bây giờ cuộc sống đã vào hàng Thất Thập, sự nghiệp đã ổn định, đa phần đều có nhà cửa đất điền và bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Ông mua vui khi nhàn hạ.

VẬN MẠNG NAM MẠNG TUỔI KỶ SỬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ gặp tai nạn, hung họa và quan hệ dễ sinh bất hòa mang tai tiếng.

Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa, ít gây họa hại, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, cuộc sống nhiều vướng mắc khó giải quyết, tinh thần tình cảm không yên.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, lộc tài hưng vượng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm bình an.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với tuổi Quý Ông, có điều kiện, hoàn cảnh tốt để nghỉ ngơi, an nhàn có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, khó khăn trở ngại dễ vượt qua, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có phần bất lợi, cẩn thận giấy tờ, sổ sách, dễ bị mang tai tiếng nếu thiếu minh bạch. Đặc biệt, trong giao dịch, dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể sinh oán thù. Về Tứ trụ, Quý Ông đang có Thiên hòa, Địa thuận, cuộc sống khá êm đềm và gia đình cũng yên ổn. Được Vận niên rất tốt, phù hợp với người lớn tuổi vì đây là thời gian an dưỡng nghỉ ngơi mà vật chất luôn đầy đủ. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Trực phù tọa thủ, cuộc sống rối ren vì ý muốn hay việc làm bị cản trở, phải lo nghĩ, toan tính nhiều cách để thực hiện. Quý Ông sẽ được nhiều người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Với sự ôn hòa trong thái độ giải quyết sự việc, Quý Ông sẽ đạt được điều mình muốn. Năm nay, với Tấu thơ, Đường phù, Thiên quan, Thiên việt đồng tọa, có lợi về nhà cửa đất đai gặp nhiều may mắn. Ở tuổi Thất Thập, nếu Quý Ông còn làm việc ở Đoàn thể, Hội đoàn Tôn giáo sẽ được nhiều tình cảm, gây được tiếng tốt trong cộng đồng.

Tử vi cũng có một số Phá tinh hội chiếu, quan hệ bạn bè gặp nhiều rắc rối, dễ bị hiểu lầm, sinh đôi co, bất hòa từ những chuyện vu vơ.

Gia đình có nhiều hỷ sự, với Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa... có chuyện cưới gả của con cháu, có thêm cháu nội, ngoại, thêm của thêm người.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, nhiều việc được như ý, mọi sự tốt lành. Nên làm thêm việc thiện cuộc sống càng tốt đẹp hơn, gặp Hung hóa Hiền.

Nói tóm lại, với tuổi Thất Tuần, Quý Ông đang có tiền bạc vật chất đầy đủ. Năm nay cuộc sống càng tăng phần thuận lợi, tài lộc tự đến, gia đình ấm êm, không có gì đáng phải phấn đấu tính toán nhiều. Sao Hạn, Vận Thế khá tốt, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, sức khỏe tăng trưởng, là điều kiện cần, quý đối với Quý Vị Cao Niên, đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI KỶ SỬU NĂM 2018

Năm nay, Vận Thế tốt đẹp, tuy có Bệnh đóng ở Hạn nhưng đã bị Tuần, Triệt, Không hóa giải, nếu có ốm đau cũng nhẹ qua. Chiếu mạng bởi Kế Đô là một Hung tinh dễ sinh tai nạn. Tuy vậy, đối với Hỏa mạng của Quý ông có khả năng chế ngự hành Kim của Sao chiếu mạng, lại còn có Thanh long góp phần hóa giải, cho nên bệnh nạn năm nay không có gì quan trọng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI KỶ SỬU TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tiền bạc tốn hao nhưng lo được việc cho con cái. Có dịp đi xa vui vẻ. Quan hệ dễ bị hiểu lầm sinh tai tiếng. Phòng tai nạn.

- Mùa Hạ: Nhiều rối rắm về giấy tờ, nhà đất. Mọi việc nên giải quyết ôn hòa, sẽ tốt đẹp. Gia đình có tin vui về con cái.

- Mùa Thu: Nhiều may mắn trong công việc. Được sự giúp đỡ của Quý nhân. Có người chống phá muốn hạ uy tín. Công việc gặp trở ngại.

- Mùa Đông: Gia đình vui vẻ, có nhiều dịp hội hè. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp tham gia công tác từ thiện xã hội. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI KỶ SỬU TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

Tử vi 12 con giáp: Tử vi tuổi Sửu năm 2018

Tử vi Kỷ Sửu: Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2018 (nữ mạng)

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...