Tử vi tuổi Hợi năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Hợi, gồm các tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Hợi trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Ất Hợi: 24 tuổi, Sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - nữ mạng

Quý Hợi: 36 tuổi, Sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 - nữ mạng

Tân Hợi: 48 tuổi, Sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 - nữ mạng

Kỷ Hợi: 60 tuổi, Sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2018 - nữ mạng

Đinh Hợi: 72 tuổi, Sinh từ 22/01/1947 đến 09/02/1948

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2018 - nữ mạng

Ất Hợi: 84 tuổi, Sinh từ 04/02/1935 đến 23/01/1936

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - nữ mạng

Tuổi Hợi thuộc tuýp người trầm lặng, hiền lạnh, thật thà, cương nghị. Họ có thể đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc với tinh thần dẻo dai, bền bỉ, dũng cảm. Một khi đã quyết tâm, tuổi Hợi sẽ tập trung dốc toàn bộ sức lực của mình để hoàn thành tốt công việc, đó là lý do tại họ luôn được người khác tin tưởng, giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Vẻ bề ngoài, những người tuổi Hợi khá giản dị, ít màu mè song họ lại hấp dẫn người khác bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của mình. Tính tình ôn hòa, cởi mở, thân thiện, những người này đi đến đâu cũng được bạn bè yêu quý, tôn trọng. Trong công việc, họ khéo léo trong việc tạo lập, xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp để hợp tác làm ăn, học hỏi kinh nghiệm. Tuổi Hợi sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người và mỗi khi gặp phải khó khăn, họ cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người khác.

Họ sống giàu tình cảm, vị tha, khoan dung độ lượng, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Tuổi Hợi nhìn rõ ưu điểm, nhược điểm của bản thân, điều đó giúp họ có thể phát huy tối đa điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình. Những người này muốn hoàn thiện bản thân mình bằng tinh thần kiên trì, nhẫn nại, chăm chỉ lao động để trở thành một người hoàn hảo nhất.

Mỗi khi rảnh rỗi, tuổi Hợi thích tụ tập ăn uống, đi du lịch với người thân, bạn bè để tận hưởng những phút giây hạnh phúc. Họ thích hòa mình vào đám đông, tham gia những hoạt động sôi nổi như họi nhóm, cắm trại, từ thiện...để rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử của mình. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy, có lúc tuổi Hợi dấu mình dưới lớp vỏ bọc e thẹn, ngại ngùng, ít nói nhưng cũng có lúc họ năng động, hòa đồng, thể hiện tài năng của mình trước tất cả mọi người.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng người tuổi Hợi bởi bản chất hiền lành, thật thà của họ sẽ không bao giờ làm hại bất kì một ai. Dù bạn có gây ra lỗi lầm, họ cũng sẵn sàng tha thứ mà không trách móc bất kì điều gì. Con người tuổi Hợi là như vậy, giàu lòng vị tha, không thù hằn ai, mọi vấn đề phức tạp đều có thể đơn giản hóa.

Dù thông minh sắc sảo, tài năng vượt trội nhưng tuổi Hợi không vì thế mà kiêu ngạo, chủ quan. Họ lúc nào cũng sẵn sàng tiếp thu kiến thức, lắng nghe ý kiến đánh giá của người khác để hoàn thiện bản thân mình hơn. Chính sự kiên trì, cần cù đã giúp những người này gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống khiến ai cũng phải nể phục. Đứng trước khó khăn gian khổ, người khác có thể bỏ cuộc giữa chừng nhưng tuổi Hợi không cho phép bản thân mình làm điều đó. Nếu chưa thể đạt được những gì mình mong muốn, họ sẽ không bao giờ lùi bước. Có lẽ bạn chưa biết, nhìn vẻ ngoài mỏng manh yếu đuối, nhưng phía sau người tuổi Hợi ẩn chứa một sức mạnh kiên định, phi thường đấy!

Là người sống tình cảm, hết mực yêu thương gia đình nên lúc nào họ cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mọi người thân. Gia đình chính là niềm tự hào lớn nhất của tuổi Hợi và đây cũng là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng, sức mạnh để họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...