Tử vi tuổi Dậu năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Dậu, gồm các tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Dậu trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Quý Dậu: 26 tuổi, Sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 - nữ mạng

Tân Dậu: 38 tuổi, Sinh từ 15/02/1981 đến 24/01/1982

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 - nữ mạng

Kỷ Dậu: 50 tuổi, Sinh từ 17/02/1969 đến 05/02/1970

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2018 - nữ mạng

Đinh Dậu: 62 tuổi, Sinh từ 31/01/1957 đến 17/02/1958

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 - nữ mạng

Ất Dậu: 74 tuổi, Sinh từ 13/02/1945 đến 01/02/1946

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2018 - nữ mạng

Quý Dậu: 86 tuổi, Sinh từ 26/01/1933 đến 13/02/1934

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 - nữ mạng

Trong số 12 con giáp, gà đại diện cho sự thông minh, mạnh mẽ, đầy quyết đoán. Bởi vậy mà những người cầm tinh con gà thường có tính cách thẳng thắn, cởi mở, sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn thử thách. Họ không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình cho mọi người xung quanh, dường như tuổi Dậu chẳng thể giữ một bí mật riêng nào cho mình.

Đứng giữa đám đông, họ hấp dẫn người khác bởi sự tự tin và phong cách cá tính đặc biệt của mình. Con giáp này có thể đứng trước gương hàng giờ để chỉnh chu vẻ ngoài và không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để đầu tư cho nhan sắc. Cũng giống như những chú gà trống thích khoe bộ lông tuyệt đẹp của mình, người tuổi Dậu nhận thức được điểm mạnh của bản thân và khá tự hào về ngoại hình của mình. Họ thích trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người.

Thông minh sáng suốt, óc phân tích nhạy bén là điểm mạnh của người tuổi Dậu. Trong công việc, họ cẩn thận, tỉ mỉ từng li từng tí, mỗi khi cần quyết định điều gì đều suy nghĩ tính toán cẩn thận. Con mắt tinh tế giúp những người này nhìn thấu được tất cả khía cạnh của vấn đề, từ đó đưa ra những hướng giải quyết tích cực nhất. Dù trong tình huống khó khăn, nguy hiểm nhất, tuổi Dậu cũng không bao giờ để lộ sự lo âu, lúng túng của mình ra bên ngoài. Những người cầm tinh con gà còn có trí tưởng tượng rất phong phú, những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của họ luôn khiến cho người khác phải bất ngờ.

Nét đặc trưng trong tính cách của tuổi Dậu là sự trung thành, tận tụy mà không ai có. Họ luôn là những người tri kỉ đáng tin cậy, biết giữ lời hứa, sẵn sàng hy sinh vì tình bản thân vì tình bạn cao đẹp. Cũng chính vì thế mà tuổi Dậu được coi như một chỗ dựa vững chắc cho gia đình và tất cả mọi người.

Thẳng thắn, chân thành, cởi mở, con người của tuổi Dậu vốn rất dễ hiểu. Họ không giỏi trong việc nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, cũng không có năng khiếu lấy lòng mọi người, những lời nói của tuổi Dậu đều xuất phát từ trái tim chân thành, thật thà chất phác. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, tuổi Dậu sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp hữu ích nhất giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuổi Dậu ý thức được năng lực, trách nhiệm và niềm đam mê của mình. Họ sẽ không đẩy bản thân vào nguy hiểm để thử sức với những lĩnh vực không phải sở trường. Những người này biết phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu đúng lúc, họ luôn chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân để có thể mang về cho mình nhiều thành công. Có vẻ như tuổi Dậu thích sự ổn định, chắc chắn hơn là việc phải đối đầu với những thay đổi, thách thức.

Ngoài thời gian bận rộn với công việc, mỗi khi rảnh rỗi, tuổi Dậu lại chăm sóc ngôi nhà nhỏ bé của mình- nơi có những người họ yêu thương nhất trên cuộc đời. Họ sẵn sàng làm việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa hay tự tay chuẩn bị bữa tối cho người thân...những hành động quan tâm nhỏ nhoi nhưng đã thể hiện biết bao tình cảm thiêng liêng, sâu nặng của tuổi Dậu dành cho gia đình mình. Ngôi nhà của họ phải thật sạch sẽ, ấm áp vì những người này quan niệm rằng, nhà là điểm dừng chân của mỗi người sau những ngày lao động mệt nhoài. Cũng chính vì thế mà tuổi Dậu muốn thật sự thoải mái, thư giãn khi quay trở về tổ ấm của mình.

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...