Tử vi tuổi Dần năm 2018

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Dần, gồm các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần. Luận giải chi tiết cho nam mạng và nữ mạng tuổi Dần trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, các diễn biến chính trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Mậu Dần: 21 tuổi, Sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 - nữ mạng

Bính Dần: 33 tuổi, Sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 - nữ mạng

Giáp Dần: 45 tuổi, Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2018 - nữ mạng

Nhâm Dần: 57 tuổi, Sinh từ 05/02/1962 đến 24/01/1963

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2018 - nữ mạng

Canh Dần: 69 tuổi, Sinh từ 17/02/1950 đến 05/02/1951

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 - nữ mạng

Mậu Dần: 81 tuổi, Sinh từ 31/01/1938 đến 18/02/1939

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 - nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 - nữ mạng

Trong nét văn hóa của người phương Đông, Hổ được coi là biểu tượng của vương quyền, sức mạnh oai hùng, vĩ đại. Bởi vậy, những người cầm tinh con Hổ đa số có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Họ ưa mạo hiểm và thích thử thách bản thân mình trước những hoàn cảnh khó khăn. Nếu như người khác cảm thấy nao núng, sợ hãi khi đối mặt với tình huống nguy hiểm thì ngược lại, tuổi Dần lại tỏ ra vô cùng hứng thú,  bình tĩnh- đó là một trong những nét tính cách tiêu biểu của những người tuổi này.

Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng từ sâu trong tâm hồn, tuổi Dần là những người khá yếu đuối, sống giàu tình cảm, sẵn sàng quên bản thân mình hy sinh cho người khác. Họ tự do, lạc quan, hài hước mang niềm vui đến cho tất cả người thân xung quanh khiến cho ai cũng tưởng rằng cuộc sống của người tuổi Dần chẳng bao giờ gặp phải chuyện khó khăn, buồn phiền. Sự thực lại không phải như vậy, cũng có lúc những người này rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần thế nhưng họ biết tiết chế bản thân, ít bộc lộ ra bên ngoài và tìm cách giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Dường như trong mọi hoàn cảnh, nụ cười, sự lạc quan, tích cực của tuổi Dần luôn là thứ vũ khí sắc bén để họ đấu tranh vượt qua.

Ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con hổ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Nhờ vào trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi mà họ tích lũy cho mình được rất nhiều kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống. Đó là những hành trang cần thiết, quan trọng để tuổi Dần có thể xây dựng, phát triển được sự nghiệp của mình trong tương lai.

Những người tuổi Dần làm việc phụ thuộc khá nhiều vào cảm hứng, những điều họ thích và đặt ra mục tiêu rõ ràng thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Dường như mọi khó khăn gian khổ cũng không thể làm nhụt ý chí kiên cường của họ bởi "càng khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công của tuổi Dần càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu". Đó là lý do tại sao những công việc mà người khác bỏ cuộc, không làm được thì tuổi Dần lại giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác đến vậy.

Bản tính của những người cầm tinh con hổ đó là mạnh mẽ, kiên trì và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, môi trường sống. Dù có phải đối mặt với áp lực, khắc nghiệp của công việc thì họ cũng không cho phép bản thân mình được bỏ cuộc giữa chừng. Đến khi nào đạt được mục tiêu của mình, có trong tay quyền lực địa vị tuổi Dần mới hài lòng hưởng thụ cuộc sống.

Nhờ vào sự thân thiện, cởi mở, tốt bụng mà đi đến đâu họ cũng xây dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân thiết yêu mến, tin tưởng. Mỗi khi gặp khó khăn, tuổi Dần cũng nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ hết mình từ phía đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhưng vì bản tính tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai nên những người này thường từ trối sự giúp đỡ ấy và muốn tự mình vượt qua chướng ngại vật.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần là những người yêu chân thành, mãnh liệt, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì đối phương. Họ mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình và cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài, hòa hợp. Sau  khi kết hôn, tuổi Dần sẽ trở thành con người của gia đình, dù có bận rộn đến mấy với công việc thì những người này vẫn luôn dành thời để quan tâm, chăm sóc, yêu thương mọi người trong mái ấm của mình.

 

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...