Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2018 - Nam mạng

Bính Thân mạng Hỏa Quý Ông

Thông minh, can đảm khó trông an bình

Tự tin tài trí của mình

Chông gai không sợ, mặc tình xông pha

Thái Dương chiếu mạng, tài ba

Nếu không gặp vận cũng là trắng tay

Thuận sanh Xuân Hạ nhiều may

Công danh, gia đạo được hay nhiều phần

Nghịch sanh, cuộc sống thăng trầm

Phải vào Hậu vận, lộc dần tăng lên

Năm nay, có rủi có hên

Tạo thêm phước đức, càng nên danh, tài.

TUỔI BÍNH THÂN – NAM MẠNG

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ - Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vươn)

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Xanh, đỏ: kỵ: Vàng, trắng

TỔNG QUÁT TỬ VI NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2018

Quý Ông tuổi Bính Thân đa phần là người thông minh, sâu sắc, ý chí vững mạnh và có lòng tự hào, tự cao. Dễ bị khính tướng, nhưng cũng có lúc làm nên việc mà người thường khó đạt được, số cũng bị Tam Hình chiếu mạng, dễ bị rắc rối với pháp luật, cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở nhất là đường tình duyên, gia đạo.

Nếu thuận sanh Xuân Hạ, an nhàn sung sướng nhờ vợ giàu có, đảm đang. Nghịch sanh lỗi số, danh lộc khó xuôi thuận, Vận thời thay đổi liên miên, nở tàn mau lẹ. Nếu sớm rút kinh nghiệm, giảm bớt tham vọng, biết mình biết người thì sự nghiệp đỡ phần chao đảo, khó khăn, đã có thể ổn định từ tuổi Trung niên, nhà cửa đất điền to lớn, tuổi già phúc lộc đầy đủ. Giờ đây đang đi vào Hậu vận, nếu vẫn giữ nguyên tính nóng và lòng tự hào, tự cao thì cuộc sống khó yên.

Bây giờ đã đi vào Lục Tuần, nếu tự biết đủ để di dưỡng thân tâm thì tuổi già càng hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÂN NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn, danh lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Ông, công danh, sự nghiệp càng thêm tăng tiến.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Kê giáp Viên có lợi về mặt tinh thần, sức khỏe là thời gian an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về tài chánh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích, nhưng đề phòng có kẻ cạnh tranh, gây rối. Vận Thế yếu kém, công việc cũng như gia đạo có nhiều đổi thay bất lợi. Nếu đừng vọng động, bôn ba, vẫn có những cơ may, lộc tài đầy đủ, có điều kiện để nghỉ ngơi hay làm công việc quen thuộc hàng ngày, cuộc sống vẫn có phần thoải mái. Quý Ông cũng đã vào tuổi Lục Tuần, với Địa hòa, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình để được an vui, hơn là chạy theo danh lợi. Đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Dù sao, với tuổi ngoại Lục Tuần, Tiểu vận Thắng Địa cũng không mấy tốt vì phải tranh danh đoạt lợi mới có phần nào thành quả. Nên giữ tâm bình, ý hòa sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.

Tiểu Hạn có Phi liêm, tình trạng làm ăn cũng như gia cảnh biến chuyển đột ngột, đổi thay mau lẹ làm cho cuộc sống thêm giao động, khó khăn, công việc làm ăn cũng khó thích ứng kịp thời. Cung Hạn có Hóa khoa, Hóa lộc, Lộc tồn nên giảm phần hoạn nạn, tiền bạc đầy đủ.

Tuy có Tử, Phù, Vũ hội chiếu, Quý Ông là người khôn ngoan, có tài, nhưng Cung Hạn có Triệt, Tuyệt câu hội, rất khó để dương danh, phát huy khả năng. Nếu không do ngoại duyên ngăn trở thì bản thân cũng bị ốm đau hay gia đình rối rắm gây trở ngại. Lại thêm có Mã ngộ Tuyệt, đường đi bị ngăn lối, tham vọng khó thực hiện và cần phòng tai nạn.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, thường sinh chuyện buồn phiền, hao tốn, ốm đau. Giao tiếp bất lợi nếu Quý Ông cố chấp, giữ vững ý kiến, còn có thể sinh oán thù.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Tỵ, Hành Hỏa, cũng không mấy thuận với bổn mạng, dù có thắng cũng phải tốn hao, mất sức. Hạn có Thái Dương ngộ Kỵ nên cũng có lúc hoạnh phát danh tài, tạo được uy thế.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay may rủi đan chen, công danh tài lộc cũng như gia đạo sức khỏe biến chuyển bất ngờ. Nếu “Thuyền to thì sóng lớn” dù đạt đến đích cũng không bảo toàn được thành quả. Hơn nữa, với tuổi khá cao, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe và gia đình hơn là lao vào vòng tranh danh đoạt lợi. Một năm tốt hay xấu do Quý Ông tự chọn.

TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÂN NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, có nhiều chuyện bất ổn, ốm đau, chi tiêu thất thường trong gia đình, nên không khí thiếu phần sinh động vui tươi.

Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, cung Tử tức có nhiều Sao xấu, đề phòng các con bị bạn bè lôi kéo vào con đường hư hỏng, liên hệ đến gia đình.

Vợ chồng có dịp đi xa, có nhiều thuận lợi, vui vẻ.

Quý Ông cũng nên cẩn thận lời nói, đừng tranh cãi với bạn bè từ những chuyện vu vơ, có thể đưa đến hậu quả không tốt đẹp.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng cô đơn, không có gì đặc biệt về mặt tình cảm. Giao du giữa bạn bè không nên đề cập nhiều đến chuyện người, chỉ nên vui chơi có lựa chọn là tốt hơn cả. Nếu Quý Ông muốn tính chuyện chung sống. Sẽ không có gì khắc kỵ trong năm này, nhưng nên xét kỹ ý định đó.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (55 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Canh Tý (59 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2018

Năm nay, Hạn không tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, cần phòng các bệnh thời khí và các bệnh lây nhiễm qua đường máu huyết, ăn uống.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÂN TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc phong túc. Công danh tăng tiến. Có lợi về nhà cửa, đất điền. Gia đình có cưới gả vui vẻ, thêm của thêm người. Tháng 3: Tài lộc thất thường. Không nên để bạn bè lôi cuốn hay có hành vi thiếu minh bạch. Có chuyện rắc rối.

- Mùa Hạ: Tháng 4: Có công bị người đoạt hay bị lừa gạt. Bị tai tiếng, thị phi. Công việc trước hanh thông, sau bế tắc. Gia đình gặp rối rắm. Tiền bạc hao tán. Tháng 5 & 6: Đề phòng tai nạn xe cộ hay té ngã. Có tranh chấp bất hòa. Tài lộc tổn hao. Gia đình vui, buồn đều có. Có bệnh hoạn hay gia đình có người ốm đau.

- Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo bất an. Con cái có vấn đề cần giải quyết. Tin buồn trong thân quyến. Tháng 8: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Mọi sự giải quyết êm đẹp. Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ. Tài lộc phong túc. Mưu sự dễ thành.

- Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có chuyện vui mừng, ốm đau cũng bình phục. Tháng 11: Có đổi thay chỗ ở hay công việc. Mưu sự trước khó sau dễ. Tài lộc phong túc. Tháng 12: Gia đình an vui. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI BÍNH THÂN TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

Tử vi 12 con giáp: Tử vi tuổi Thân năm 2018

Tử vi Bính Thân: Tử vi tuổi Bính Thân năm 2018 (nữ mạng)

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...