Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2018 - Nam mạng

Ất Dậu phần số Quý Ông

Can Chi tương khắc, khó mong an bình

Công danh thay đổi thình lình

Duyên tình ngang trái, một mình trở xoay

Khôn ngoan có lắm tài hay

Bạc tiền không thiếu, đắng cay trong lòng

Trung niên mới tạm thong dong

Tha phương mới ổn cả trong lẫn ngoài

Hậu lai cuộc sống an bài

Tuổi già hưng thịnh lộc tài có dư

Mậu Tuất có nên có hư

Làm lành lánh dữ an cư là nhàn.

TUỔI ẤT DẬU – NAM MẠNG

Sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946

Tướng tinh: Con Cua - Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẠN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC: Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT DẬU NĂM 2018

Quý Ông tuổi Ất Dậu là người thông minh, gan dạ, nhiều tự tin, tinh thần trách nhiệm cao, có thể gánh vác chuyện lớn. Tính tình ngay thẳng, phóng khoáng, không chịu co uốn trước quyền lực, được bằng hữu tin cậy và thương mến. Công danh tài lộc có phần khó khăn, ở thời Tiền, Trung vận, có người nghịch sanh vào Xuân, Hạ và ban đêm, lại càng gian nan vất vả, có khi phải lâm vòng tù tội, gia đình bất an.

Bây giờ, đã ngoại Thất Tuần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Với tánh người quảng đại, biết thương kẻ khó nghèo, nên đa phần Quý Ông đều có điều kiện để vui thú điền viên, tham gia các việc từ thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa hơn, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm lúc nhàn rỗi mà thôi.

VẬN MẠNG NAM MẠNG TUỔI ẤT DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, trái ý, nghịch lòng về mặt hồ sơ giấy tờ cũng như gia đạo. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy Quý Ông cũng nhẹ phần hư hại.

Với hạn Ngũ mộ, tiền của tốn hao, mất mát có thể bị kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, mưu sự thường gặp trở ngại bước đầu, về sau thành công. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp điều chống trái, môi trường sống cũng gặp nhiều cảnh nghịch ý, dễ sinh nóng giận. Càng muốn thoát ra ngoài càng thêm thiệt hại. Nếu còn sinh hoạt ở Cộng đồng, Đoàn thể, cũng gặp nhiều việc không vừa lòng, “chướng tai gai mắt”, nếu phản đối lại càng gánh lấy thất bại mà thôi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, mưu sự thường gặp chống trái, dù có đạt được mục đích cũng phải hao tốn công sức, tài lực. Sao Hạn, Vận niên đều không tốt, nhờ Vận Thế thắng lợi, sẽ giảm phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm không mấy thuận lợi. Với tuổi ngoại Thất Tuần, Quý Ông không nên can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài và kể cả chuyện của con cháu để di dưỡng tinh thần, sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tướng, Ấn tọa thủ ngộ Thiên không, chứng tỏ, dù Quý Ông là người có uy thế, có chức có danh, năm nay cũng không làm gì được vì quyền lực đã không còn. Đây là lúc nên nắm rõ vận thời để “vui thú điền viên” hơn là xông pha vào mưa gió.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Ông là người mưu trí, khôn ngoan nhưng gặp Thiên không chiếu vào Cung, có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành, nhất là đừng làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi và có thể bị liên lụy vì người. Chỉ nên ngao du sơn thủy thì được lợi và lành.

Đối với gia đình, năm nay không có gì phải lo lắng, quan tâm. Hơn nữa với Quả tú nhập Hạn, dù sống trong gia đình, Quý Ông vẫn có nỗi niềm riêng, cuộc sống có phần đơn độc.

Với Mã, Hỷ lưu chiếu, nếu muốn Quý Ông vẫn có thể đi đây đi đó, thăm viếng bằng hữu, cháu con... đều rất thuận lợi, vui vẻ.

Nhìn chung, tuy Vận Hạn có phần bất lợi về tài chánh, nhưng Quý Ông có số hưởng Thiên lộc và tài chánh cũng đến từ nhiều nguồn nên vẫn tiêu pha thoải mái, không có gì phải lo. Nhưng cuộc sống được ấm êm hay sóng gió thì còn tùy thuộc ở Quý Ông thích an nhàn hay muốn vào nơi sôi động.

SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ẤT DẬU NĂM 2018

Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường. Ngoài các bệnh thông thường của người cao tuổi, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh phiền não, bất lợi cho sức khỏe.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc thiện để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT DẬU TRONG NĂM 2018

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình vui vẻ. Tài lộc đầy đủ. Tháng 3: Có tin vui. Không nên đi xa.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình bất ổn. Phòng tai nạn. Đi lại cẩn thận. Tháng 6: Sức khỏe kém. Hao tài.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có việc rối rắm. Nhiều lo âu. Đề phòng tai nạn xe cộ. Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có hỷ sự. Tin vui về con cái. Tài lộc đầy đủ. Tháng 12: Có hoạnh tài. Gia đình an vui.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI ẤT DẬU TRONG NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 8 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, 5 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

Tử vi 12 con giáp: Tử vi tuổi Dậu năm 2018

Tử vi Ất Dậu: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2018 (nữ mạng)

<< Quay lại

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...