Trang phục hợp mệnh cho quý cô Tuổi Dần

2016-12-18 10:14:26
Việc lựa chọn và thiết kế kiểu cách trang phục quần áo, giày dép cùng với các phụ kiện đi kèm có mối liên hệ mật thiết đến tính cách và vận số may rủi của con người. Hằng ngày, chúng ta không mấy để ý đến cách phối hợp và mặc quần áo theo sở thích của mình một cách tuỳ tiện. Nhưng bạn có biết rằng,  màu sắc cũng như cách kết hợp đó không chỉ cần đẹp, không "lố bịch" và hợp thời trang mà còn phải hợp mệnh, hợp tuổi với người mặc. Có như vậy thì mới mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn mỗi ngày. Dưới đây là cách phối hợp màu sắc trang phục hợp mệnh cho quý cô Tuổi Dần, cùng xem và tham khảo ngay bạn nhé!
 
1.Tuổi giáp dần (người sinh năm 1974)
 
Ứng với tuổi Giáp Dần là mệnh Thuỷ.
 
Màu sắc tương sinh: Thường, đối với những người tuổi Giáp Dần (tức sinh năm 1974) sẽ hợp với những bộ trang phục màu đen. Bởi lẽ, trong ngũ hành, màu đen chính là màu tương hợp cho những người thuộc mệnh Thuỷ. Mặt khác, do KIm sinh Thuỷ nên lựa chọn những bộ trang phục hay phụ kiện đi kèm màu trắng, ánh kim cũng rất thích hợp cho những người tuổi này.
 
 
Màu sắc tương khắc: Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Thổ khắc Thuỷ. Chính vì vậy mà bạn nên tránh sử dụng các vật dụng, phụ kiện, trang phục có các màu hợp mệnh Thổ như màu vàng hay màu vàng đất. Sử dụng hai màu sắc này sẽ không tốt cho người tuổi Giáp Dần, cũng như làm cho các cô nàng kém may mắn hơn.
 
2. Tuổi Bính Dần (những người sinh năm 1986)
 
Tuổi Bính Dần sẽ tương ứng với mệnh Hoả.
 
Màu sắc tương sinh: Các cô nàng sinh năm 1986 (Tuổi BÍnh Dần) nên chọn cho mình những bộ trang phục quần áo hay phụ kiện trang trí đi kèm có tông màu xanh tươi mát và nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, thêm tươi mới và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.
 
Màu tương khắc: Nếu bạn sinh năm Bính dần, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Bính dần.
 
3. Tuổi Mậu dần (1998)
 
Tuổi Mậu Dần sẽ tương ứng với mệnh Thổ.
 
Màu tương sinh: Người tuổi Mậu dần có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
 
Màu tương khắc: Người tuổi Mậu dần nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Mậu dần.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Theo phong tục truyền thống xưa, trước khi nam nữ yêu nhau mà chuẩn bị kết hôn thì gia đình hai bên sẽ đi xem tuổi của họ có...
Cũng giống như con Gà - loài vật tượng trưng cho người tuổi Dậu, họ là những người nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát. Luôn có...
Con Khỉ chính là con vật linh tượng trưng cho những người Tuổi Thân. Nhắc đến loài vật này chắc hẳn ta lại nghĩ ngay đến một...
Biểu tượng cho tuổi Sửu chính là con Trâu - loài vật linh vốn quen thuộc đối với người nông dân. Luôn gần gũi với đời sống...