Trắc nghiệm vui qua nụ cười đoán tính cách con người bạn

2016-12-18 09:18:10
Nụ cười là vẻ đẹp tâm hồn bất tận của con người. Có lẽ nụ cười chính là động lực giúp ta tin yêu hơn vào cuộc sống -  hay nói cách khác, nụ cười làm cho cuộc sống trở nên đẹp hơn, tươi vui hơn bao giờ hết. Đã có ai đó khen bạn cười rất tươi chưa? Người ta nói "con gái đẹp nhất khi cười" - vì thế hãy nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ để chào đón một ngày tuyệt vời. Người ta ví "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" - ý nói vai trò và tầm quan trọng của nụ cười, nó không chỉ giúp con người có tinh thần tốt mà còn cải thiện sức khoẻ một cách hiệu quả.
 
Bạn có biết rằng nụ cười sẽ phần nào thể hiện tính cách cũng như nội tâm bên trong con người bạn hay không? Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ trực tiếp giữa nụ cười và sở thích, tính tình, nhân cách của một người. Dưới đây là bài trắc nghiệm vui qua nụ cười sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình. Cùng xem ngay nhé!
 
 
Bảng điểm kết quả như sau:
 
Bạn đặt con số từ 2 điểm đến 12 điểm: Thế giới nội tâm của bạn khá đơn giản. Luôn suy nghĩ tích cực mọi vấn đề, không để tâm và lo lắng quá nhiều về những câu chuyện xung quanh, bạn sống một cuộc sống mộng mơ và yên bình đến lạ lùng. Không dễ rung động trước người khác hay mang muộn phiền, thế giới của bạn "trải đầy hoa hồng", luôn sống trong sự mơ mộng. Nhưng, đôi khi, gặp phải chuyện buồn thật sự bạn rất yếu lòng, dễ xúc động. Luôn vô tư, lạc quan và không suy nghĩ sâu sa bạn yêu thích sự bình yên của hiện tại.
 
1. Mọi người thường nói về bạn:
 
a. “Cười rất đẹp, nhưng sao ít cười thế?” (8đ)
 
b. “Khi cười trông bạn thật xinh” (6đ)
 
c. “Lúc nào thấy bạn cũng xinh tươi” (2đ)
 
d. “Bí quyết nào luôn giúp bạn lạc quan và hay cười đến thế?” (4đ)
 
2. Khi chụp hình, bạn thường:
 
a. Cười nhẹ (4đ)
 
b. Cười tươi hết cỡ (2đ)
 
c. Không cười (8đ)
 
d. Cười gượng gạo, bạn không thể cười khi không có điều gì tác động (6đ)
 
3. Khi ai đó trêu chọc bạn nhằm mục đích để bạn cười. Phản ứng của bạn là:
 
a. Rất buồn cười nhưng cố gắng tiết chế (6đ)
 
b. Cười hết cỡ rồi trêu lại nhằm đánh lạc hướng đối phương (2đ)
 
c. Chỉ ôm bụng cười, không phản ứng gì (4đ)
 
d. Ban đầu mặt hơi bực bội, về sau thì cười rất tươi (8đ)
 
4. Khi người bạn thích bỗng dưng nhìn bạn liên tục. Bắt gặp ánh mắt của bạn, người ấy vẫy tay và cười thân thiện, bạn sẽ:
 
a. Hơi đỏ mặt. Cười mỉm rồi quay đi (4đ)
 
b. Cười tươi, vẫy tay chào lại (2đ)
 
c. Quay đi. Bạn bối rối không biết phản ứng thế nào nên chưa kịp cười (6đ)
 
d. Giả vờ cười đáp lại cho có lệ (8đ)
 
5. Bạn có hay cười?
 
a. Rất khó để làm cho bạn cười. Bạn chỉ cảm thấy buồn cười đối với những câu chuyện hài cực kì vui (6đ)
 
b. Bạn luôn cười nhiều với bạn bè (2đ)
 
c. Bạn hay tỏ ra mình đang vui dù thực chất trong lòng rối bời và có chuyện buồn (4đ)
 
d. Bạn ít cười. Gương mặt bạn lúc nào cũng lạnh và bị hiểu lầm là khó chịu (8đ)
 
Bạn đạt con số từ 14 đến 22 điểm
 
Bạn là người thiếu tính ổn định, sáng suốt trong nội tâm. Có đôi khi bất giác, bạn không hành động theo cảm tính và những gì mình muốn (người ta thường gọi là quy chuẩn).
 
Bạn ít khi sống thật với chính mình. Bạn cố làm hài lòng người khác nhưng đôi lúc vẫn bị hiểu lầm. Tính bạn lãng mạn, mộng mơ nhiều và suy nghĩ lạc quan. Bạn có thể dành vài giờ để suy nghĩ về một cảnh phim, một câu chuyện, một sự tưởng tượng… nhưng lại hoàn toàn vô lo trước những sự việc có vẻ nghiêm trọng. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp sóng gió chỉ vì bạn thiếu thực tế
 
Từ 24 đến 32 điểm: Bạn mong manh và hay phức tạp hóa mọi chuyện. Thế giới nội tâm của bạn rất nhiều âu lo và muộn phiền, mặc dù cuộc sống của bạn khá bình yên so với nhiều người. Tính bạn đôi lúc rất dễ mến, nhưng bạn cũng dễ khiến người khác… cáu vì bạn nói chuyện hơi chán. Bạn nói nhiều điều mà người khác không quan tâm và có cách ứng biến với tình huống chưa tốt. Dù vậy, người ta vẫn mến bạn vì cách hành xử đôi khi hơi ngốc nghếch của bạn.
 
34 điểm trở lên: Thế giới nội tâm của bạn khá sâu sắc và bí ẩn. Sẽ chẳng có ai hiểu được ngoài bạn. Bởi vì bên ngoài, bạn lạnh như một tảng băng. Cảm xúc của bạn khó biểu lộ và nụ cười của bạn luôn có sức hút “chết người”. Chính vì sự lạnh lùng này mà bạn luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Nhìn bên ngoài có vẻ như bạn khó gần, nhưng thực chất bạn lại yếu đuối và có trái tim dạt dào tình cảm. Nụ cười của bạn rất đẹp, nhưng bạn lại kiệm nó. Chính vì “hiếm” nên nó là “vũ khí” cho bạn, chỉ cần bạn nở một nụ cười, và người ta sẽ…không còn đề phòng gì nữa.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể...
 Ông bà ta có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người” chính vì vậy ý nghĩa giấc mơ về răng và tóc theo quan niệm tâm...
 Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác...
 Bạn đã từng nhìn thấy hay nói chuyện với những người thân trong gia đình của mình trong giấc mơ chưa? Bạn cảm thấy nó...