Tìm hiểu tính cách trong tình yêu của người tuổi Tý

2016-12-18 10:27:35
Tý - tức Chuột, là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp theo khoa Tử vi của người Việt. Do đây là một loài vật nhỏ bé nhưng hết sức tinh anh, nhanh nhẹn, mưu trí và thông minh nên những người tuổi này cũng được "thừa hưởng" những đặc điểm ưu việt này. Hầu hết những người tuổi Tý thiên về tình cảm, họ sống hướng nội, giàu cảm xúc, dễ mủ lòng và cảm động trước bất kỳ một sự thuyết phục nào đó của người khác. Đa phần những người tuổi này có lòng khoan dung, độ lượng và tấm lòng từ bi, nhân hậu, luôn rộng lượng và mở lòng tha thứ đối với những người mà họ yêu thương. Đó là cách để họ thể hiện lòng trân trọng cũng như nhiệt thành, tin tưởng vào các mối quan hệ này. Khi tranh cãi hay bất đồng ý kiến với người yêu, họ sẽ nhanh chóng tha thứ, nhường nhịn và không so đo tính toán. Chính vì thế mà họ được rất nhiều người khác phái yêu quý và có ấn tượng sâu sắc ngay từ lần gặp đầu tiên.
 
 
Duyên là vậy, tuy nhiên, cũng chính bởi lẽ đó mà đường tình duyên của bạn không được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió như bao người. Cũng giống như người đời có câu: " Muốn cam lai thì phải khổ tận" vậy. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thử thách trong tình yêu trước khi đạt được nó. Người mà bạn yêu thương sẽ không dễ gì bộ lộ và thể hiện tình cảm thực sự của họ. Bạn sẽ phải trải qua những thách thức khác nhau, họ muốn biết được rằng sau khi kết hôn bạn là một con người như thế nào? Có còn nhân từ, độ lượng, dễ dàng bao dung, vị tha như trước đây nữa hay không? Liệu bạn có là mẫu phụ nữ (người đàn ông) lý tưởng mà họ hằng mơ? Bối rối và khổ tâm, luôn suy nghĩ để tìm ra cách tốt nhất. Thế nhưng bạn không cần phải thất vọng và cố tỏ ra chán nản như vậy đâu. Nhất thiết chớ nóng vội, chỉ cần thật lòng, nhẫn nại một chút, chắc chắn sẽ đạt kết quả.
 
Ngoài ra, khi người tuổi Tý yêu, họ thường rất chăm chút, chu đáo với người yêu nhưng luôn mong người ta báo đáp lại mình. Có thể, bạn sẽ làm quen với một người khác phái trong một dịp rất tình cờ và gặp ngay tiếng sét ái tình với anh ấy (cô ấy). Nhưng vốn dĩ bạn quá nhiệt thành với tình yêu nên thường chữa lợn lành thành lợn què. Cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay, chỉ còn lại một nỗi si mê. Điều này chỉ có thể trách bản thân bạn.
 
Một điều có thể khẳng định là, cuộc sống gia đình của người tuổi Tý khá hạnh phúc, nhưng đôi khi xảy ra cãi vã từ những chuyện không đâu. Kỳ thực, hai bạn đều rất yêu nhau, có chuyện gì mà không thể thẳng thắn nói cho rõ ràng? Huống hồ, đó là những chuyện bé bằng cái móng tay.
 
Nữ giới tuổi Tý thích nằm mơ giữa ban ngày, theo đuổi mối tình viển vông, hy vọng được làm một người tình tuyệt vời trong lòng người ta, kể cả bề ngoài lẫn nội tâm. Bạn là một người khá tự do, yêu cầu được bình đẳng, ấp ủ lòng kính phục người yêu. Người có thể khiến bạn lao tâm khổ tứ đều tài giỏi xuất sắc. Đáng tiếc, hễ bạn cảm thấy năng lực của người yêu không ưu tú như bạn vẫn tưởng tượng thì liền mất đi lòng tin.
 
Ngoài ra, nữ giới tuổi Tý không chỉ yêu vẻ ngoài của đối phương mà còn quan tâm đến vô số điều kiện khác. Bạn nhất định là một bà chủ gia đình rất tốt, nhưng vẫn có thể chăm lo sự nghiệp, về những việc qua lại với bạn bè thân thiết, bạn thường không bận tâm nhiều. Nam giới tuổi Tý đối xử với người khác thân thiết, hòa nhã, tính tình rộng rãi và hiểu nhiều biết rộng. Khi đang yêu, bạn thường tỏ ra nho nhã ôn hòa, quan tâm hết mực đến người yêu.
 
Trong cuộc sống gia đình, nam giới tuổi Tý làm chồng thì có thể nói khá hoàn mỹ. Người tuổi Tý thích hợp với người tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Sửu, tâm đầu ý hợp, phú quý hạnh phúc, còn kết hợp với những người tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Mùi, thường dễ nảy sinh tranh luận, nhưng khi đôi bên dần thích ứng với nhau thì về già vẫn sẽ rất hoà hợp hạnh phúc.
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Theo phong tục truyền thống xưa, trước khi nam nữ yêu nhau mà chuẩn bị kết hôn thì gia đình hai bên sẽ đi xem tuổi của họ có...
Cũng giống như con Gà - loài vật tượng trưng cho người tuổi Dậu, họ là những người nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát. Luôn có...
Con Khỉ chính là con vật linh tượng trưng cho những người Tuổi Thân. Nhắc đến loài vật này chắc hẳn ta lại nghĩ ngay đến một...
Biểu tượng cho tuổi Sửu chính là con Trâu - loài vật linh vốn quen thuộc đối với người nông dân. Luôn gần gũi với đời sống...