Tiết lộ vận mệnh tổng quan 12 con giáp năm 2017 - P2

2016-12-15 17:08:12
 
Tuổi Ngọ
 
Theo tử vi 2017, năm nay tuổi Ngọ muốn có một sự nghiệp phát triển và thành công nên tự xây cho mình một thương hiệu mới chứ đừng nên lười mà có ý nghĩ đánh cắp thương hiệu của người khác. Của người khác không phải của  mình, lấy rồi sẽ phải trả lại mà thôi, hơn nữa là trả giá cao. Trong chuyện kinh doanh nhờ tư duy linh hoạt biết lợi và hại, tuổi Ngọ thoát được không ít những chuyện bất lợi.
 
Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ chưa kết hôn cần bày tỏ sự chân thành của mình với đối phương, đối đãi ngay thẳng mà không nên thừa nước đục thả câu. Còn tuổi Ngọ đã có gia đình trong mối quan hệ sẽ có nhiều mâu thuẫn nhưng còn có thể cứu vãn, bạn không nên hấp tấp nóng giận mà muốn ly hôn.
 
 
Tuổi Mùi
 
Có nhiều sự việc bất ngờ xảy ra khiến tuổi Mùi chuẩn bị không kịp. Bất quá tuổi Mùi lại rất chăm chỉ kiên nhẫn nên không xảy ra đại sự gì, sự nghiệp và tài chính không có phát triển nhưng giữ được ổn định không mất mát.
 
Trong chuyện tình cảm, năm nay tuổi Mùi sẽ gặp được người để cho tuổi Mùi bỏ tất cả cũng muốn yêu, thậm chí yêu có phần điên cuồng. Nhắc nhở cho tuổi Mùi là chuyện tình cảm không nên miễn cưỡng, thuận theo tự nhiên thôi.
 
Tuổi Thân
 
Xem tử vi, sự nghiệp của tuổi Thân trong năm này thoạt nhìn thuận buồm xuôi gió nhưng thực chất lại có nhiều trở ngại, không thích hợp thực hiện những kế hoạch lớn hay mạo hiểm. Bạn nên dừng hết thảy các động thái lớn, mọi việc thực hiện phải được kế hoạch kỹ càng.
 
Chuyện tình cảm giữa tuổi Thân và người ấy từ trước đã có mâu thuẫn, đến năm nay có cơ hội giải hòa, tình cảm gia đình trở nên hòa thuận. Tuổi Thân nên quý trọng những tình cảm này.
 
Tuổi Dậu
 
Trải qua gần một năm tích lũy kinh nghiệm thì năm này cơ bản sự nghiệp của tuổi Dậu có thể nói là gối cao đầu mà ngủ ngon được rồi. Chỉ cần theo sát những kế hoạch trước và từng bước thực hiện mọi việc là được.
 
Tình cảm cần để tâm nhiều hơn, hãy dành những điều bất ngờ cho nhau và cùng tạo lập lý tưởng chung. Cuối năm do sao Tam Hình chiếu mệnh nên tuyệt đối không nên đến nơi sông, hồ chơi, và cũng không nên đi cáp treo qua núi hay chơi những trò chơi mạo hiểm.
 
Tuổi Tuất
 
Năm 2017 này do ảnh hưởng của sao Thái Dương mà những bạn còn độc thân thì khá có duyên trong chuyện tình cảm, nên cũng tiêu tốn nhiều hơn. Với cấp trên bạn có nhiều điều không hài lòng, bạn thấy những quyết định của cấp trên là không có lợi, giữa tháng thích hợp để đổi công việc khác, bạn sẽ có tiền đồ phát triển hơn.
 
Sự thiếu kiên nhẫn, hay nóng giận khiến bạn dễ nảy sinh đấu khẩu với các thành viên trong nhà. Nên chú ý các bệnh dạ dày, đường hô hấp.
 
Tuổi Hợi
 
Do ảnh hưởng cùng lúc của sao Thiên Sát và Quả Túc nên bản thân tuổi Hợi không muốn tiếp xúc với ai, chỉ muốn được ở một mình. Nhưng cũng có những lúc lý trí thắng thế nên kiềm chế được tình cảm.
 
Vợ chồng cùng động viên lẫn nhau qua giai đoạn khó khăn này. Chi tiêu trong gia đình nên thắt chặt hơn và đề phòng tiền trôi tuột ra bên ngoài mà không biết.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...