Tiết lộ vận mệnh tổng quan 12 con giáp năm 2017

2016-12-15 17:02:38
 
Tuổi Tý
 
Sự nghiệp, tài chính: Xem tử vi 2017, đây là thời gian tốt có nhiều biến chuyển với người tuổi Tý. Tài chính thu nhập của bạn khá tốt, tuổi Tý năm nay có làm có hưởng, mà vốn tuổi Tý cũng thuộc hàng chăm chỉ nên năm nay thu nhập được rất nhiều. Ngoại trừ những khoản thu chính tuổi Tý sẽ có thêm một vài khoản thu phụ nho nhỏ, bạn có thể dùng năm nay để trang tân cho ngôi nhà của mình, cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
Sự nghiệp có triển vọng. Quý nhân Thiên Đức trợ giúp cộng thêm bản thân cố gắng phấn đấu, nếu không có chuyện gì bất ngờ xảy ra thì tuổi Tý sẽ đạt được thành công không nhỏ trong sự nghiệp.
 
Sức khỏe, tình duyên: Trong nhà sẽ có nhiều chuyện vui đến từ người thân trong nhà. Sức khỏe của tuổi Tý không ổn, có thể khỏe mạnh lại có lúc ốm đau. Nên nhớ, sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên, không nên quá lo nghĩ.
 
 
Tuổi Sửu
 
Sự nghiệp, tài chính: cuộc sống sẽ có không ít trở ngại nhưng mọi thứ nhìn chung vẫn ổn. Trong sự nghiệp, bạn sẽ có khả năng cuốn vào tranh giành và thay đổi nhân sự đang xảy ra, bạn có lòng cầu tiến là tốt nhưng trước hết cần bảo vệ chức vụ hiện thời của mình đã, đây không phải năm tốt để vượt vũ môn.
 
Sức khỏe tình duyên: Sức khỏe của tuổi Sửu tốt, không có bệnh tật gì. Trong chuyện tình cảm bạn cần cạnh tranh với nhiều người, tình trường năm nay của bạn hơi khốc liệt. Nhưng nếu bạn chủ động hơn khi điều tiết quan hệ và xử lý tình cảm thì sẽ đạt được thành công.
 
Tuổi Dần
 
Theo tử vi, năm nay tuổi Dần sẽ có được sự trợ giúp của hai sao quý tướng là sao Tử Vi và sao Long Đức, giúp bạn đại triển hoành đồ, sự nghiệp mở rộng, công việc phát triển lên cao, khi đầu tư đều thu được lợi nhuận lớn.
 
Yêu nhau là duyên, đến với nhau là phận, giữa năm thích hợp để cầu hôn đối phương đấy. Chỉ có điều trong nhà không được thuận, người lớn tuổi bệnh cũ dễ tái phát, nhất là chú ý đến các bệnh về dạ dày, phổi.
 
Tuổi Mão
 
Năm nay tuổi Mão vui buồn đều có cả, tiền đồ không được sáng lạn cho lắm. Sự nghiệp có cơ hội để mở rộng kinh doanh, lợi nhuận đôi bên là vấn đề cần rõ ràng, minh bạch, khi ký kết hợp đồng nhớ để ý từng chi tiết nhỏ bằng giấy trắng mực đen. Tài vận thì chỉ có thể đợi chờ thêm nữa, năm này chưa thích hợp để đầu tư.
 
Cuối năm có người theo đuổi, nhưng cũng không nên đi quá xa trong mối quan hệ này. Cần giữ gìn sức khỏe, không nên uống rượu bia, hút thuốc lá.
 
Tuổi Thìn
 
Sang năm này mọi việc đã bắt đầu theo chiều hướng rõ ràng hơn, dần dần thì công sức bỏ ra cũng có ngày thu lại. Thu nhập tăng, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao hơn.
 
Giữa năm, sao Tử Vi chiếu mệnh, vận may dễ đến với bạn và cũng có nhiều người theo đuổi hơn. Đề phòng giữa tháng dễ xảy ra đấu khẩu, tranh cãi thậm chí là xung đột với bạn cùng tuổi.
 
Tuổi Tỵ
 
Năm 2017 này do chịu ảnh hưởng của sao Quả Túc mà quan hệ giữa người tuổi Tỵ với người thân trong nhà không được tốt. Những bạn đã có gia đình thì cuộc sống cũng khá ảm đạm, nhạt nhẽo. Công việc đã thấy nhàm chán bấy lâu nay, nhưng lại chẳng trau dồi được kỹ năng nào mới, lại thêm thời vận chưa tới nên bạn vẫn chưa dám đổi việc.
 
Có cơ hội tốt nhất là nên đi ra nước ngoài học tập thêm. Không nên lui tới những nơi có âm khí nặng như bệnh viện, mộ phần, dễ thêm vận xấu.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...