Tiết lộ vận mệnh nhân duyên của 12 con giáp năm 2017 - P2

2016-12-13 16:45:56
 
Tuổi Ngọ
 
Xem tử vi 2017, các mối quan hệ xã hội và tư nhân của tuổi Ngọ xảy ra một vài vấn đề và thay đổi khác nhau. Trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thì không xảy ra vấn đề gì nhưng mối quan hệ với đồng nghiệp hay những người xung quanh thì lại xảy ra xung đột có phần phức tạp. Những rắc rối của tình cảm và lợi ích đan xen khiến những mối quan hệ này khó giải quyết, cần bình tĩnh và ổn định lại tinh thần của mình, bạn mới có thể tỉnh táo để giải quyết những mâu thuẫn này, tránh cho tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần.
 
Những tuổi Ngọ còn độc thân ở năm này cũng không tìm kiếm được đối tượng thích hợp cho mình, cho dù có tìm được một đối tượng tình cảm hợp ý nhưng sẽ rất nhanh liền chia tay. Không nên thất vọng, tương lai bạn sẽ tìm được người thích hợp cho mình mà thôi.
 
 
Tuổi Mùi
 
Tuổi Mùi đã lập gia đình năm nay sẽ có niềm vui đến từ người bên cạnh, họ đạt được thành tích tốt khiến bạn trở nên vui lây, quan hệ giữa hai người cũng càng trở nên ngọt ngào. Còn với tuổi Mùi còn chưa có người yêu, chắc chắn rằng năm nay là năm bạn vẫn chờ đợi để thoát khỏi hội độc thân. Bạn sẽ gặp được người mà sau này sẽ tạo nên dấu ấn quan trọng trong cuộc đời bạn, khi mới bắt đầu bạn sẽ không nhận ra điều đó, nhưng dần dần bạn sẽ hiểu người đó quan trọng đến mức nào trong cuộc đời bạn. Hãy nắm bắt thật chặt nhé, nếu để vuột mất bạn sẽ hối hận cả đời đấy.
 
Tuổi Thân
 
Năm nay, chuyện công việc và tài chính tác động khá nhiều lên chuyện tình cảm của bạn, nhưng cũng không thật sự gây ra ảnh hưởng gì. Bằng chứng là bạn sẽ có một năm tình cảm như nước lặng không tiến triển gì. Ngoại trừ những người đã lập gia đình nhận được sự hỗ trợ từ bạn đời trong một năm công việc áp lực, bận rộn và căng thẳng. Còn ngược lại, với những người đang độc thân, có vẻ như bạn chẳng có thời gian và tâm trạng để dành cho việc tìm kiếm bạn đời. Vì thế, bạn vẫn còn cô đơn lẻ bóng.
 
Tuổi Dậu
 
Đây là một năm có nhiều khởi sắc trong chuyện tình cảm của người tuổi Dậu và họ cần đặc biệt lưu ý bởi không phải điều nào cũng tốt.
 
Với những người còn độc thân, năm nay bạn có cơ hội cao để tìm thấy người mà bạn mơ về bấy lâu nay. Chỉ cần bạn ra ngoài và tìm kiếm những người bạn mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các mối quan hệ hẹn hò này vì không phải mọi sự lãng mạn cũng đều là tình yêu đích thực.
 
Đối với những người đã có một nửa yêu thương, bạn sẽ có một bước tiến sâu sắc trong tình cảm và nên nhớ, dù có điều gì xảy ra bạn cũng đừng bỏ cuộc, đừng buông tay người đó.
 
Còn với những người có gia đình, năm nay nhà bạn có bước tiến lớn như sự ra đời của một đứa trẻ, mua được nhà hoặc đạt thành tựu mới trong công việc, sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải có niềm tin vào tương lai, biết hi vọng và bỏ qua những thất vọng, bi quan phía sau.
 
Tuổi Tuất
 
Năm 2017, người tuổi Tuất có những mối quan hệ lãng mạn nhưng lại chẳng dài lâu và không dẫn đến đích. Với những người đang tìm kiếm người yêu, đây không phải là năm để họ tìm thấy người mà mình mong đợi. Mặc dù có rất nhiều mối quan hệ, có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, mọi thứ sẽ lại qua đi.
 
Lời khuyên dành cho bạn là cứ tận hưởng cuộc sống, đừng quá đau đầu về việc làm sao để tìm kiếm người phù hợp với mình. Tình yêu đích thực sẽ đến vào một thời điểm nhất định mà bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm, chỉ là nó không phải năm nay mà thôi.
 
Tuổi Hợi
 
Năm nay, mối quan hệ vợ chồng của bạn sẽ bình yên, không sóng gió, không khí gia đình sẽ thuận hòa nếu bạn… không quá tự mãn và kiêu căng. Tất cả các vấn đề xảy ra, bạn nên tham khảo ý kiến của người bạn đời, tôn trọng họ và cùng nhau thảo luận. Nếu không, những bất hòa sẽ xảy ra, cãi vã và mâu thuẫn liên tiếp.
 
Còn đối với những người độc thân, năm nay bạn có cơ hội quen người mới, thậm chí đó cũng chính là người bạn đời tương lai của bạn. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh, đến cuối năm có thể bạn đã đưa ra được quyết định trọng đại của đời mình.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...