Tài vận của 12 con giáp năm Đinh Dậu

2016-11-22 16:30:37
Tuổi Tý
 
Năm Bính Thân là một năm tốt lành với tuổi Tý có vận Tam hợp sung túc cả năm, đến năm 2017 Đinh Dậu này tài vận của tuổi Tý không bằng năm ngoái nhưng cũng tốt lành. Thần may mắn thỉnh thoảng ủng hộ và quý nhân phù trợ, tiền lộc cứ từ từ chảy vào túi tuổi Tý. Rất dễ dàng, tuổi Tý đã có của ăn của để cho cả năm.
 
 
Tuổi Sửu
 
Mọi năm tuổi Sửu có tiền nhờ vào chăm chỉ cần cù mới kiếm được tiền, vậy theo tu vi 2017, năm này tuổi Sửu muốn tài lộc lại dựa vào nhân duyên tốt đẹp. Tuổi Sửu không nên chỉ cắm đầu vào làm việc mà không để ý xung quanh, công việc của bạn muốn thuận lợi thì cần nhờ vào rất nhiều từ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Mà công việc đã thuận lợi, thì kiếm tiền cũng không phải việc khó rồi. Hơn nữa, tuổi Dần nên chú ý, các mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp sẽ càng tạo điều kiện cho việc làm ăn càng thêm thuận lợi.
 
Tuổi Dần
 
Năm 2017 của tuổi Dần có nhiều biến động không yên ổn, vận tài lộc và sự nghiệp đều không có tiến triển. Tuổi Dần cần bình tĩnh và kiên nhẫn vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Đến cuối năm, hết thảy khó khăn sẽ đi hết, trả lại cho tuổi Dần một cuối năm thuận lợi và đầy cơ hội kiếm tiền lớn.
 
Tuổi Mão
 
Năm nay tài lộc của người tuổi Mão khá ổn định, có xu hướng tăng lên. Tài lộc năm này của tuổi Mão phần lớn đến từ công việc buôn bán kinh doanh nên cần các mối quan hệ giao tiếp rộng, tuổi Mão chỉ cần giữ vững những mối quan hệ này, cũng bình tâm đương đầu với những thử thách. Vượt qua những khó khăn nhỏ kia, bạn sẽ có được sự ủng hộ từ những vị khách hàng mới và cả khách hàng cũ nhiệt tình hơn nữa.
 
Tuổi Thìn
 
Dưới sự giúp đỡ của năm Đinh Dậu, tuổi Thìn sẽ có được cơ hội hợp tác phát triển mới, mọi việc đều thuận lợi không gặp phải bất cứ trắc trở nào. Tuy mọi việc không khó khăn nhưng năm nay tuổi Thìn cũng chẳng có được người giúp đỡ, tất cả đều phải dựa vào sức mạnh của bản thân cố gắng từng chút một. Dù sao thì tự bản thân có được mới là thứ bền vững nhất bạn ạ.
 
Tuổi Tỵ
 
Năm Thân này tuổi Tỵ sẽ phải chịu nhiều biến động, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Có lẽ vì thế họ sẽ nghĩ đến việc chuyển ngành nghề, nhưng nên nhớ rằng năm nay bạn bị sao Thái Tuế chiếu mạng, dẫn đến những ảnh hưởng không tốt. Vì vậy đừng tùy tiện đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc đời. Chú ý hơn đến chi tiêu tuổi Tỵ nhé!
 
Tuổi Ngọ
 
Tiền tài năm 2017 của tuổi Ngọ khá ổn định, cho dù không tăng được mạnh mẽ dạt dào như năm trước. Có tinh thần cầu tiến và sức bật vốn có, tuổi Ngọ tự đặt ra mục tiêu năm mới cho mình, luôn cố gắng và huy động nguồn lực cũng như sự giúp đỡ của người thân để đạt được thành quả nhanh nhất cũng như gắn kết thêm tình cảm giữa hai bên.
 
Tuổi Mùi
 
Đã không còn chịu ảnh hưởng từ sao Thái Tuế, năm tới tuổi Mùi có thể hoàn toàn yên tâm về tiền tài dù không thu được nhiều món lợi lớn. Nhưng ổn định ít nhất sẽ tạo tiền đề cho các bạn có vốn phát triển cho năm kế tiếp. Nếu đang làm việc trong chốn công sở hãy biết nhún nhường và lặng lẽ tìm cơ hội biểu hiện trước mặt cấp trên, có thể bạn sẽ đạt được thành công mong muốn đó.
 
Tuổi Thân
 
Tiền tài năm tới của tuổi Thân thu được khấm khá. Họ nên đầu tư với tiền đề cẩn trọng và đảm bảo tiền sẽ không dễ dàng thất thoát. Những phi vụ không đảm bảo, “có mùi” “đa cấp”, tuổi Thân cần tránh xa và phải hết sức tỉnh táo. Hơn nữa cho dù cơ hội mới xuất hiện cũng cần phải nhìn nhận tinh tường và xa rộng hơn nữa, đảm bảo không xảy ra vấn đề hao tài tốn của.
 
Tuổi Dậu
 
Năm tới là thời điểm sự nghiệp xuất sắc nhất của tuổi Dậu. Hãy nắm bắt cơ hội này, tiền tài sẽ vào như nước nhé. Đặc biệt là các cô nàng tuổi Dậu, hãy biết tận dụng sự ủng hộ của nam giới để không chỉ quan trường thắng lợi mà tình trường cũng đắc ý nhé.
 
Tuổi Tuất
 
Sẽ có một năm khá hơn hẳn năm trước, tuổi Tuất cần phải tập trung tinh thần để phát huy được hết khả năng của mình để nâng cao tài vận. Thế nhưng khác với những con giáp khác được quý nhân phù trợ, tuổi Tuất năm nay phải tự lực cánh sinh rất nhiều.
 
Tuổi Hợi
 
Bị ảnh hưởng từ sao Thái Tuế nhưng tuổi Hợi lại được sao Thái Dương phù trợ và người bên cạnh giúp đỡ, họ sẽ có một năm thu nhập không tồi. Tuy nhiên đừng vì vội vàng với cái lợi trước mắt mà quên đi sự tính toán cẩn trọng vốn rất cần thiết khi làm ăn bạn nhé.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...
Xem bói Tử vi 12 con giáp bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin tổng quát về tính cách, tình yêu, sự nghiệp cũng như số...