Sao Thái Âm tọa Cung Dậu cho thấy bạn là người tuổi trẻ tài cao, gặp nhiều may mắn?

2016-12-21 10:31:16
Như chúng ta đã biết, cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị đào hoa. Do vậy, Sao Thái Âm trong cung Dậu thường có mối nhân duyên tốt, thu hút kẻ khác giới, được lòng mến mộ, yêu quý của mọi người xung quanh. Cũng chính bởi lẽ đó mà thường họ có mối quan hệ tình cảm khá phức tạp, chuyện tình gặp nhiều sóng gió trắc trở, đặc biệt, nếu gặp phải sát tinh sẽ gây ra họa lớn đáng ngờ.
 
Đối với những ai mà có sao Thiên đồng thế bình tại cung Thiên di, Sao Thái âm thế vượng thủ mệnh tại cung Dậu, sao Thiên lương thế vượng tại cung Quan lộc hay sao Thái dương thế vượng tại cung Tài bạch đều có số mệnh tốt, gặp nhiều tài lộc và may mắn. Hầu hết những người này có học rộng tài cao, vận thế đại phú đại quý, được trời ban cho nhiều khả năng thiên bẩm cho nên họ là người có tài lãnh đạo và rất giỏi trong việc giao tiếp, thuyết phục đối phương. MỐi tương duyên của họ cũng khá êm đềm, suôn sẻ và thuận lợi.  Nếu có Sao Thiên đồng nhập trong cung Thiên di chứng tỏ người này có khả năng thích ứng cao trong mọi hoàn cảnh môi trường, số mệnh hưởng phúc lộc, sung sướng. Ngoài ra, đường tình duyên của họ cũng tương đối đẹp, thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ mọi tai qua nạn khỏi.
 
 
Có Sao Thái dương tại cung Tài bạch sẽ cho thấy người này có năng lực kinh doanh và quản lý nguồn tài chính khá tốt. TUy nhiên, mặc dù được hưởng nhiều phúc đức, tài năng nhưng họ là con người rất đỗi tùy tiện, tiêu pha không suy nghĩ, chi tiêu tùy tiện. Trong cung Quan LỘc, Sao THiên Lương sẽ giúp bạn thấy được sự chăm chỉ chịu khó, cần cù làm việc của một người cũng như mức độ ổn định sự nghiệp của người đó.  Bởi lẽ bản thân sao Thiên lương thanh cao trong sáng nên không muốn làm nô lệ của tiền tài, thích hợp với các công việc như công nhân viên chức, giáo viên, các công việc truyền thông đại chúng và nghiên cứu học thuật.
 
Sao Thái âm thế vượng thủ mệnh tại cung Dậu, cung đối diện là sao Thiên đồng, hai sao Thái âm và Thiên đồng đều lợi cho mệnh nữ, nếu thêm sự tương trợ của cát tinh nhất định dung nhan diễm lệ, đoan trang nhã nhặn, thông minh giỏi giang, biết vun vén cho gia đình.
 
VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU
 
Người sinh năm Giáp: Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa kỵ, không có lợi khi cho nam giới kết hôn cận huyết, để đạt được tiền tài phải rất gian nan vất vả, nhất định phải cạnh tranh mới có thể có được. Mệnh nam không lợi cho việc xây dựng sự nghiệp, cuộc sống tình cảm của mệnh nữ cũng không được thuận lợi suôn sẻ, phải trải qua nhiều trắc trở trong tình cảm, hơn nữa còn có hiện tượng kết hôn muộn.
 
Người sinh năm Ất: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa quyển, cung Mệnh có sao Thái âm hóa kỵ, cá tính mạnh mẽ, thoải mái, cũng ngông nghênh nhưng coi trọng lễ nghi tôn ti trên dưới, nhìn mọi sự vật hiện tượng dưới con mắt chủ quan, gặp khó khăn hoạn nạn đều có thể hóa giải, thích hợp làm các công việc như công nhân viên chức, tự mở công ty, tự kinh doanh, nên tránh quá nghiêm túc nếu không sẽ gây ra môi bất hòa lớn với nhân viên.
 
Người sinh năm Bính: Cung Thiên di có sao Thiên đồng hóa lộc, ra ngoài có phúc được quý nhân phù trợ, có phúc hưởng thụ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhưng nếu chìm đắm quá nhiều trong nhàn hạ sung sưống thì sẽ thui chột đi chí tiến thủ.
 
Người sinh năm Bính Hợi, Bính Mão, Bính Mùi, Mậu Hợi, Mậu Mão, Mậu Mùi, hai sao Lộc tồn và Thiên mã cùng nhập cung Tài bạch có thể trở nên tài giỏi trong những môi trường hoàn cảnh luôn luôn thay đổi, có nhiều biến động, càng đi xa tiền đồ càng rộng mở.
 
Người sinh năm Đinh: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa lộc, cung Thiên di có sao Thiên đồng hóa quyền, nếu không có sự xung phá của hung tinh và sát tinh là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, tiền tài quan lộc đều tốt, cả đời bình yên.
 
Sao Thái âm hóa lộc nhập cung Mệnh, tài vận thuận lợi, nhân duyên tốt  đẹp, cuộc sống an nhàn. Sao Thiên đồng hóa quyền nhập cung Thiên di, ra ngoài có quý nhân phù trợ, có thể phát triển tài năng, được người kính trọng, sự nghiệp ổn định, có thành tựu đáng kể.
 
Người sinh năm Mậu: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa quyền, năng lực làm việc tốt, sự nghiệp có biểu hiện xuất sắc, biết hưởng thụ, biết tự làm cho bản thân vui vẻ, mệnh nữ bôn ba vất vả, có năng lực, có thể làm lãnh đạo.
 
Người sinh năm Kỷ: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa khoa. Công danh thuận lợi, có thanh danh, nhân duyên tốt, có được quý nhân phù trợ, vận thế bình ổn, có lợi cho việc học tập kiến thức mới, thích đương đầu nơi đầu sóng ngọn gió, ham mê thơ văn, dạy học...
 
Người sinh năm Canh: Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa lộc, cung Mệnh có sao Thái âm hóa khoa, cung Thiên di có sao Thiên đồng hóa kỵ. Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa lộc, giỏi quản lý tài sản, thông qua bôn ba vất vả mà đạt được tiền tài, cả cuộc đời gần như thuận buồm xuôi gió, có thành tựu trong sự nghiệp, có tài lãnh đạo.
 
Sao Thái dương hóa khoa nhập mệnh, có nhân duyên, có tài hoa nghệ thuật, có nữ quý nhân phù trợ, được mọi người đánh giá cao. Sao Thiên đồng tọa cung bôn ba vất vả, gặp không ít chuyện phiền phức
 
Người sinh năm Tân: Cung Tài bạch có sao Thái dương hóa quyền, vốn có quyền uy, rất thích hợp với việc tự gây dựng cơ đồ, giỏi quản lý tài sản, kiếm được nhiều tiền đồng thời cũng rất vất vả.
 
Người sinh năm Nhâm: Cung Quan lộc có sao Thiên lương hóa lộc, cả đời vận thế ổn định, thuận lợi, được cấp trên chỉ bảo nâng đỡ, được hưởng phúc của người âm, thích hợp với các công việc như công nhân viên chức, dạy học, nhân viên văn thư, có thể phát lên bắt đầu từ những công việc này.
 
Người sinh năm Quý: Cung Mệnh có sao Thái âm hóa khoa (giống như những người sinh vào năm Canh có sao Thái âm hóa khoa).

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Theo học thuyết ngũ hành thì vạn vật đều có nguồn gốc hay bắt nguồn từ 5 trạng thái còn được gọi là 5 nguyên tố cơ bản là...
Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều được bắt nguồn hình thành từ năm nguyên tố cơ bản là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa,...
Như chúng ta đã biết, cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái...