Nốt ruồi trên ngón tay thể hiện điều gì?

2017-02-06 16:31:47
Nốt ruồi ở các ngón tay, hay các đốt ngón tay khác nhau sẽ mang ý nghĩa biểu thị không giống nhau. Dựa vào vị trí nốt ruồi ta có thể biết được phần nào tính cách, con người cũng như vận số của người đó. Hãy cùng xem bói các nốt ruồi trên ngón tay để biết ý nghĩa của chúng và xem chúng sẽ tiết lộ những điều thú vị gì về bạn nhé!
 
1.Nốt ruồi trên ngón tay cái:
 
 
Nốt ruồi ở đốt ngón tay cái thứ nhất: Vị trí nốt ruồi biểu thị chủ nhân của nó là người có số đào hoa, có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với người khác phái, đi đến đâu cũng là trung tâm của sự chú ý, là nhân vật tiêu điểm, nổi bật. Tuy có số đào hoa nhưng đường tình duyên lại gặp phải nhiều gian nan, khó khăn, trắc trở. Họ thường bị vướng mắc trong chuyện tình cảm, không quyết đoán, bản thân bị chìm đắm trong đó, hao phí nhiều thời gian, tiền bạc và cả tình cảm của bản thân.
 
Nốt ruồi giữa hai đốt ngón tay cái: Vị trí nốt ruồi cho thấy tính cách người này bốc đồng, tự đại, hay coi mình là trung tâm. Họ thường là những người rất cố chấp, bảo thủ, khó kết giao bạn bè, khả năng phán đoán kém, đầu óc không linh hoạt và hay ảo tưởng. Khi đứng trước các vấn đề khó khăn cần sự quyết đoán và mạnh mẽ thì họ không làm được và có thể đưa ra các quyết định sai lầm.
 
Nốt ruồi ở đốt ngón tay cái thứ hai: Vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân của nó là một người có trí tưởng tượng phong phú, họ là những người thích sống nội tâm và khó hòa đồng với những người xung quanh. Đây là những người có suy nghĩ vô cùng phức tạp và khó hiểu.
 
2. Nốt ruồi trên ngón tay trỏ:
 
Nốt ruồi ở đốt ngón tay trỏ thứ nhất: Chủ nhân của tướng nốt ruồi này là những người có khả năng tập trung kém, dễ rơi vào trạng thái tinh thần hoảng hốt, hay bị phân tâm. Điều này là rất nguy hiểm nếu như đang tham gia giao thông mà phân tâm hay lơ là sẽ rất dễ gây ra tai nạn. Trong cuộc sống và công việc đôi khi họ xử lý vấn đề khá tiêu cực và không quan tâm tới hậu quả, hành động phân tán, không chịu được áp lực, không thích hợp làm những nghề mang tính cạnh tranh và dễ bị kích động.
 
Nốt ruồi ở đốt giữa: Thể hiện bạn là người có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc và cả cuộc sống. Đây là những người có tinh thần mạnh mẽ, ý chí ngoan cường, không ngại khó khăn gian khổ, họ luôn lạc quan dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đôi khi sự liều lĩnh của họ khiến người khác phải kinh ngạc và thán phục.
 
Nốt ruồi ở đốt ngón tay trỏ thứ ba: Chủ nhân của tướng nốt ruồi này là những người theo chủ nghĩa cá nhân, đôi lúc họ rất độc đoán chuyên quyền. Họ không biết cách tha thứ và yêu thương người khác, lúc nào cũng coi mình là nhất, luôn giữ khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Ngoài ra, khả năng giao tiếp kém, lòng đố kị lại lớn nên không mấy khi bạn tiếp thu ý kiến của người khác.
 
3. Nốt ruồi trên ngón tay giữa:
 
Nốt ruồi ở đốt thứ nhất: Sở hữu nốt ruồi này cho thấy chủ nhân của nó là người có tính khí nóng nảy, không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân, đôi lúc rất hung bạo, dễ bị người khác kích động, thích gây hấn với người khác vì thế hay vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi, kiện tụng.
Nốt ruồi ở đốt giữa: Vị tí nốt ruồi cho thấy bản thể là một người có tính cách nhỏ nhen, hay so đo tính toán với người khác. Tuy nhiên họ lại là những người rất cẩn thận trong mọi việc và khá tận tâm. Nhược điểm lớn của những người này là khó kiểm soát cảm xúc bản thân, hay có cái nhìn phiến diện về người khác nên không được nhiều người thích.
 
Nốt ruồi ở đốt thứ ba: Cho thấy họ là những người khó tập trung cao độ trong công việc, làm việc không nghiêm túc và thiếu tinh thần trách nhiệm, không muốn đảm nhận trọng trách nhiều, thích nhàn nhã. Họ là những người không biết cách tiết kiệm, hay chi tiêu nhiều vào những thứ không đâu.
 
4. Nốt ruồi trên ngón vô danh (ngón áp út)
 
Nốt ruồi ở đốt thứ nhất: Họ thuộc tuýp người dễ bị kích thích và xúc động, hay vội vàng hấp tấp, hay mắc lỗi, làm việc thiếu sự nhiệt tình và tùy hứng. Họ thường không kiên định, dễ bỏ dở giữa chừng, thiếu trách nhiệm với bản thân, để chuyện tình cảm đan xen vào công việc, khó có thể hoàn thành những trọng trách lớn.
 
Nốt ruồi ở đốt giữa: Vận nốt ruồi thể hiện tài vận của gia chủ không được tốt lắm, không thích hợp với việc đầu tư hay kinh doanh, nên tránh xa cờ bạc và những trò may rủi.
Nốt ruồi ở đốt thứ ba: Họ là những người có lòng tự tôn quá cao, ghét bị ràng buộc và không chịu sự lãnh đạo của người khác. Trong xử lý công việc thì rất chuyên quyền, không nghe ý kiến của người khác vậy nên cũng không hòa nhập với tập thể. Trong gia đình thì họ rất gia trưởng. Về vấn đề tiền bạc, tiền tới rất nhanh, đi cũng rất nhanh vì thói quen tiêu tiền như nước.
 
5. Nốt ruồi trên ngón tay út
 
Nốt ruồi ở đốt thứ nhất: VỊ trí nốt ruồi cho thấy khả năng ăn nói của người này không được tốt, nói năng không nể nang ai và rất dễ đắc tội với người khác. Tính cách của họ thường rất bảo thủ, tư tưởng tính cách nhu nhược nên làm việc gì cũng vất vả, khó thành.
 
Nốt ruồi ở đốt giữa: Đây là người thích bịa chuyện, đặt điều nên khiến người xung quanh không ưa, ghét bỏ. Về vấn đề tiền bạc người này không biết tính toán, không có khả năng phán đoán, khi đầu tư lớn thì khả năng thất bại rất lớn, không thích hợp để làm kinh tế hay đầu tư.
 
Nốt ruồi ở đốt thứ ba: Đây là những người nhiều toan tính, mưa mẹo, ham kiếm tiền, đối với người ngoài thì nhiệt tình, khách sáo, nhưng đối với người thân lại tỏ ra thờ ơ, không quan tâm.
 
 
 
 
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể...
 Ông bà ta có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người” chính vì vậy ý nghĩa giấc mơ về răng và tóc theo quan niệm tâm...
 Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác...
 Bạn đã từng nhìn thấy hay nói chuyện với những người thân trong gia đình của mình trong giấc mơ chưa? Bạn cảm thấy nó...