Phong thủy nhà ở

Những lỗi phong thuỷ khiến sự nghiệp của bạn liên tục gặp rắc rối

2016-12-21 07:56:41
Như chúng ta cũng biết, để phát triển sự nghiệp thì không chỉ đòi hỏi khả năng tư duy, ý chí tiến thủ, sự phấn đấu, nỗ lực và kiên trì của mỗi người mà còn rất nhiều yếu tố tác động khác nữa. Một trong số đó không thể không kể đến là phong thuỷ - đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài chính, tài vận cũng như thành công của bạn trong sự nghiệp. Nếu như tuân thủ đúng với các nguyên tắc trong phong thuỷ bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, công thành danh toại, sự nghiệp bay cao. Còn nếu như trái với phong thuỷ hay phạm phải những điều cấm kỵ thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, thách thức, sự nghiệp không thành.
 
Kết quả hình ảnh cho phong thuỷ văn phòng
 
Phong thuỷ bao gồm nhiều mặt khác nhau của đời sống xã hội, nó là tất cả những gì quanh ta: đầu tiên bắt nguồn từ chính ngôi nhà ta ở hằng ngày, văn phòng làm việc, tình cảm vợ chồng, cuộc sống hôn nhân,.. Tất cả những yếu tố này đều có mối liên quan mật thiết đến bản thân con người, tác động đến cả về tâm lý tinh thần lẫn sự nghiệp. Dưới đây là những lỗi phong thuỷ khiến sự nghiệp của bạn liên tục gặp rắc rối, cùng xem và tham khảo ngay bạn nhé!
 
 
1.Trong phòng làm việc khuyết thiếu vị trí Càn Khôn
 
Trước hết ta phải hiểu Càn Khôn nghĩa là như nào? Càn Khôn hay còn gọi là Cung Càn và Cung Khôn, theo đó Cung Càn có vị trí nằm ở phía Tây bắc của căn phòng. Cung này đại diện cho Phụ Thân, quý nhân và lãnh đạo.  Còn Cung Khôn hướng về vị trí Tây Nam, biểu trưng cho Mẫu Thân, người chấp hành, tài phú, bao dung và nhân hậu.
 
Nếu như thiếu hai cung này trong phòng làm việc hay nhà ở của nam giới thì sự nghiệp của người đó sẽ liên tục gặp gián đoạn, rắc rối, trì trệ, tài vận kém. Trong công việc hợp tác kinh doanh dễ bất hoà, thất bại, không được cấp trên coi trọng.  Đối với cha mẹ sẽ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo cũng khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên.
 
2. Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc bị phình lồi
 
Bốn hướng này là hướng của đào hoa, nếu các hướng này tương xứng vuông vắn với nhau, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ thì sẽ rất tốt. Ngược lại, nếu có góc to góc nhỏ, tròn méo không đều thì sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ nhân trong nhà đều sẽ không thuận lợi. Mọi ước mơ, kế hoạch sẽ khó lòng đạt được. Bản thân người nam chủ nhân thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.
 
3. Để nhà cửa lộn xộn
 
Phòng ốc nếu để lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường thường xuyên thì gia chủ sẽ gặp bất lợi trong sự phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, nếu nhà có đường ống nước bị hỏng, nước bị chảy ra ngoài, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của gia đình. Bởi vì, theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc, khi bạn để nước bị rò rỉ chính là để tài lộc của gia đình bị chảy đi nơi khác, dẫn đến tiêu tán tài sản.
 
4. Không chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà
 
Nếu trong nhà bạn trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài thì bạn nên chăm sóc chúng một cách tốt nhất, để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn là người có trách nhiệm với tài vận của bản thân mình. Hơn nữa, các loại cây cảnh khi trồng trong nhà còn có tác dụng giúp tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì vậy, dù bận bạn cũng đừng quên chăm sóc chúng.
 
5. Vị trí quý nhân không vững chắc
 
Theo phong thủy nhà ở, trong tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân là hướng ngồi làm việc, hướng của đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này tốt nhất cần có tường kiên cố. Trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng, đối với các mối quan hệ hữu hảo, chân thành là yếu tố quan trọng, khi chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà được hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu như sống không chân thành, giả dối, cơ hội thì vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi, thậm chí là lụi bại.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...