Mơ thấy vàng và con số may mắn- Giải mã những điều bí ẩn

2018-03-07 12:53:36
 
Giấc mơ về vàng thường là điềm báo cho những gì sắp xảy ra trong tương lai, cùng nhau giải mã giấc mơ xem đó là điềm báo lành hay điềm báo dữ nhé.
 
mơ thấy vàng và con số may mắn
 
Mơ thấy mình nhặt được vàng là điềm báo cho thấy bạn sắp có được tài lộc

 

Giải mã những điều bí ẩn về giấc mơ thấy vàng

 

Theo quan niệm dân gian và các nghiên cứu về tâm linh, nếu trong giấc mơ có xuất hiện vàng bạc thì điều đó phản ánh tâm lý mong muốn tiền bạc của bạn hoặc nó có thể là điềm báo về vấn đề tài chính của bạn trong tương lai gần.

 
-Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi tìm vàng thì điều này ám chỉ rằng bạn phải tự cố gắng đi tìm và nắm bắt cơ hội cho chính mình nếu như bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, đưa mọi chuyện theo chiều hướng tốt hơn.
 
-Nếu bạn mơ thấy mình đang đun, đúc vàng hay nhặt được vàng thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang đánh giá sai sự việc , nhìn nhận nó một cách hờn hợt vì vậy trong cuộc sống cũng như trong công việc, bạn nên cẩn thận đánh giá và xem xét giá trị của nó, không nên nhìn nhận theo vẻ bề ngoài, vật chất.
 
-Nếu bạn mơ thấy tượng Phật bằng vàng thì đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sắp được quý nhân giúp đỡ thoát qua cơn hoạn nạn, nó có thể là do công viêc không thuận lợi nên để hạn chế rủi ro một cách tốt nhất bạn nên xử lý mọi thứ thật kỹ càng và cẩn thận, hoặc khi làm một công việc gì đó quan trọng bạn nên chú ý ngày giờ hoàng đạo.
 
-Trong giấc mơ bạn thấy mình đào được vàng: đây là điềm báo cho thấy bạn sắp thu về được rất nhiều tiền của, nó đến rất bất ngờ có thể do được thừa kế từ người thân hoặc có thể không chính đáng, không phải do công sức bạn bỏ ra mà có được, vì vậy bạn cũng nên chú ý và cẩn trọng hơn.
 
-Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang giấu vàng: giấc mơ này phản cách tính cách thụ động bên trong con người của bạn, có vẻ bạn hay ỷ lại, dựa dẫm vào người khác mà không biết tự mình cố gắng hoặc cũng có thể bạn là quá tự ti, ngại giao tiếp mở rọng mối quan hệ, không dám thể hiện tài năng vốn có của mình. Bạn nên thay đổi chúng để thay đổi cuộc sống của mình nếu như không muốn mọi việc diễn ra tệ hơn.
 
-Nếu bạn thấy mình đang đếm vàng hoặc ăn trộm vàng: giấc mơ này cảnh báo bạn nên cẩn thận, luôn đề phòng cảnh giác và không nên quá coi trọng tiền bạc bởi trong thời gian này nó sẽ khiến bạn dính líu vào những vụ tranh chấp hay kiện tụng không hay.
 
-Nếu bạn mơ thấy những món trang sức đắt tiền bằng vàng thì đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có được nguồn tài chính lớn, ổn định và đều đặn.
 
-Nếu bạn mơ thấy mình đi ăn tiệc và nhìn thấy vàng thì đây là điềm báo tốt về vấn đề tài chính, mối quan hệ tình cảm tuy nhiên giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên cẩn trọng và tránh xa những cám dỗ xung quanh mình.
 
-Nếu bạn mơ thấy chiếc nhẫn vàng thì đây là điềm báo trước về một tình yêu trọn vẹn, viên mãn và một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.
 
-Nếu bạn mơ thấy con lợn vàng thì đây là điềm báo cho thấy sự gia tăng về tiền bạc, đồng thời đây cũng là điềm báo tốt lành trong chuyện tình yêu, sức khỏe và gia đình của bạn.
 
-Nếu trong giấc mơ có người chỉ bạn chỗ đào được rất nhiều vàng thì điều này cho thấy bạn có vẻ đang quá lệ thuộc vào người khác, đặc biệt là cha mẹ của mình, giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn phải biết tự lực cánh sinh, dùng chính sức lực của mình để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, như vậy tương lai bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
 
-Nếu bạn mơ thấy mình lạc vào mê cung chứa rất nhiều vàng bạc, châu báu thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang quá ảo tưởng, bị ám ảnh bởi một thứ gì đó có vẻ hào nhoáng, phù phiếm bên ngoài. Bạn nên tỉnh táo nhìn nhận sâu hơn vào vấn đề để đánh giá đúng bản chất của sự việc, những thứ xa xỉ và hào nhoáng kia sẽ khiến bạn mê muội và không thể nào dứt ra, từ đó bạn sẽ mắc sai lầm, hối hận không kịp.
 
-Bạn mơ thấy quần áo, vải vóc dính vàng: điều này cho thấy bạn sẽ được lòng của mọi người xung quanh bởi những việc làm tốt, tiếng lành của mình.
 
-Bạn mơ thấy mình nhặt được vàng: đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có được tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp.
 

Mơ thấy vàng nên đánh số nào?

 
-Mơ thấy mình nhặt được vàng nên đánh số: 01 – 10 – 15 – 75
 
-Mơ thấy mình bán nhẫn vàng nên đánh số: 67.
 
-Mơ thấy mình khai thác vàng nên đánh số: 12 – 21 – 10 – 01.
 
-Mơ thấy thỏi vàng nên đánh số: 82 – 37
 
-Mơ thấy mình được đàn ông tặng vàng nên đánh số: 43
 
-Mơ thấy dây chuyền vàng nên đánh số: 08 – 80.
 
-Mơ thấy nhẫn vàng nên đánh số: 01 – 10 – 00.
 
-Mơ thấy mình có vàng ngọc nên đánh số: 03 – 63 – 83.
 
-Mơ thấy nghi ngờ vàng giả nên đánh số: 60.
 
Xem thêm: điềm nháy mắt để biết xem điều may mắn gì sắp đến với bạn nhé.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Dân gian xưa cho rằng, rắn là một loài vật vô cùng linh thiêng và thần bí đại diện cho các vị vua chúa, thần linh. Vậy...
 Giấc mơ về chó thường là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra, nó có thể là các dấu hiệu hoặc cũng có thể là sự nhắc...
 Bạn đã bao giờ có giấc mơ về người yêu cũ chưa? Liệu giấc mơ đó có ý nghĩa và điềm báo gì trong tương lai? Hãy cùng...
 Có rất nhiều điều kỳ lạ luôn tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta mà ngay cả các nhà khoa học cũng không giải...