Điềm báo giấc mơ thấy ong và những con số "bí ẩn"

2018-03-31 21:28:32
 
Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể rất cao của chúng, dù có kích thước nhỏ bé nhưng chúng vẫn sẵn sằng hợp sức lại để chống kẻ thù to hơn chúng gấp triệu lần. Vậy giấc mơ thấy ong có ý nghĩa gì? Nó có phải sẽ mang tới điềm báo tốt đến với bạn hay không? Hãy cùng nhau giải mã giấc mơ số đề giấc mơ về ong để biết rõ hơn ý nghĩa thật sự và tìm ra con số may mắn của giấc mơ này nhé.
 
Mơ thấy ong là điềm báo gì
 
Nằm mơ thấy ong thường là điềm báo tốt.
 

Nằm mơ thấy ong là điềm lành hay điềm xấu?

 
Theo bí ẩn những điềm chiêm bao, giấc mơ thấy ong thường là điềm báo tốt cho thấy người mơ sẽ gặp được nhiều may mắn và mọi sự tốt đẹp sẽ đến với họ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn thể hiện bạn là một người rất tốt bụng vầ vô cùng chăm chỉ như những chú ong vậy.
 
-Nếu bạn nằm mơ thấy cả một bầy ong:
 
Giấc mơ này cho thấy sự cố gắng trong hiện tại của bạn sẽ mang lại nhiều thành tựu lớn cho bạn trong tương lai, những đóng góp, cống hiến của bạn sẽ giúp bạn thành công và có bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp. Vì vậy dù cho công việc hiện tại có vất vả, mệt mỏi thì bạn hãy cố gắng vì một ngày mai tốt đẹp hơn nhé.
 
-Nếu bạn nằm mơ thấy con ong đang hút mật:
 
Mơ thấy ong đang hút mật cho thấy thời gian tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui ngọt ngào từ những người yêu quý, sắp tới sẽ là thời điểm rất tốt để tình yêu của hai bạn bước trang một dấu mốc mới, sâu đậm hơn. Vì vậy hãy trân trọng khoảng thời gian này để bày tỏ lòng mình cho đối phương được biết rõ hơn nhé.
 
-Nếu bạn mơ thấy có con bay tới và đậu vào vai bạn:
 
Đây là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ vướng phải một số vấn đề khó giải quyết, một số chuyện buồn mà bạn không thể giải tỏa trong thời gian ngắn được. Điềm báo này cũng tương tự xảy ra với người khác nếu như bạn nằm mơ thấy con ong đuổi theo và đốt họ.
 
-Nếu bạn nằm mơ và nghe thấy tiếng vo ve của bầy ong:
 
Nằm mơ thấy giấc mơ này thì đây sẽ là một tin tốt lành với bạn cho thấy bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân báo về, có thể tin vui ấy sẽ thay dổi được cả cuộc sống hiện tại của bạn, vì vậy việc bạn cần làm là chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận nó thôi nhé.
 
-Nằm mơ thấy mình giết chết một con ong:
 
Giấc mơ này nhắc nhở bạn thời gian tới phải suy nghĩ và hành động cẩn thận, cảnh giác hơn bởi tới đây sẽ có chuyện không hay khiến bạn mất tiền của hay đụng chuyện liên quan đến tài chính dẫn đến tranh chấp.
 
Nếu bạn nằm mơ thấy ong chết thì đây là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp tai nạn hoặc tình hình sức khỏe đang ngày càng đi xuống.
 
-Nếu mơ thấy con ong vào nhà bạn làm tổ:
 
Đây là điềm báo cho thấy những căng thẳng, khó chịu thời gian qua mà bạn phải chịu đựng sẽ chấm dứt, thời gian tới thay vì có kẻ xấu luôn cố gắng tìm cách hãm hại bạn sẽ có quý nhân luon phò trợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
 
Nhưng nếu bạn thấy mình đốt tổ ong đó để lấy mật thì đây là điềm báo cho thấy bạn vì một lợi ihs nhỏ mà trao đi cơ hội lớn vào tay người khác.
 
Nếu tổ ong đó là tổ ong mật thì đây là điềm báo tốt cho thấy gia đình bạn sẽ đón một thành viên mới, đó là một cậu bé vừa mạnh khỏe vừa thông minh.
 

Mơ thấy ong đốt người là điềm báo gì? Nên đánh đề con gì?

 
-Mơ thấy mình bị ong đốt:
 
Giấc mơ này vừa là tin vui vừa là tin xấu đối với bạn. Đây là điềm báo cho thấy thời gian tới công việc của bạn sẽ rất phát triển và đi lên "như diều gặp gió", làm ăn rất phát tài. Đi đôi với những thành công đó, bạn cũng phải chịu không ít căng thẳng và mệt mỏi, áp lực công việc khiến ban dần bỏ bê các mối quan hệ bạn bè, chuyện tình cảm cũng không có gì tiến triển, thâm chí còn gặp nhiều vấn đề.
 
Giấc mơ nhắc nhở bạn không nên quá tham công tiếc việc hay cố gắng cầu toàn bởi mọi thứ điều không có gì mâng tính tuyệt đối cả, thay vì thế bạn nên cố gắng điều chỉnh cân đối bản thân và cân bằng trong các mối quan hệ, giữ gìn sức khỏe.
 
Con số may mắn: 83 - 88.
 
-Mơ thấy mình đi bắt tổ ong và bị ong đốt:
 
Giấc mơ ám chỉ thời gian tới rất có thể bạn sẽ dính dáng đến một số chuyện liên quan tới pháp luật. Vì vậy nếu như hiện tại hay trong dự định bạn muốn thực hiện một công việc mà nó vi phạm pháp luật thì bạn nên dừng lại nếu muốn ở nhà với gia đình. Bởi chính lúc kết quả công việc đó ở mức cao nhất là lúc bận bị phát hiện và đưa vào vòng pháp luật.
 
Con số may mắn: 80.
 
-Mơ thấy mình bị ong chúa đốt:
 
Giấc mơ nhắc nhở bạn thời gian tới cần cảnh giác nhiều hơn bởi có kẻ xấu đang cố trả thù lại bạn bởi có lẽ họ bị bạn đánh bại trong một lĩnh vực nào đó mà chính bạn không còn nhớ tới nữa, có thể bản thân của bạn cũng tự cảm thấy có mối nguy hiểm dang rình rập nên mới có giấc mơ này. Để tránh hiểm họa xảy ra bất ngờ bạn nên dành thời gian để nhớ lại xem trước đó mình đã từng làm tổn thương ai hay có ai đó ghen ghét đố kỵ với bạn hay không.
 
Con số may mắn: 18.
 
-Mơ thấy người khác bị ong đốt:
 
Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị người khác làm cho tổn thương, tuy nhiên có lẽ do không tiếp xúc với nhau nhiều khiến mọi người xung quanh không hiểu bạn, từ đó có những lời nói và hành động làm tổn thương tình cảm của bạn. Đồng thời giấc mơ này có ý nhắc nhở bạn không nên quan tâm quá nhiều tới những mối quan hệ không cần thiết, việc bạn cố gắng để dung hòa với mọi người chỉ khiến bạn mệt mỏi và tổn thương nhiều hơn thôi.
 
Bên cạnh đó, nằm mơ thấy ong đốt người khác ám chỉ gia đình của bạn sẽ gặp phải tai họa khó tránh khỏi, vì vậy bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để cùng gia đình vượt qua nó nhé.
 
Con số may mắn: 58
 
-Mơ thấy mình bị ong đốt rất nhiều:
 
Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe và nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Và tự bạn cũng nhận thức được cơ thể của mình đang có các triệu chứng khó chịu, đau âm ỉ chỗ nào đó, nếu đã mơ thấy giấc mơ này thì bạn vẫn nên cẩn thận đi khám bác sỹ để cải thiện tình hình sức khỏe của mình.
 
Con số may mắn: 88 - 33.
 
-Mơ thấy bạn bỏ chạy khi bị ong đốt:
 
Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị một đàn ong đuổi theo đốt và bạn đã chạy thoát được thì bạn không cần phải lo lắng đâu nhé bởi đây là một giấc mơ rất tốt, nó cho thấy thời gian sắp tới dù bạn có gặp phải tai họa gì đi chăng nữa thì đều có thể bình an vô sự vượt qua. Có thể do bạn tự lực cánh sinh hoặc sẽ có người xuất hiện giúp đỡ cho bạn. Nhưng dù là vậy thì bạn cũng nên cẩn thận và đề phòng hơn nhé vì như vậy mức độ nghiêm trọng của vấn đề sẽ được giảm nhẹ giúp bạn dễ dàng giải quyết.
 
Con số may mắn: 28.
 
-Mơ thấy ong bay vào trong nhà đốt:
 
Giấc mơ này cảnh báo bạn rằng thời gian tới gia đình của bạn có thể gặp chuyện xấu, một người thân nào sẽ gặp phải chuyện không may khiến mọi người trong nhà dần trở nên bất đồng, cãi vã xô xát với nhau. Vì vậy, trước khi để mọi chuyện đi quá xa mọi người trong nhà nên bình tĩnh cùng ngồi lại tìm cách giải quyết vấn đề.
 
Con số may mắn: 48.
 

Những con số may mắn liên quan tới giấc mơ về ong:

 
Mơ thấy ong làm tổ trong nhà nên đánh số 54 - 75.
 
Mơ thấy ong làm tổ nên đánh số 04 - 16.
 
Mơ thấy mình bị ong chích nên đánh số 53 - 71
 
Mơ thấy mình đang cưỡi ong nên đánh số 14 - 17
 
Mơ thấy hai con ong nên đánh số 57 - 64
 
Mơ thấy cả đàn ong nên đánh số 25 - 94
 
Mơ thấy ong mật nên đánh số 13 - 93
 
Mơ thấy ong con nên đánh số 35 - 36
 
Mơ thấy ong vàng nên đánh số 88 - 99
 
Mơ thấy ong ruồi nên đánh số 39 - 90
 
Mơ thấy ong đuổi theo nên đánh số 38 - 67
 
Hy vọng những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp ích được cho bạn, lưu ý những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi mơ thấy giấc mơ không hay nhé. Chúc bạn may mắn với những con số mà bài viết đưa ra nhé!
 
Mời bạn xem thêm bài viết: doan diem nhay mat để khám phá xem có những gì đang đón chờ bạn ở phía trước nhé.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể...
 Ông bà ta có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người” chính vì vậy ý nghĩa giấc mơ về răng và tóc theo quan niệm tâm...
 Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác...
 Bạn đã từng nhìn thấy hay nói chuyện với những người thân trong gia đình của mình trong giấc mơ chưa? Bạn cảm thấy nó...