Mơ thấy ăn cơm đánh đề con gì dễ trúng?

2018-03-30 16:59:10
 
Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác nhau, đôi khi nó chỉ là một giấc mơ bình thường, ngẫu nhiên nhưng cũng có khi nó lại mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt có thể báo mộng hay tiên tri về những sự việc sắp xảy ra. Bạn vừa chiêm bao thấy mình đang ăn cơm vui vẻ, quây quần cùng gia đình và bạn tò mò muốn biết liệu giấc mơ đó có phải là điềm báo lành hay không? Hãy cùng giải mã giấc mơ đi tìm câu trả lời và con số "bí ẩn" cho giấc mơ đó của bạn nhé.
 
mơ thấy ăn cơm nên đánh đề con gì
 
Mơ thấy ăn cơm là điềm lành hay dữ?
 

Giải mã giấc mơ lô đề khi mơ thấy mình ăn cơm:

 
Bữa cơm luôn là nhu cầu thiết yếu để cung cấp nguồn năng lượng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người, nó trở thành một thói quen hay một nhiệm vụ bắt buộc phải có mỗi ngày. Chính vì vậy, nếu ta mơ thấy mình đang ăn cơm cũng là điều dễ hiểu bởi não bộ thường tái tạo lại những hình ảnh thân quen, lặp lại nhiều lần vào trong giấc mơ để giải tỏa áp lực hay đó là những hình ảnh từ trong tiềm thức của bạn mà bạn đã từng trải nghiệm ở đâu đó mà không hề nhớ ra.
 
- Mơ thấy mình ăn cơm cháy:
 
Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn cơm cháy thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp chuyện không may trong thời gian tới, có thể liên quan tới vấn đề tài chính trong nhà bởi một chuyện xấu nào đó khiến bạn hao hụt một khoản tiền khá lớn. Bạn không nên chủ quan khi giải quyết một dự án kinh doanh hay buôn bán nào đó mà hãy cảnh giác hơn nếu như không muốn mình bị phá sản, kết quả của một vấn đề sẽ thay đổi phụ thuộc vào cách nhìn nhận và hành động của bạn.
 
Con số may mắn: 04 - 40.
 
- Mơ thấy ăn cơm với thịt:
 
Giấc mơ này ám chỉ sự cố gắng, công sức đóng góp của bạn trong thời gian qua sẽ được bù đáp xứng đáng. Thời gian tới sẽ là lúc bạn được thư giãn và được mọi người nhìn nhận, công nhận năng lực thực sự của bạn. Con đường thăng tiến trong sự nghiệp đang rộng mở, sẽ có nhiều dự án mới, sự hợp tác mới là bước ngoặt quan trọng vậy nên bạn đừng nên nghỉ chân quá lâu nhé mà hãy cố gắng nạp thêm nhiều năng lượng, tận dụng cơ hội này để phát huy hết khả năng của bản thân bạn nhé.
 
Con số may mắn: 69.
 
- Mơ thấy ăn cơm với cá:
 
Giấc mơ nhắc nhở bạn nên quan tâm chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân. Gần đây có vẻ bạn đang quá bận rộn với công việc bạn đảm nhận mà quên mất chế độ nghỉ ngơi hợp lý, hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé bởi sức khỏe cũng là một tài sản vô cùng quý báu.
 
Con số may mắn: 19 - 91.
 
- Mơ thấy ăn cơm với đồ ngọt:
 
Giấc mơ thấy ăn cơm với đồ ngọt báo hiệu bạn sẽ có tin vui, cuộc gặp mặt thú vị với một người thân từ phương xa tới thăm. Đó sẽ là cuộc ghé thăm đầy bất ngờ và khó quên bởi vị khách ấy là chính người vô cùng quan trọng với bạn và bạn luôn mong ngóng, nhớ nhung.
 
Con số may mắn: 94.
 
- Mơ thấy ăn cơm ở nhà:
 
Giấc mơ thấy mình đang ăn cơm ở nhà báo hiệu gia đình bạn sắp đón nhận một tin vui lớn. Có thể có một điều bất ngờ thú vị nào đó mang lại sự vui mừng cho cả nhà hay cũng rất có khả năng gia đình bạn sắp đón chào một thành viên mới. Nói chung giấc mơ thấy ăn cơm ở nhà là điềm báo tốt về hạnh phúc gia đình, cuộc sống no đủ.
 
Con số may mắn: 24 - 42.
 
- Mơ thấy ăn cơm ở chùa:
 
Giấc mơ này cho biết bạn là một con người tốt bụng hiền lành với bản tính luôn hướng phật, trong tâm bạn mọi việc đều xuất phát từ ý tốt hướng theo phật pháp. Đây là một đức tính rất tốt đẹp và đáng phát huy tuy nhiên vì thế mà bạn dễ bị người khác lợi dụng, ức hiếp. Những lúc như vậy bạn đừng nên nản lòng mà đánh mất đi bản tính của mình nhé vì người tốt sẽ luôn được bù đắp xứng đáng, đến chùa cầu phật là cách khiến tâm hồn bạn được thanh tịnh, bình yên hơn vào những lúc mệt mỏi, khó khăn như thế này đấy.
 
Con số may mắn: 56 - 65.
 
- Mơ thấy mình ăn cơm ở ngoài:
 
Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn cơm ở ngoài mà không phải ở nhà thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ bị hao tốn tiền của, có thể bạn sẽ bị người khác lợi dụng, lừa đảo mất tiền vào những việc không có kết quả mà con mang họa vào thân. Vì vậy trong thời gian tới, bạn nên cảnh giác hơn với những mối quan hệ xung quanh .
 
Đồng thời giấc mơ này cũng cho thấy có thể bạn sẽ bị lừa dối tình cảm, phản bội. Với những ai chưa có người yêu thì thời gian tới không phải thời điểm phù hợp để bạn tìm một nửa thích hợp vì vậy nếu có ai đó cố tình tiếp cận làm quen với bạn thì nên cẩn thận hơn nhé rất có thể họ chỉ muốn trêu đùa với bạn.
 
Con số may mắn: 37 - 73.
 
- Mơ thấy mình ăn cơm với người lạ: 
 
Bạn cảm thấy giấc mơ này thật kỳ lạ và tò mò không biết liệu nó là điềm báo gì. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy, ý nghĩa của giấc mơ thấy ăn cơm với người lạ sẽ phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và xử lý chúng. Thời gian tới bạn sẽ có cơ hội với những dự án mới, hợp tác mới tuy nhiên người cùng làm việc với bạn có thể là người chính đáng hoặc không chính đáng. Vì vậy bạn cần cảnh giác và cân nhắc kỹ hơn, đừng vì cái lợi trước mắt mà làm tỏn hại đến mình.
 
Con số may mắn: 49 - 09.
 
- Mơ thấy mình ăn cơm với các đồ ăn khác:
 
Mơ thấy mình đang ăn đồ béo như bơ, sữa,... thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ từ người bạn yêu quý làm ăn ở phương xa.
 
Mơ thấy mình đang ăn thịt trâu bò: cho thấy bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều may mắn, có tin vui.
 
Mơ thấy mình ăn thịt chó: giấc mơ ám chỉ bạn sắp vướng vào tranh chấp, kiện tụng nên thời gian tới bạn cần bình tĩnh, kiềm chế bản thân mình hơn tránh gây tranh cãi với mọi người xung quanh.
 
Mơ thấy mình ăn thịt heo: cho thấy bạn sẽ gặp phải vấn đề sức khỏe, vì vậy bạn nên quan tâm hơn chế độ nghỉ ngoi dinh dưỡng của mình.
 
Mơ thấy mình ăn thịt đã nấu chín thì đây chính là điềm báo tốt, ám chỉ công sức của bạn cố gắng bao lâu nay đã thu về kết quả tốt.
 
Mơ thấy mình ăn thịt động vật chết thì đây là điềm báo xấu ám chỉ hạnh phúc gia đình không được hài hòa, chia ly.
 
Mơ thấy mình ăn thịt ngỗng cho thấy người chồng ( hoặc vợ) của bạn sẽ gặp phải hoạn nạn, có thể bị bệnh nặng. Vì vậy bạn nên chú ý và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của đối phương, nếu có triệu chứng bất thường nên đi khám bệnh viện phòng trường hợp bất trắc.
 
Mơ thấy mình ăn thịt gà, thịt vịt ám chỉ bạn sắp nhận được vận may về tiền bạc.
 
Mơ thấy mình ăn cá là điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ có nhiều co hội để phát triển sự nghiệp, bản thân. Nếu trong thời gian này bạn đang dự định làm một công việc nào đó mà chưa sẵn sàng, thiếu tự tin thì đây là lúc rất tốt để bạn thực hiện nó, hãy là một người biết nắm bắt và xử lý thông minh nhé.
 
Mơ thấy mình ăn bơ sữa cho thấy sẽ có người ở phương xa mang đến tin vui lớn cho gia đình bạn.
 
Mơ thấy mình ăn bánh cuốn, chả, giò, gỏi cuốn,... giấc mơ cảnh báo bạn nên đề phòng, kiềm chế bản thân tránh xảy ra tranh chấp và to tiếng với mọi người xung quanh.
 
- Mơ thấy mình các loại rau củ quả khác:
 
Mơ thấy mình ăn đào, mận,... là điềm tốt cho thấy gia đình sẽ sum họp, hạnh phúc, người làm ăn xa sẽ quay về quê hương lập nghiệp.
 
Mơ thấy mình ăn táo, dâu ám chỉ bạn sắp có tài bất ngờ, gặp nhiều may mắn.
 
Mơ thấy mình ăn lê ám chủ bạn sẽ bị mất một khoản tiền khá lớn vào kiện tụng, nên cẩn trọng hơn khi hợp tác trong các dự án kinh doanh.
 
Mơ thấy mình ăn dừa ám chỉ bạn cần cẩn thận hơn khi đi lại, bạn có thể bị thương khá nghiêm trọng khi té ngã.
 
Mơ thấy mình ăn ổi, cam, hồng cho thấy có điều bất thường xảy ra với bạn, tuy nhiên nó không quá lớn có thể dễ dàng vượt qua.
 
Mơ thấy mình ăn các loại rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu,… là điềm báo xấu cho thấy mọi việc bạn làm đều bất thành và có thể khiến bạn vướng vào tai họa, thời gian này không phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các dự định của mình.
 
Mơ thấy mình ăn các loại củ quả như dưa, cà, mướp ám chỉ bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe, chế độ dinh dưỡng của mình đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn.
 
Mơ thấy mình ăn hạt bí và các loại hạt đậu ám chỉ bạn sắp có tin vui về đường con cái. Nếu bạn đang có thai tức sắp sinh cậu con trai mạnh khỏe, cáu kỉnh, nếu không mang thai thì bạn sẽ gặp sự may mắn về đường con cái, chúng sẽ mạnh khỏe, học giỏi và biết nghe lời cha mẹ.
 

Con số may mắn khi mơ thấy ăn cơm với các trường hợp khác:

 
Mơ thấy ăn cơm với thịt mèo nên đánh số 19 - 91.
 
Mơ thấy ăn cơm với cá to nên đánh số 05 - 60.
 
Mơ thấy ăn cơm với tôm nên đánh số 83 - 89.
 
Mơ thấy ăn cơm một mình nên đánh số 74 - 31 - 84 - 14 - 16.
 
Mơ thấy ăn cơm chay nên đánh số 86 - 85.
 
Mơ thấy ăn cơm no nên đánh số 95 - 79.
 
Mơ thấy ăn cỗ nên đánh số 93 - 67.
 
Mơ thấy mình đang ăn cơm trưa nên đánh số 01 - 02 - 92.
 
Mơ thấy mình đang ăn củ đậu nên đánh số 38 - 39.
 
Mơ thấy mình đang ăn chuối nên đánh số 34 - 64.
 
Mơ thấy mình đang đi ăn cơm quán đánh số 03 - 04 - 52 - 19.
 
Mơ thấy mình đang ăn khoai là số 75 - 85 - 58.
 
Hy vọng những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn may mắn với những con số mà giấc mơ của mình đem tới!
 
Xem thêm: boi nhay mat để biết nó dự báo về điều gì sắp đến với bạn nhé.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể...
 Ông bà ta có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người” chính vì vậy ý nghĩa giấc mơ về răng và tóc theo quan niệm tâm...
 Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác...
 Bạn đã từng nhìn thấy hay nói chuyện với những người thân trong gia đình của mình trong giấc mơ chưa? Bạn cảm thấy nó...