Màu sắc mang lại vận may cho 12 con giáp năm 2017 - P2

2016-12-14 16:54:58
 
Tuổi Ngọ: Màu tím
 
Màu tím thường mang ý nghĩa cao quý, có ý trừ tà rất tốt. Tuổi Ngọ năm nay số vượng phát, số mệnh trở nên cao quý, vừa vặn có thể dùng màu tím để tăng vận cho mình. Màu tím ý nghĩa vương giả, có thể xua đuổi quỷ thần, tiểu nhân lui tán, không dám tới gần, cũng rất hợp với công việc làm ăn của tuổi Ngọ trong năm nay. Tuổi Ngọ nhất định sẽ có một năm thành công phát đạt nếu dùng màu tím làm trang phục hoặc phụ kiện phục sức.
 
 
Tuổi Mùi: Màu hồng đào
 
Màu hồng đào là màu của tuổi trẻ, những người tuổi Mùi có tính cách khá ngây thơ rất thích hợp với màu hồng đào, hơn nữa màu hồng đào cũng là màu mang lại may mắn cho những người tuổi Mùi. Năm 2017 tuổi Mùi sẽ chào tạm biệt sự lặng lẽ của năm cũ mà thỏa sức lao vào những cuộc chơi thú vị, đối với những chuyện không vui bạn có thể lựa chọn lãng quên, đừng để nó ảnh hưởng một năm vui vẻ tràn ngập tươi trẻ của bạn nhé. Mang theo phụ kiện hoặc trang phục màu hồng cánh đào sẽ góp cho cuộc vui của bạn càng thêm vui vẻ.
 
Tuổi Thân: Màu xanh biển
 
Xem tu vi 2017, năm nay tuổi Thân phạm Thái Tuế nên tuyệt đối phải tránh những gam màu nặng, như màu đen, xám sẽ khiến mọi thứ càng thêm ảm đạm. Nhưng tuổi Thân cũng không nên chọn những gam màu quá sáng làm màu sắc chủ đạo cho mình vào năm này bởi vì sẽ gặp xung đột. Tốt nhất là chọn gam màu sắc trung tính như màu xanh biển để cải biến vận mệnh của tuổi Thân. Ngoài ra, màu xanh biển cũng có thể trừ tà tị hung, cải biến vận mệnh xui hóa cát.
 
Tuổi Dậu: Màu xám
 
Màu xám rất tăm tối và tuyệt không thích hợp với người làm nghệ thuật, nhưng đối với nhân viên chức tràng như tuổi Dậu lại là một cách để tăng thêm sự nghiêm túc cho bản thân khi làm việc. Đồng thời màu xám cũng giúp tuổi Dậu thoát khỏi những cuộc xung đột không đáng có.
 
Tuổi Tuất: Màu đen
 
Những tháng cuối năm tuổi Tuất có thể dùng màu đen để loại trừ tà khí. Có thể kể đến các đồ dùng, vật dụng thường ngày như ví tiền, đồ nội y, đồ trang sức… hãy dùng nhiều những màu đen để tránh những mâu thuẫn, xung đột bất lợi. Màu đen là màu của quyền lực, sự nghiêm túc nên giúp tuổi Tuất chuyên tâm làm tốt hơn mọi công việc đề ra.
 
Tuổi Hợi: Màu trắng
 
Màu sắc may mắn của tuổi Hợi cuối năm nay là màu trắng – màu của sự tinh khiết – màu của năng lượng tràn trề. Do đó nó giúp tuổi Hợi hóa hung thành cát, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Hãy chú ý nhiều hơn đến màu sắc những đồ vật thường ngày bạn hay sử dụng, nhất là khi lựa chọn xe ô tô, điện thoại hay đồ gia dụng.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...