Màu sắc mang lại vận may cho 12 con giáp năm 2017

2016-12-14 16:52:29
 
Tuổi Tý: Màu xanh lá
 
Màu xanh lá biểu tượng cho sức sống, mang ý nghĩa cát lành và chúc sức khỏe. Mà theo tử vi 2017, năm này tuổi Tý sẽ phải bận rộn vô cùng với hàng tá công việc đè xuống đầu, trong quá trình giải quyết chúng bạn sẽ bị ốm đau và mệt mỏi do làm việc quá sức. Màu xanh lá có thể tiếp thêm sức sống cho bạn, màu này không thích hợp phối quần áo nhưng bạn có thể trang trí nhà mình bằng màu xanh lá hoặc bày thêm thật nhiều chậu cây.
 
 
Tuổi Sửu: Màu xanh lam
 
Năm nay tuổi Sửu sẽ không gặp vận gì xui rủi quá mức, cuộc sống tương đối ổn định. Nếu muốn cuộc sống năm nay của mình tràn trề màu sắc và có thêm phát triển thì hãy dùng phụ kiện màu xanh để tăng thêm tinh thần hăng hái cho bản thân để tham gia càng nhiều công việc hơn nhé. Màu xanh cũng là màu mang lại may mắn cho người tuổi Sửu.
 
Tuổi Dần: Màu xanh trời
 
Xanh trời đại biểu cho ước vọng và tự nhiên, bầu trời, rất thích hợp cho phái người công việc như tuổi Dần. Năm nay tuổi Dần lại gặp phải một số nhân họa nho nhỏ, khi bản thân không tự giải quyết được thì mượn sự trợ giúp của tự nhiên cũng là một ý kiến không tồi. Màu xanh trời còn có thể xua đi tà khí, tăng thêm thế vận tự nhiên cho tuổi Dần. Những người tuổi Dần trong công việc thường thiếu tự nhiên thế vận nên rất khó thăng tiến cao, hiện tại mang vận đầy đủ thì thăng chức không phải việc khó, tài lộc cũng phát đạt về nhà.
 
Tuổi Mão: Màu đỏ đậm
 
Màu may mắn năm 2017 của tuổi Mão là màu đỏ đậm. Màu đỏ là nhan sắc khá đặc biệt trong tử vi xem bói thuật, ngay cả trong phong thủy cũng mang ý nghĩa vận may cát tường. Nhưng màu đỏ rất khó giá ngự chứ đừng nói là màu đỏ đậm, thường thường dùng không tốt sẽ phản hại thân. Mà tuổi Mão lại rất thích hợp với màu này, nó giúp bạn hóa giải những thị phi gặp phải, để tuổi Mão cầu được ước thấy, mọi sự như ý, tràn đầy sinh lực. Vậy hãy lựa chọn màu đỏ và tranh thủ hoàn thành những việc mà bạn mong muốn làm trong những tháng cuối năm để không lãng phí sức lực và tâm trí đã bỏ ra nhé.
 
Tuổi Thìn: Màu vàng chanh
 
Màu vàng chanh là màu may mắn của tuổi Thìn, giúp bạn tăng thêm tài vận. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý không nên quá đề cao cái tôi cá nhân mà làm hỏng mọi việc, hãy kiềm chế, khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn cho bạn đấy.
 
Tuổi Tỵ: Màu vàng
 
Những tháng cuối năm, tuổi Tỵ không nên quá để tâm đến ánh mắt của người khác với mình, cho dù là có những việc không được thuận lợi thì cũng chỉ là tạm thời. Mặc dù có những lúc bạn cảm thấy như đi vào ngõ cụt, nhưng cũng không nên vì thế mà hoang mang. Màu vàng sẽ là màu sắc đem lại may mắn cho bạn, đó là màu để cảnh tỉnh, màu của mục tiêu phấn đấu để bạn lúc nào cũng định vị được chính bản thân mình.
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

123
Trong cả phương Đông hay phương Tây, rồng được mệnh danh là loài linh vật thần thoại sở hữu một sức mạnh phi thường. Hình...
Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người...
Đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi Tý luôn đi đầu trong mọi hoạt động, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, mưu trí và...