Khám phá tài lộc của người tuổi Dậu

2016-12-18 10:50:51
Cũng giống như con Gà - loài vật tượng trưng cho người tuổi Dậu, họ là những người nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát. Luôn có quý nhân phù trợ nên mọi tai qua nạn khỏi, họ luôn được bảo vệ và gặp nhiều may mắn về tiền bạc, công danh, tài lộc cũng như trong sự nghiệp.
 
Tìm hiểu một vài nét về người tuổi Dậu
 
Tuổi Dậu với biểu tượng con Gà - con vật linh gần gũi và vô cùng quen thuộc đối với người Việt Nam nói riêng người Đông Á nói chung. Như chúng ta cũng biết, từ rất lâu hình tượng gà được coi là biểu tượng linh thiêng, dùng để tế lễ thần linh, chư phật. Người tuổi Dậu lắm mưu, đa tài, túc trí, thông minh tài giỏi hơn người. Học có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và tư duy tốt, đây là những lợi thế giúp họ đưa ra nhiều sáng kiến hay và những ý tưởng tuyệt vời. Quyết đoán và kiên định, họ luôn giải quyết mọi việc một cách nhanh và chính xác nhất có thể. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu có tài giao tiếp khá tốt, họ có thể lôi cuốn tất cả mọi người vào câu chuyện của họ. Là người có trực giác và tài quan sát tinh tế, họ có thể tìm ra được "chân tơ kẽ tóc", dễ dàng nhìn ra điểm yếu của đối phương. Lòng kiêu hãnh và tự tin hơn ai hết, thậm chí đôi khi là cố chấp, người tuổi Dậu không ngần ngại đứng lên để vạch tội kẻ xấu, thẳng thắn chỉ ra những hành vi xấu, trái với đạo lí, với đạo đức. Có thể nói, họ có một tấm lòng vị tha, độ lượng và những cử chỉ hào hiệp khiến người khác phải nể phục đấy.
 
 
Một sở thích đặc biệt đó là tán dương và khen ngợi: người tuổi Dậu luôn thích khen ngợi và động viên người khác nhưng cũng rất đắc trí và thỏa mãn khi người ta tán thưởng, ngợi ca mình. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại phải đối mặt với nhiều thử thách, sóng gió.
 
Con trai tuổi Dậu thường thích giao lưu với phái yếu và thường được phái yếu coi trọng. Họ tôn sùng tình yêu tự do, tuy nhiên, rất có thể vợ họ là những người lớn lên cùng họ. Con gái tuổi Dậu thích những chàng đẹp trai, họ chủ động trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ chịu thương chịu khó, chăm lo gia đình, là người vợ đảm đang.
 
Người tuổi này có thể phát huy đầy đủ tài năng của mình. Khuyết điểm lớn nhất của họ là hay gây xung đột với mọi người xung quanh. Bởi vậy nên nhắc nhở bản thân cần tránh tranh chấp với người khác. Nhìn chung cuộc đời của người tuổi Dậu gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên những trắc trở này không ảnh hưởng gì tới họ. Đến những lúc quan trọng họ vẫn xử lý tốt mọi việc.
 
Tài lộc người tuổi Dậu:
 
Với cá tính riêng cộng thêm từ nhỏ đã có hoài bão lớn lao nên người tuổi Dậu có tài lộc tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Khi họ cảm thấy thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tốt bụng giúp đỡ họ nói chung khi gặp khó khăn họ sẽ có quý nhân phù trợ. Người tuổi Dậu sống thật không biết cách nịnh người khác nên dù có thu nhập ổn định song họ cũng muốn tự lập nghiệp và theo đuổi nghề mà họ thích.
 
Ngoài ra người tuổi Dậu bản tính xa hoa, thích những vật mới lạ độc đáo. Vì vậy không tiếc tiền để có những thứ mình thích. Người tuổi Dậu có thu nhập khá, chi và thu đều nhiều, khi vừa thích thứ nào đó thì quyết phải có cho bằng được. Ngoài ra vì không thích người khác cho rằng mình là người keo kiệt nên vừa khi có tiền họ sẽ tiêu sài không tiếc, vì vậy họ cần học cách tiết kiệm trong chi tiêu.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Theo phong tục truyền thống xưa, trước khi nam nữ yêu nhau mà chuẩn bị kết hôn thì gia đình hai bên sẽ đi xem tuổi của họ có...
Cũng giống như con Gà - loài vật tượng trưng cho người tuổi Dậu, họ là những người nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát. Luôn có...
Con Khỉ chính là con vật linh tượng trưng cho những người Tuổi Thân. Nhắc đến loài vật này chắc hẳn ta lại nghĩ ngay đến một...
Biểu tượng cho tuổi Sửu chính là con Trâu - loài vật linh vốn quen thuộc đối với người nông dân. Luôn gần gũi với đời sống...