Khám phá đường tình duyên của người Tuổi Tuất

2016-12-18 10:21:17
Mỗi người sinh ra đều được gắn với một " mạng đạo", theo đó, bản mệnh của con người sẽ được gắn liền với con vật hộ mệnh của năm mà họ sinh ra. Mỗi một năm ứng với một loài vật thiêng biểu tượng cho đặc trưng tính nết, cốt cách cũng như vận số đời người trong tương lai.
 
Bạn có phải là người Tuổi Tuất? Bạn biết gì về con giáp hộ mệnh cũng như tính cách, sự thể hiện trong tình yêu của mình?
 
 
Người tuổi Tuất tức người sinh vào năm Tuất - do Chó là con vật biểu tượng và hộ mệnh. Người Tuổi Tuất thiên về lối sống hướng nội. Bình thường, họ rất giỏi che đậy đi cảm xúc thật bên trong của mình nhưng đôi khi, quá tức giận và bất mãn với một câu chuyện hay một vấn đề nào đó họ sẽ không kiểm soát được bản thân. Khi ấy trông họ thật đáng sợ, hung dữ hơn bao giờ hết. Không chỉ giỏi giấu tâm tư mà họ còn là những con người "cực kỳ cứng đầu". bản tính cố chấp bẩm sinh. Đây chính là nhược điểm lớn nhất khiến câu chuyện tình yêu của họ đi xuống. Tính cố chấp và ương bướng ấy sẽ đem lại nhiều muộn phiền trong lòng, tích tụ lâu ngày sẽ khiến bạn cảm thấy chán nán, tuyệt vọng và mệt mỏi với mọi thứ. KHi đang yêu ai đó, bạn nên mở rộng lòng mình, biết chia sẻ quan điểm cũng như tâm sưự của mình để thêm hiểu nhiều về nhau hơn. Có như vậy đối phương mới thấu được tình cảm của bạn và coi trọng mối quan hệ này hơn. Ngoài ra, người tuổi Tuất khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ coi yêu là một cái gì đó rất thiêng liêng, quan trọng cần được xuất phát từ sự nghiêm túc của cả hai bên. Đôi khi, thiên tính của họ sẽ ảnh hưởng đến sự thống nhất trong lời nói và hành động.
 
Ở người tuổi Tuất có vô số ưu điểm giúp họ dễ dàng có được lòng ái mộ của phụ nữ như: Giúp người vì trượng nghĩa, đấu tranh vì công bằng, trung thực với bạn bè, vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ người khác… Đặc biệt, tính cách trung thành, hay giúp đỡ người khác mà không sợ hy sinh lợi ích bản thân lại càng thu hút sự yêu mến chân thành của các cô gái, nhất là các cô gái có địa vị, bởi những cô gái này luôn muốn tìm kiếm một gia đình hòa thuận. Không còn nghi ngờ gì, họ là những người lý tưởng để tạo nên một gia đình lý tưởng.
 
Tình yêu của phụ nữ tuổi Tuất không phải là tình yêu lãng mạn, tính cách khá nội tâm và sống cô độc của họ đã quyết định điều này. Nếu ngẫu nhiên bạn có một tình yêu nồng cháy thì đó chỉ là khoảnh khắc. Bạn đặc biệt phải chú ý đến tính cách thích sống cô đơn của bạn, tính cách này sẽ tạo thành vẻ bề ngoài thờ ơ, lãnh đạm, khiến cho người muốn tìm hiểu bạn sẽ có cảm giác không biết nên làm thế nào, dù bạn rất chân thành với tình yêu. Về điểm này bạn cần phải xem lại mình, đừng vội trách người khác, ai chẳng muốn có được một tình yêu cháy bỏng mãnh liệt.
 
Mặc dù phụ nữ tuổi Tuất có một số bất lợi trong tình yêu nhưng họ lại là người bạn đời tốt bụng trong hôn nhân. Họ rất coi trọng tình yêu và chung thuỷ với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời đến đầu bạc răng long là rất thông minh. Ngoài tính cách có phần xung khắc với người tuổi Thìn, tuổi Dậu ra, thì tất cả những tuổi còn lại đều phù hợp để kết đôi với tuổi Tuất.
 
Quan niệm về gia đình của nam giới tuổi Tuất rất được xem trọng, không ai được xúc phạm đến những thành viên trong gia đình họ. Cùng người tuổi Tuất tạo thành một gia đình thì hầu hết đều khá ổn định. Thiên tính của người tuổi Tuất là rất hiểu lòng người, thân mật gần gũi với mọi người, những đặc điểm này lại càng thể hiện rõ ở nam giới tuổi Tuất.
 
Họ có một tình thương yêu bao la, đặc biệt là với phái đẹp. Họ đối xử với bạn đời cũng hết sức tuyệt vời. Điều đáng ngạc nhiên là tính cố chấp của nam giới tuổi Tuất sẽ dần mất đi sau kết hôn, mặc dù đó là tính cách bẩm sinh của họ. Họ có thể thông cảm với những khuyết điểm của người bạn đời.
 
Một gia đình đầm ấm sẽ là nhân tố chủ yếu giúp họ quên đi những âu lo phiền muộn. Mặc dù là người giỏi chịu đựng nhưng họ vẫn không thể chịu được cách sống nông nổi, theo đuổi hư vinh, họ không thích phát biểu ý kiến ở nơi công khai. Tính cách sống nội tâm của họ trong hôn nhân sẽ là con dao hai lưỡi: một là sẽ làm cho người vợ không thể hiểu được những tình cảm trong lòng chồng mình, từ đó người vợ chỉ còn biết giữ kín những day dứt khó chịu trong lòng; hai là sự im lặng của chồng cho thấy họ tôn trọng và không muốn điều khiển người vợ.
 
Người tuổi Tuất nói chung hợp với người tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ. Bất kể là tính cách hay khí chất, họ đều đạt được hiệu quả khá ăn khớp với nhau, có thể gọi là một đôi do Trời tạo, rất thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. Còn khi người tuổi Tuất kết hợp với người tuổi Thìn, tuổi Sửu sẽ có một số xung đột. Nếu cả hai cùng kiềm chế thì về sau sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Theo phong tục truyền thống xưa, trước khi nam nữ yêu nhau mà chuẩn bị kết hôn thì gia đình hai bên sẽ đi xem tuổi của họ có...
Cũng giống như con Gà - loài vật tượng trưng cho người tuổi Dậu, họ là những người nhanh nhẹn, mưu trí và hoạt bát. Luôn có...
Con Khỉ chính là con vật linh tượng trưng cho những người Tuổi Thân. Nhắc đến loài vật này chắc hẳn ta lại nghĩ ngay đến một...
Biểu tượng cho tuổi Sửu chính là con Trâu - loài vật linh vốn quen thuộc đối với người nông dân. Luôn gần gũi với đời sống...