Mơ thấy rắn cắn vào tay đánh đề con gì?

2018-03-26 20:34:39
 
Nhiều người hoang mang và lo sợ khi nằm mơ thấy rắn bởi họ cho rằng rắn là loài động vật hoang dã và vô cùng nguy hiểm, vì vậy chúng thường mang tới những điều không tốt, nhiều bệnh tật. Liệu sự thật về giấc mơ thấy rắn có đúng như vây, đặc biệt là khi mơ mình bị rắn cắn vào tay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về giấc mơ đó nhé, đồng thời bạn cũng sẽ tìm được những cặp số may mắn cho mình đấy.
 
mơ rắn cắn vào tay là điềm gì
 
Sổ mơ lô đề - Nằm mơ rắn cắn vào tay đánh đề con gì?
 

Một vài nét về giấc mơ thấy rắn

 
Theo nghiên cứu gần đây, giấc mơ về rắn rất phổ biến và nó luôn là một đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của độc giả. Theo từng vùng miền, mỗi nền văn hóa rắn đại diện và tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau, nếu như ở phương Tây giấc mơ về giấc được cho là điềm gở, xui xẻo thì ở phương Đông giấc mơ về rắn lại là điều may mắn, chúng đại diện cho quyền lực của vua chúa và trí tuệ tinh anh. Nhưng nhìn chung rắn là loài động vật biểu tượng cho sự huyền bí, trí tuệ, sức mạnh và có ý nghĩa tâm linh lớn cùng với khả năng chi phối năng lực tinh thần và đời sống tình cảm của con người.
 
Theo nhà thần kinh học Sigmund Freud, người Áo, giấc mơ về rắn còn phản ánh khát khao ham muốn tình dục từ trong tiềm thức của bạn. Bởi theo quan niệm xưa, rắn được coi là biểu tượng cho bộ máy sinh dục, sức mạnh của đàn ông.
 
Nhà tâm lý học người Thụy Sỹ - Carl Jung lại cho rằng giấc mơ thấy rắn phản ánh tâm trạng do dự, cuộc đấu tranh nội tâm của bạn, nó "thể hiện sự khác biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn xuất hiện trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm”.
 
Bên cạnh đó, theo ý kiến của nhà khoa học Barbara Condron, giấc mơ thấy rắn thể hiện khả năng sáng tạo, óc tưởng tượng tuyệt vời của người mơ bởi ông cho rằng giấc mơ về rắn phải "thể hiện khả năng tập trung của người mơ trong suốt thời gian theo đuổi công việc mang tính sách tạo. Chi tiết của giấc mơ sẽ tiết lộ loại hình sáng tạo của bản thân người mơ”
 
Nhắc đến rắn, mọi người thường sợ hãi bởi chúng có thể mang đến sự chết chóc với sự tấn công không báo trước khiến ta không thể phản kháng kịp, vì vậy mọi người cho rằng phần lớn giấc mơ khi thấy rắn cắn vào tay điều là điềm xấu, không may mắn. Tuy nhiên, lại không hẳn như vậy! Các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ cho rằng, giấc mơ mang tới điềm lành hay dữ đều được quyết định chủ yếu bởi hoàn cảnh và nội dung của giấc mơ.
 

Giải mã giấc mơ rắn cắn vào tay

 
-Mơ thấy rắn đen cắn vào tay:
 
Một loài rắn khá hiếm gặp luôn mang đến nỗi sợ cho mọi người bởi hầu hết chúng đều chứa nọc cực độc, bên cạnh đó rắn đen được coi là một loài rắn vô cùng linh thiêng. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy rắn đen cắn vào tay là điềm báo xấu.
 
Cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện không may trong công việc, có thể khiến bạn mất chức hay công sức bao lâu bạn cố gắng đều đổ biển, không được công nhận, đánh giá cao.
 
Con số may mắn: 13.
 
-Mơ thấy rắn trắng cắn vào tay:
 
Giấc mơ này cho thấy bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền để lo lót cho công việc của mình, và đây là điềm báo cho thấy công sức mà bạn bỏ ra đã được bù đắp bằng vị trí công việc mà bạn mong muốn. Ngoài ra, số tiền mà bạn đã bỏ ra cũng sẽ trở về với bạn ngay khi bạn nhận và làm công việc đó. Tuy nhiên hãy thận trọng bởi nó có thể khiến bạn vướng vào một cuộc tranh chấp hay kiện tụng gì đó.
 
Con số may mắn: 36 - 37.
 
-Mơ thấy rắn vàng cắn vào tay:
 
Bạn không cần phải lo lắng khi mơ thấy mình bị loại rắn này cắn đâu nhé, bởi đây là giấc mơ vô cùng tốt lành. Giấc mơ ám chỉ thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc, thành công trong công việc, học hành thi cử.
 
Con số may mắn: 36 - 37.
 
-Mơ thấy rắn không đầu cắn vào tay:
 
Giấc mơ này mang điềm báo về sức khỏe của bạn. Có vẻ gần đây bạn hay chịu những cơn đau đầu khủng khiếp và hay mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này. Nếu tình trạng này kéo dài bạn không nên chủ quan mà hãy đi khám bác sỹ để tìm hiểu nguyên nhân nhé, tránh xảy ra biến xấu đồng thời cũng sẽ khiến tinh thần bạn thỏa mái, yên tâm hơn.
 
Con số may mắn: 10 - 01.
 
-Mơ thấy rắn bò lên giường cắn tay:
 
Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bởi sắp tới sẽ có chuyện không may xảy ra với bạn, đó là vận hạn của bạn mà không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bạn đừng buồn hay lo lắng nhé mà hãy cảnh giác hơn khi quyết định, hành động một việc gì đó bởi bạn có thể giảm hậu quả của nó xuống.
 
Con số may mắn: 43.
 
-Mơ thấy rắn cắn vào tay khi đang làm việc:
 
Giấc mơ nhắc nhở bạn không nên làm việc gì đó xấu xa hay vi phạm pháp luật vào thời gian này. Nó báo trước sẽ có điều xấu sẽ đến với bạn vì vậy hãy tinh ý phát hiện ra nó để tránh hậu quả đáng tiếc nhé.
 
Con số may mắn: 35.
 
-Mơ thấy rắn cắn vào tay khi bạn đang mang thai:
 
Khi bạn đang mang thai mà mơ thấy rắn cắn vào tay thì đây là một điều vô cùng tốt lành, nó báo hiệu bạn sẽ có một bé trai vô cùng khỏe mạnh và cáu kỉnh.
 
Để tìm ra con số may mắn thì bạn sẽ dựa vào số tuổi của bạn, theo nguyên tắc trai tiến gái lùi, vì vậy lấy tuổi của bạn công lại với nhau rồi tiến thêm một số, nếu như khi tiến lên mà số đó có chứa số 3 thì không cần phải cộng nữa.
 
Ví du: tuổi của bạn là 22, tiến lên là 23 nên con số may mắn là 23.
 
Tuổi của bạn là 23, cộng hai số ta được 5, sẽ lấy số 35 tiến thêm một, vậy con số may mắn của bạn là 36.
 
-Mơ thấy rắn cắn vào tay khi đang đi ngoài đường:
 
Đây sẽ là điềm báo tốt cho công việc làm ăn của bạn, cho thấy thời gian tới việc kinh doanh của bạn sẽ như "diều gặp gió", rất phát đạt.
 
Con số may mắn: 33 - 32 - 35.
 
-Nằm mơ thấy rắn cắn người khác: đây là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp có nhiều may mắn, tài lộc lớn.
 
-Nằm mơ thấy rắn cắn kẻ thù hay đối thủ của bạn: đây là điềm báo xấu cho cả hai người, đó là người bị rắn cắn và chính bạn, người đó sẽ bị chơi xấu, hãm hại tuy nhiên bạn cũng bị liên lụy vào rắc rối đó hay một nguyên nhân nào khác.
 
-Mơ thấy rắn cắn bạn nhưng bản thân lại không tỏ ra sợ hãi: giấc mơ ám chỉ bạn đã dũng cảm và có quyết định sáng suốt để vượt qua khó khăn mà bạn đã gặp phải, mọi thứ trong cuộc sống dần đi vào quỹ đạo của nó vầ ổn định hơn.
 

Với giấc mơ thấy rắn trong trường hợp khác đánh số đề bao nhiêu?

 
Với mỗi ý nghĩa của giấc mơ điều gắn liền với một con số cụ thể nào đó, chúng ta hãy tìm xem những con số may mắn đó khi mơ thấy rắn là những số nào nhé.
 
- Mơ thấy mịnh bị rắn cắn là số: 14 - 59 - 95.
 
- Mơ thấy rắn cắn người khác là số: 43 - 73.
 
- Mơ thấy rắn cắn gót chân là số: 57.
 
- Mơ thấy rắn vào nhà là số 22 - 23 - 30.
 
- Mơ thấy rắn hai đầu là số 15 - 51.
 
Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ bị rắn cắn vào tay và biết được những con số may mắn sắp tới với mình. Lưu ý bài viết chỉ mang tính chất minh họa, vì vậy bạn đừng buồn hay lo lắng khi mơ thấy giấc mơ không mấy tốt lành nhé. Chúc bạn đạt được điều mình mong muốn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể...
 Ông bà ta có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người” chính vì vậy ý nghĩa giấc mơ về răng và tóc theo quan niệm tâm...
 Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác...
 Bạn đã từng nhìn thấy hay nói chuyện với những người thân trong gia đình của mình trong giấc mơ chưa? Bạn cảm thấy nó...