Xem tướng mặt

Đoán tướng vượng phu của người phụ nữ qua lông mày

2016-12-21 08:56:16
Như chúng ta cũng biết, có rất nhiều đặc điểm tướng mạo như dáng đi, thân hình, khuôn mặt, đôi mắt, nụ cười, đôi môi, tai,.. để ta có thể dễ dàng nhận dạng được cá tính, phong cách, tính tình, bản chất nội tâm bên trong cũng như cách ứng xử của người đó với mọi thứ xung quanh. Một trong số đó phải kể đến lông mày. Trong nhân tướng học, lông mày được ví như "cây chổi thần kỳ" có thể khắc tạc nên tâm hồn bạn. Bởi lẽ, chân mày không chỉ tạo nên vẻ đẹp rạng ngời cho khuôn mặt mà nó vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ lại vừa mang nhiều ý nghĩa thần bí. Chân mày gắn liền với "tài vận" của đời người. Một người có lông mày rõ ràng, thanh tú và gọn gàng sẽ mang đến nhiều may mắn, phúc lộc và phú quý cho chủ nhân của nó. Còn nếu như lông mày có đường nét mờ nhạt không rõ ràng, ngắn cụt ngủn thì sẽ báo hiệu trước một tương lai trải qua nhiều khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, ngoài độ đậm nhạt, màu sắc người ta còn tùy thuộc vào cả hình dạng của lông mày như thế nào, dài hay ngắn, cong hay thẳng,... để tiên đoán nhân cách và số phận, định mệnh cũng như đời người. Dưới đây là những kiểu lông mày thường thấy và ý nghĩa của chúng (theo nhân tướng học):
 
1.Lông mày hình lá liễu
 
 
Người có kiểu lông mày như nào thì được coi là lông mày hình lá liễu? Một đặc điểm để dễ dàng nhận biết, phân biệt nó với các kiểu lông mày khác đó chính là đường chân mày khá  dài, mượt; đuôi lông mày thon gọn và mảnh mai có dáng trông giống như lá liễu. Đa số những người phụ nữ sở hữu tướng mày đại quý này có tướng mệnh vượng phu ích tử, họ là mẫu người phụ nữ hiền thục, đảm đang và chịu khó. KHông chỉ vậy, họ còn là người thông minh, tài trí và sắc sảo, có thể lo chuyện gia đình cũng như là trợ thủ đắc lực cho người chồng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Kiểu chân mày này cũng bộc lộ nhiều điều về người phụ nữ, rằng họ sống có lý trí, giàu tình cảm, dễ có tình yêu, tài vận. Nếu là có gia đình thì thường cũng dễ phát tài, sống hạnh phúc.
 
2. Lông mày hình chữ V hoặc dấu ^:
 
Người phụ nữ có dạng long mày này sống lý trí và tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng; mềm mỏng nhưng rất cương trực.  Ở khía cạnh khác thì họ là mẫu người rất yêu thương gia đình, sống hòa đồng, cũng giỏi trong giao tiếp; khá thành công trong cuộc sống.
 
3. Lông mày dài: Người phụ nữ sở hữu cặp chân mày này là người rất dễ thành công trong cuộc sống. Nếu là chủ nhân trong gia đình thường rất hòa thuận, có tình yêu mỹ mãn và trong giao tiếp khéo léo. Đây cũng là biểu hiện của tuýp phụ nữ chu toàn và  biết làm chủ bản thân.
 
4. Tướng lông mày ngắn hơn mắt nhưng dáng vẻ thanh tú thường là người phụ nữ thông minh, suy nghĩ sáng suốt và thấu hiểu con người, tâm lý. Với tuýp phụ nữ này vật chất không mấy quan trọng và ưa nhường nhịn. Nếu chân mày này kết hợp với gương mặt cân đối thì cuộc sống khác giả, tuổi già an nhà, hưởng phúc.
 
Trên đây là 4 hình dáng cơ bản của một cặp chân mày đẹp và "tốt tướng". Bạn nên trang điểm và tỉa lông mày theo những hình dáng như trên để không chỉ tạo vẻ đẹp thanh tú cho gương mặt mà qua đó còn mang đến những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.   Ngoài ra, một số loại chân mày kiêng kỵ là lông mày thưa, giao nhau hoặc đứt đoạn. Người xưa thường kiêng kị 7 kiểu chân mày như sau: một kị thô, hai kị tục, ba kị ép mắt, bốn kị ngắn, năm kị thưa, sáu kị giao nhau, bảy kị đứt gãy. Riêng đối với loại lông mày đứt gãy hoặc không liền nhau có thể do trời sinh hoặc sau này bị khiếm khuyết sẽ biểu lộ những chuyện không hay như gia đình anh em không hòa thuận hoặc tay chân bị thương tổn, đứt gãy.
 
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...