Đoán quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng

2016-12-18 09:57:33
Cách chọn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay khu bếp ăn như thế nào cũng ít nhiều ảnh hưởng bởi tính cách cũng như quan điểm sống của bạn, đặc biệt là trong hôn nhân. Bạn có biết việc lựa chọn vị trí, bày biện, trang trí, sắp xếp bố cục cũng như phối hợp hài hoà màu sắc, ánh sáng không gian các phòng vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ nói lên thói quen, sở thích của bạn mà còn hướng tới quan điểm về gia đình, hôn nhân đại sự trong tương lai.
 
Dưới đây là bài trắc nghiệm vui về quan điểm hôn nhân của bạn qua cách chọn phòng. Hãy lựa chọn cho mình một phương án cho là chính xác nhất và xem đáp án để xem mình là người như thế nào, có những suy nghĩ gì về chuyện kết hôn bạn nhé.
 
Câu hỏi như sau:
 
Giả sử bạn mới chuyển nhà, dọn đến sống một mình tại một căn hộ mới ở ngoài ngoại ô. Đến nơi bạn thấy căn nhà cũng khá là rộng rãi, không gian bên ngoài thoáng đãng, bầu không khí trong lành. Bước vào nhà, bạn thấy có tất cả ba phòng : hai phòng ngủ và một phòng khách. Trong đó, có một căn phòng hết sức thông thoáng, có thể đón ánh nắng mặt trời mỗi sớm, sáng sủa, ấm áp và dễ chịu. Vậy, bạn định sẽ sử dụng căn phòng này làm phòng nào trong các phương án sau đây:
 
A: Bạn sẽ bày biện bàn ghế lấy phòng này làm phòng ăn. Với một không gian tuyệt vời như vậy dùng để ăn uống và tận hưởng là tuyệt vời nhất rồi!
 
B: Bạn sẽ kê đặt bộ sofa dùng để làm phòng khách. Một nơi lý tưởng, bạn sẽ tận hưởng được đầy đủ ánh sáng, sinh khí và năng lượng tốt lành mỗi khi bước vào căn nhà.
 
C: Bạn sẽ kê một chiếc giường nhỏ của mình để làm phòng ngủ. Như vậy, bạn sẽ có được những giấc ngủ sâu và ngon.
 
D. Bày giá sách, bàn ghế làm phòng đọc sách, làm việc.
 
Đáp án:
 
 
A. Bạn có nguy cơ “ế” khá lâu
 
Quan điểm hôn nhân của bạn đẹp như một câu chuyện cổ tích. Trong lòng bạn thường vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp như cầu vồng, lãng mạn như cổ tích khi mơ mộng về chuyện kết hôn, lập gia đình. Bạn hy vọng ngày cưới của mình sẽ vô cùng hoành tráng, đáng nhớ, sau đó được sống cuộc sống hạnh phúc yên vui. Chính mong ước có phần lý tưởng hóa đó sẽ trở thành nguyên nhân khiến bạn khó tìm được người đúng tiêu chuẩn. Bạn cũng dễ bị hiện thực làm vỡ mộng, và khi này nguy cơ ế sẽ rất cao. Đời không như mơ đâu nên hãy dừng lại việc ước ao đi nhé!
 
B. Bạn thuộc tuýp ‘yêu là cưới’, không yêu không cưới
 
Mọi người sẽ bị ấn tượng bởi tính cách náo nhiệt, giao thiệp rộng. Nhờ có nhiều bạn bè nên cơ hội tìm ý trung nhân của bạn cũng nhiều. Nếu gặp được người “tâm đầu ý hợp” hay trúng tiếng sét ái tình, rất có thể bạn sẽ kết hôn chớp nhoáng. Trường hợp khác, tuy có nhiều bạn bè nhưng bạn không thấy rung động với ai, không thể chọn cho mình đối tượng như ý, chậm chạp mãi không lập gia đình.
 
C. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn qua xem mặt
 
Tính cách độc lập, có chính kiến, không chịu tác động từ người khác, có suy nghĩ riêng về vấn đề hôn nhân là những gì người khác hình dung về bạn. Do đó, bạn luôn chủ động tìm kiếm người hợp với mình, tỉ mỉ đánh giá khi kết giao với bạn khác giới, nếu thấy phù hợp sẽ chủ động tấn công. Bạn rất coi trọng điều kiện gia đình, vật chất, nên khả năng kết hôn qua xem mặt, giới thiệu là khá cao.
 
D. Bạn khá tùy hứng, thích cưới lúc nào thì cưới
 
Hầu hết những người chọn phương án D đều kết hôn khá muộn. Bạn sở hữu tính cách hiếu kỳ, thích tìm hiểu, lắm sở thích, muốn thực hiện nhiều mơ ước. Bạn dường như hơi thiếu kinh nghiệm yêu đương, lại nhiệt tình với công việc, thích vui chơi nghỉ ngơi, vì thế thường để lỡ cơ hội tốt. Tuy vậy, một người nhiệt tình như bạn cũng có thể trong một phút bốc đồng nổi hứng kết hôn chớp nhoáng cũng không chừng.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Ong là loài vật rất gần gũi với con người, nhắc đến chúng ta sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi tinh thần đoàn kết tập thể...
 Ông bà ta có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người” chính vì vậy ý nghĩa giấc mơ về răng và tóc theo quan niệm tâm...
 Giấc mơ là những "sản phẩm" vô tận phản ánh khả năng sáng tạo của con người, nó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác...
 Bạn đã từng nhìn thấy hay nói chuyện với những người thân trong gia đình của mình trong giấc mơ chưa? Bạn cảm thấy nó...