Phong thủy văn phòng

Chọn hướng văn phòng công ty giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt

2016-10-10 16:00:04
Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh may - rủi của con người. Xưa nay, việc vận dụng các kiến thức phong thủy vào thực tiễn đời sống đã trở thành một thói quen, một truyền tục không thể thiếu. Có rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã áp dụng một cách sáng tạo và khéo léo khoa học phong thủy trong việc xây dựng hệ thống công ty, nhà xưởng, văn phòng, thiết kế và bố trí môi trường làm việc cũng như các phòng ban, bộ phận chuyên trách,.. Nhờ đó mà công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán luôn được thuận lợi, phát đạt, cơ hội thăng tiến nhanh và gặp nhiều may mắn.
 
Bạn có biết việc chọn hướng văn phòng công ty mà tốt, phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt, nhanh chóng khởi sắc thành công? Nhiều người cho rằng hướng văn phòng có tác động không hề nhỏ đến hoạt động của công ty. Lựa chọn phương hướng sai trái, lệch lạc cũng chính là sự khởi đầu sai lệch, dẫn đến nguy cơ xấu cho doanh nghiệp. Dưới đây là các phương hướng văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp cho công chuyện làm ăn và sự nghiệp của bạn.
 
 
1. Con đường phía trước của tòa nhà
 
Theo quan niệm của phong thủy, nên xây dựng và thiết kế phía trước tòa nhà văn phòng một con đường nhỏ hình cong và uốn lượn nhẹ nhàng. Như vậy không chỉ tạo nên vẻ đẹp mỹ quan mà còn đem đến đại cát cho công ty.
 
Mặt khác, con đường trước tòa nhà làm việc có thể thiết kế theo kiểu "cứu khúc" - tức con đường với những nét gấp khúc, quanh co, uốn lượn để tạo nên dòng chảy năng lượng dồi dào, lưu thông vận khí cho doanh nghiệp.
 
Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.
 
Người ta cho rằng, với những địa điểm lý tưởng như vậy rất thích hợp để xây dựng văn phòng làm việc. Một vị trí tuyệt vời không chỉ đẹp về mỹ cảm mà còn hài hòa về âm dương, tiết khí.
 
2. Địa thế
 
Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.
 
3. Đường xá, giao thông
 
Đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh việc nên chọn tòa nhà ở đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.
 
Lưu ý, không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, vì kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị mất mát, hao hụt.
 
Trong các thành phố, đô thị ngày nay, còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Các tòa văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” nhiều và mạnh, giúp công ty ngày càng phát đạt.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...