Bói tình duyên trên lòng bàn tay của bạn

2017-02-11 10:49:30
Xem bói tình duyên và duyên số trên lòng bàn tay không phải là việc gì quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Hầu hết tất cả các bạn trẻ đã từng thử một lần bói tình duyên, vận số thông qua đường chỉ tay mình. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn không biết hay không hiểu hết ý nghĩa thật sự liên quan đến nhân duyên thông qua chỉ tay. Mỗi người đều có chỉ tay khác nhau và vì vậy vận số của họ cũng khác nhau. Dưới đây là các đường chỉ tay liên quan đến vận số hôn nhân, tình duyên mà chúng ta hay gặp phải trong cuộc sống. Cùng xem bói tình duyên trên lòng bàn tay của bạn để hiểu rõ hơn nhé!
 
Nhận biết đường tình duyên như thế nào? Đường tình duyên có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.
 
 
Đường hôn nhân kỳ duyên:
 
Đường hôn nhân gần sát với đường tứ đạo là cưới sớm trước tuổi 26. Đường hôn nhân là đường nằm dưới gốc của ngón tay út ngay trên đường tâm đạo. Đường tứ đạo là bốn đường nằm ở chính giữa lòng bàn tay. 
 
Đường hôn nhân xa đường tứ đạo là gả cưới  chậm sau 35 tuổi thành gia thất.
 
Đường hôn nhân có hai đường nằm song song mà tách rời tứ đạo khá xa, và đường tứ đạo ngắn ngủi thô cạn và đường hôn nhân dài mà đi lên thì sẽ gặp người có nghệ thuật hay sang cả, cảm tình tốt đẹp và hạnh phúc.
 
Đường hôn nhân tàn gia:
 
Đường hôn nhân bị đường phá tâm chặt ngang nghĩa là hôn nhân gặp trắc trở do có tác động từ phía bên ngoài. Hôn nhân chuẩn bị tiến hành thì bị người khác dùng bạo lực quấy phá. Tuy cuộc hôn nhân vẫn được tiến hành nhưng sau khi kết hôn gia đình sẽ lục đục, thường xuyên xảy ra những tranh chất, hiểu lầm, công việc của vợ hoặc chồng không thuận lợi dẫn đến tình cảm bị sứt mẻ có thể dẫn tới ly dị.
 
Đường lương duyên bấn loạn:
 
Đường hôn nhân có hình như đuôi cây tên biểu thị sự thất bại trong tình yêu đầu. Tình đầu tuy đẹp nhưng rất dễ tan vỡ những người có đường chỉ tay này thường là người yêu nhiều hơn nên khi tình đầu tan vỡ họ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Mặt khác nó còn cho thấy hôn nhân của người này gặp nhiều trắc trở, bị dở dang do hoàn cảnh hai bên không cân xứng.
 
Đường  hôn nhân có ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế tam giác trên đường chỉ lại có những đường nhỏ chắc ngang cho thấy chủ nhân của nó là một người hay đa nghi, tâm hồn lúc nào cũng bấn loạn, luôn nghi thần nghi quỷ, không đặt niềm tin vào một nửa của bản thân nên hai người thường hay bất hòa.
 
Đường hôn nhân có đường liền nhỏ và ngắn lại, lai có đường chắn ngang, đường dưới dài nói lên cuộc hôn nhân đầu tiên cảu người đó thất bại là do người bên cạnh không phải là người phù hợp với bạn, cuộc hôn nhân tiếp theo của bạn sẽ rất mỹ mãn và hạnh phúc.
 
Đường lương duyên ngang trái: 
 
Đuôi đường hôn nhân như rễ quạt cho thấy bạn sẽ khốn đốn vì tình, bạn yêu đơn phương nhưng không được người at đáp lại hay tình yêu của hai bạn là một cuộc tình ngang trái và cần phải chấm dứt thì mới là điều tốt đẹp cho hai bên.
 
Nếu đường hôn nhân ngoằn ngoèo thì đây thật sự là một điều nguy hiểm, bạn yêu mù quoáng và không thể chấp nhận được khi người đó không có tình cảm với bạn, bạn có thể sẽ có những ý nghĩ cực đoan.
 
Cuối đường hôn nhân có một hình tròn như quả cầu thì vợ hoặc chồng sẽ gặp những tai nạn bất ngờ không thể lường trước được.
 
Đầu đường hôn nhân có quả cầu mà đường chỉ vòng xuống qua khỏi đường tứ đạo cho thấy trong thời điểm kết hôn sẽ phát sinh chuyện gì đó không mấy tốt đẹp.
 
Đường lương duyên ngoại tình:
 
Đường hôn nhân nhỏ lại lấm chấm nhiều đường cho thấy người đó không chung thủy, là người dễ thay đổi tình cảm, hoa tâm, khi đang yêu người này thì lại có những hành động mập mờ với người khác. Đường hôn nhân mà có đường cản lại cho thấy sau khi kết hôn thường xảy ra tranh chấp, bất hòa.
 
Đường hôn nhân cản trở: 
 
Đường mạng đạo  gặp đường phá tâm chặt ngang với lại đường tâm đạo và đường mạng  đạo rời nhau nghĩa là cuộc hôn nhân của hai người bị người khác phá hoại và có nguy cơ tan vỡ do không tin tưởng lẫn nhau, nghi kỵ
 
Đường lương duyên tan vỡ:
 
Đường hôn nhân đứt đoạn, đường này đè lên đường kia biểu thị cuộc hôn nhân không thể tiến hành được, gặp nhiều trở ngại trong lúc tiến hành.
 
Đường lương duyên đa thê:
 
Đường hôn nhân có thêm hai đường rất rõ và đi song song với nhau lại thêm hai đường lý tài bên trên chứng tỏ người đó là người được nhiều người yêu mến, cưới vợ hay gả chồng xong vẫn có bé hay lẽ. Mang vận kết hôn sớm. Thích hợp làm trong giới chính trị.
 
Đường lương duyên bất hòa:
 
Đường lương duyên cong queo là vợ chồng bất hòa, gia đình không hòa thuận.
 
Đường hôn nhân ngược đầu lên thật cao cho thấy việc cưới gả khó thành.
 
Đường lương duyên lang chạ:
 
Đường hôn nhân đứt đoạn mà nối tiếp nhau đôi ba đường cho thấy đối tượng kết hôn của họ không đàng hoàng và đã từng có tai tiếng.
 
Đường hôn nhân ngoằn ngèo như hai con rắn quấn nhau, vợ hay chồng đều không yêu thương nhau lấy nhau chỉ vì lợi ích hai bên, cả hai đều ngoại tình bên ngoài.
 
Đường hôn nhân dài, đi xuống tới lòng bàn tay là vợ hay chồng, đây là đường chỉ tay cực kỳ xung khắc cho thấy cả hai người đầu có nhiều đời vợ chồng. 
 
Đường lương duyên xung khắc:
 
Đường lương duyên có thêm kim tinh lại có cả lục tú cho thấy cưới gả nhầm người nhầm đối tượng.
 
Đuôi đường hôn nhân có chữ thập nghĩa là cưới gả nhằm vào chỗ giàu có để được hưởng gia tài, chữ thập mà là đánh chéo thì sau kết hôn một trong hai người sẽ tử.
 
Đường hôn nhân dài và đi xuống suốt đường mạng đạo là vợ chồng có mệnh khắc lẫn nhau.
 
Đường lương duyên ly dị:
 
Đường tâm đạo và mạng đạo rời xa nhau thì vợ chồng sẽ ly dị nhưng nếu bàn tay của cả vợ hay chồng đầu như thế thì trái lại cuộc sống gia đình sẽ rất hào thuận, nhưng tới tuổi trung niên sẽ xảy ra nhiều biến cố.
 
Đường lương duyên bội tình:
 
Đường bội tình nằm trên đường tâm đạo thì cả vợ lẫn chồng đều phản bội lẫn nhau, ông ăn chả bà ăn nem dẫn đến ly thân.
 
Đường lương duyên háo sắc:
 
Đường hôn nhân mọc nhánh, trên nhánh lại mọc nữa thì đó là một người háo sắc, tham mê sắc đẹp dẫn đến gia đình bất ổn, huyết thống rơi vãi, thất bại vì tình, khó có được hạnh phúc.
 
Đường lương duyên sát phu:
 
Đầu đường hôn nhân như cây dĩa chứng tỏ đó là một người không tốt đẹp, cưới vào sẽ làm gia đình bất ổn, chiến tranh liên miên, có mệnh sát phu hoặc thê. Cuộc sống hôn nhân khổ cực, dẫn tới phải đi tu để tránh sát nghiệp.
 
 
 

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

 Dân gian xưa cho rằng, rắn là một loài vật vô cùng linh thiêng và thần bí đại diện cho các vị vua chúa, thần linh. Vậy...
 Giấc mơ về chó thường là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra, nó có thể là các dấu hiệu hoặc cũng có thể là sự nhắc...
 Bạn đã bao giờ có giấc mơ về người yêu cũ chưa? Liệu giấc mơ đó có ý nghĩa và điềm báo gì trong tương lai? Hãy cùng...
 Có rất nhiều điều kỳ lạ luôn tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta mà ngay cả các nhà khoa học cũng không giải...