Phong thủy văn phòng

Bài trí văn phòng hợp phong thủy để đón đầu tài lộc

2016-10-10 16:03:58
Trong kinh doanh, đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng vậy, nguồn tài chính luôn là yếu tố cần thiết và quan trọng hàng đầu. Tài chính đóng vai trò duy trì mọi hoạt động của công ty, từ điều động vốn sử dụng để chi trả cho đến thu hồi vốn và các khoản đầu tư khác với mục đích sinh lợi nhuận. Có thể nói, một công ty có thể thành lập và tồn tại được cũng phải căn cứ vào nguồn tài chính có đảm bảo được hay không.
 
Bài trí văn phòng hợp phong thủy sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, nguồn tài chính ổn định, dồi dào. Chính vì vậy mà khi thiết kế và bố trí các văn phòng trong công ty cần phải xem xét thật cẩn thận và kỹ lưỡng để tránh vi phạm điều cấm kỵ gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp.
 
 
Việc lựa chọn để xác định đúng đắn hướng may mắn nhất trong văn phòng là nhân tố quan trọng đầu tiên phải kể đến. Theo quan niệm phong thủy, dựa trên Ngũ hành để định hướng nhìn cho phù hợp và hài hòa nhất. Trong đó, hướng Tây bắc được coi là khu vực "đại kim". Chính vì thế mà mọi của cải, tiền bạc, những thứ có giá trị tương đương tiền như vàng, cổ phiếu chứng khoán,.. nên để ở góc này, đặc biệt là két sắt. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thêm một số vật dụng kim loại trong khu vực đó để hấp thu vượng khí tốt lành.
 
Vận may sẽ luôn mỉm cười với bạn khi bạn biết kích hoạt và sử dụng một cách khéo hướng Tây Bắc - "hướng dòng chảy của tiền tệ". Tại sao lại như vậy ư? Một khi khu vực này được cung cấp đầy đủ năng lượng, cân bằng hài hòa âm - dương và nguồn sinh khí dồi dào thì những nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ được bù đắp xứng đáng. Hơn nữa, nó còn đáp ứng mọi nguyện vọng, tham vọng mỗi nhân viên cũng như đạt được mục tiêu chung của công ty.
 
Để khuyếch đại năng lượng Kim bạn cũng có thể đặt một thùng tiền xu cổ Thập Đế ở khu vực hướng Tây Bắc. Giải pháp này mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất về mặt tài chính cho công ty. Hãy chọn loại thùng đựng bằng vật liệu kim loại và không để lộ vị trí đặt. Hoặc bạn cũng có thể đặt một thỏi vàng giả ở góc Tây Bắc của văn phòng để thu hút vàng bạc cho công ty.
 
Khi chọn văn phòng làm việc nên chọn phòng có cửa sổ hướng Đông, khi ánh sáng buổi sớm chiếu vào được gọi là Tam dương khai thái, rất có lợi cho sức khoẻ cũng như phát triển sự nghiệp. Những ai sinh vào mùa Thu, mùa Đông lại càng hợp với hướng này. Đừng chọn văn phòng có cửa sổ nhìn về hướng Tây vì đây là hướng mặt trời lặn, hướng Bắc cũng không tốt vì có âm khí nặng nề.
 
Trong nhà ở hoặc văn phòng, cửa sổ chính là nơi năng lượng thường xuyên ra vào, trao đổi. Vì thế nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thuỷ chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho công việc của bạn. Hãy thường xuyên mở cửa sổ ra như một cách chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp của bên ngoài vào bên trong văn phòng.
 
Cũng cần lưu ý, không được để cửa sổ trở thành vật tiêu hao năng lượng và vận may của văn phòng, do đó không nên chọn văn phòng có quá nhiều cửa sổ. Thông thường chỉ cần một cửa chính và tối đa ba cửa sổ là phù hợp. Nếu văn phòng có quá nhiều cửa sổ sẽ gây mất tài sản và doanh thu của công ty. Ngoài ra, cửa sổ và cửa chính cũng không nên ở vị trí đối diện nhau vì như vậy khí bay vào nhà và sẽ nhanh chóng bay ra.

Quảng cáo center botom - Bài viết

Bình luận

Bài viết nổi bật

Cung Dậu được mệnh danh là cung mệnh đào hoa nhất trong 12 cung giáp của Tử vi, cùng với đó, Sao Thái Âm cũng thuộc phong vị...
Vậy thế nào thì được coi là ngày tốt để tiến hành làm nhà? Cùng xem ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé...
Người Tuổi Mão là những người như thế nào? Và cách thể hiện trong câu chuyện tình yêu của họ ra sao? Cùng xem nhé!
Bạn có biết phong cách thời trang của một người có mối liên hệ mật thiết đến tính cách cũng như mức độ chung thuỷ của người...